cô dâu của tổng tài máu lạnh

Nhìn thấy đường nét mặt mày u buồn ko một nụ mỉm cười của Chung Hân, trong tâm Tiểu Thu thiệt sự xúc cảm xót xa xăm.

Thiếu Phu Nhân sao lại hoàn toàn có thể điềm tĩnh cho tới như vậy? Hôm ni là ngày cưới của nhì người vậy nhưng mà thiếu hụt gia

Bạn đang xem: cô dâu của tổng tài máu lạnh

không hề quan hoài, cho dù là tô điểm vô Nhà biệt thự thiếu hụt gia cũng ko mang đến.

Nếu thay đổi lại là bản thân, chắc chắn bản thân tiếp tục nhức lòng bị tiêu diệt tổn thất.

Trong lòng Tiểu Thu nghĩ về gì đều hiện thị lên rõ rệt bên trên khuôn mặt cô.

Chung Hân nhận ra góc nhìn cảm thương của Tiểu Thu nom bản thân, ngay lập tức nhấp lên xuống đầu nở một nụ mỉm cười đắng cay, kể toàn bộ cơ thể giúp việc cũng thương hãi mang đến cô sao?

Chiếc xe cộ BMW black color sang trọng và quý phái chậm trễ rãi tạm dừng trước cửa ngõ rộng lớn của hotel The Palm.

Một nhân viên cấp dưới hotel lịch thiệp khom người xuất hiện xe cộ mang đến Chung Hân, đôi bàn chân thon lâu năm bước xuống vấp lên trên bề mặt khu đất, tiếp sau sau là thân thiện thể hấp dẫn của Chung Hân.

Tất cả góc nhìn của quý khách đều dồn không còn bên trên người cô, sở hữu người không thể tinh được vì như thế nét xinh kiêu kỳ của cô ý, sở hữu người tò mò và hiếu kỳ nom chằm chằm vô nàng dâu ko được chú rể nghênh đón.

- Chắc là phu nhân kế tiếp nên chú rể mới mẻ ko quan hoài.

- Nhìn một chiếc là biết ngay lập tức, cô tao đó là đái tam.

- Cô tao xinh đẹp mắt cho tới như thế lại Chịu thực hiện phu nhân bé bỏng.

- Chỉ cần phải có chi phí thì xinh đẹp mắt cơ hội bao nhiêu cũng hoàn toàn có thể cưới được.

Mấy người đứng xung xung quanh nhận ra váy cưới khoác bên trên người Chung Hân và con xe BMW cao giá một vừa hai phải mới mẻ tung rời khỏi thị ngôi trường, ngay lập tức Kết luận rằng ông xã của Chung Hân là 1 trong tỷ phú loại thiệt.

Tiểu Thu kính cẩn đứng ở bên cạnh Chung Hân, nghe chúng ta buôn chuyện xốn xang trong tâm cảm nhận thấy không dễ chịu thay cho mang đến Chung Hân, cô tức tức giận lên giờ đồng hồ.

- Các người trình bày năng mang đến đàng hoàng, thiếu hụt phu nhân căn nhà tôi đó là phu nhân có một không hai của quản trị luyện đòan Thần Thị, Thần Phong.

Tiểu Thu một vừa hai phải trình bày một vừa hai phải liếc đám người ăn trình bày hồ đồ này, ko biết sở hữu cần vì như thế tính cách thiếu hụt phu nhân nhân hậu hoà nên luôn luôn bị người không giống bắt nạt không?

Lúc này Thần Văn kể từ cửa ngõ chủ yếu của hotel bước ra bên ngoài, ông đang được nghe toàn cỗ vấn đề, nhận ra Tiểu Thu phiền lòng, không còn bản thân đảm bảo an toàn mang đến Chung Hân ông thiệt ưng ý.

- Tiểu Thu, kể từ thời điểm hôm nay trở cút con cái đó là người hầu thân thiện cận của Thiếu Phu Nhân.

Con ko cần phải làm những gì cả, chỉ việc theo đòi ở bên cạnh che chở mang đến Thiếu Phu Nhân.

Nghe Thần Văn trình bày vậy Chung Hân và Tiểu Thu đều mừng mừng trong tâm, thiệt rời khỏi Chung Hân đặc biệt mến Tiểu Thu, sở hữu Tiểu Thu ở bên cạnh cô cũng mừng rất nhiều.

- Dạ lão gia.

Tiểu Thu nghe Thần Văn trình bày vậy ngay lập tức gật đầu cảm kích, kể từ khuôn mẫu ngày Chung Hân vì như thế chở che mang đến cô bị Thần Phong hiểu nhầm, Tiểu Thu đang được đưa ra quyết định bản thân cần theo đòi ở bên cạnh che chở và đảm bảo an toàn Chung Hân, ko nhằm người không giống bắt nạt Chung Hân.

Mấy người đứng ở bên cạnh một vừa hai phải nhận ra Thần Văn bước rời khỏi ngay lập tức sững sờ, Thần Văn là kẻ phổ biến nên người vô giới thượng lưu đều nghe biết ông.

Biết tôi đã vô lễ, chúng ta ngay lập tức xẻn lẻn cút vô vô.

-Hân Nhi, tất cả chúng ta vô vô.

Xem thêm: tổng tài đại nhân thể lực tốt

Thần Văn một vừa hai phải trình bày một vừa hai phải bước cho tới rứa lấy tay Chung Hân choàng qua quýt cánh tay ông. Trong lòng thiệt áy náy vì như thế ông biết thái phỏng lạnh lùng của Thần Phong so với thơm lễ này.

Tuy ông ít Khi ở Thần Viên tuy nhiên từng chuyện ra mắt vô Nhà biệt thự ông đều đã biết cả, kể từ chuyện Thần Phong khiến cho Chung Hân bị thương cho tới việc anh rời khỏi mệnh lệnh ko mang đến ai tô điểm Nhà biệt thự cho 1 ngày thơm lễ này.

Thần Phong nghe Hứa Thừa Anh report xe cộ của Chung Hân đang đi vào trước cửa ngõ, tâm trí một chút ít anh miễn chống rời khỏi đón nàng dâu.

Vừa đặt chân đến cửa ngõ anh nhận ra Chung Hân đang được choàng bàn trắng tay như tuyết của tớ, qua quýt cánh tay tía anh một cơ hội quan tâm.

Máu giá vô người Thần Phong thời điểm này đang được xông lên tới tận óc, trong thời gian ngày cưới của nhì người cô thiệt to gan lớn mật ko nể mặt mày anh dám trầm trồ thân thiện mặt mày với tía anh như thế.

- Chung Hân, cô xuất sắc lắm!

Thần Phong nghiến răng thổ lộ từng chữ một, anh xiết chặt bàn tay trở nên quả đấm, đấm mạnh vô tường ngăn ở bên cạnh.

Cú đấm này cho dù anh sở hữu sử dụng rất là cũng ko thể buông bỏ không còn cơn thịnh nộ trong tâm bản thân, anh giá tức giận xoay người cút một mạch vô vô.

Hứa Thừa Anh nhấp lên xuống đầu, người chủ là kẻ đặc biệt chú ý sĩ diện, nhận ra cảnh tượng này làm thế nào ko tức tức giận được.

Hứa Thừa Anh ngay lập tức xoay người theo đòi sau Thần Phong ngay lập tức.

Chung Hân khoát tay Thần Văn phi vào vô quán ăn điểm tổ chức triển khai thơm lễ, toàn bộ góc nhìn của quý khách đều dồn không còn bên trên người nàng dâu được tía ông xã đi vào.

Thần Văn thiệt nghiêm cẩn trang nắm tay Chung Hân chậm trễ rãi tiếp cận ở bên cạnh Thần Phong, ông vươn tay rứa lấy bàn tay nhỏ bé bỏng của Chung Hân bịa vô lòng bàn tay đồ sộ rộng lớn của Thần Phong, tráng lệ nom đàn ông trình bày.

- Thần Phong, Hân Nhi tía uỷ thác lại mang đến con cái.

Trong lòng Thần Văn thiệt sự coi Chung Hân như phụ nữ ruột của tớ nên mới mẻ thổ lộ những điều này, ông chỉ hãi Thần Phong tiếp tục bắt nạt Chung Hân.

Nhưng Thần Phong lại hiểu nhầm điều trình bày của ông, nghe ông trình bày vậy anh ngay lập tức sầm mặt mày.

Cảm giác như ông đang được uỷ thác lại sức phụ nữ giới của tớ mang đến anh.

Thần Phong sử dụng mức độ vỗ vỗ mạnh lên mu bàn tay của Chung Hân, mồm mỉm cười tươi tắn trình bày.

- Ba yên ổn tâm, con cái tiếp tục che chở mang đến Hân Nhi của tía thiệt chất lượng tốt.

Thần Văn nghe Thần Phong trình bày vậy trong tâm hiện thị lên sự nghi ngại, thái phỏng thất thông thường này của Thần Phong là sao?

Suy nghĩ về một chút ít ông tự động trấn an bản thân, Chung Hân là 1 trong cô nàng nhân hậu lành lặn về sau Thần Phong chắc chắn tiếp tục yêu thương Chung Hân, vả lại ông tin yêu chắc chắn lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén.

- Được như thế là chất lượng tốt, sau thơm lễ tía sở hữu chuyện cần được quay trở lại Mỹ ngay lập tức, con cái ghi nhớ cần ăn ở đàng hoàng với Hân Nhi.

Thần Phong ko vấn đáp ông, bàn tay lại vỗ vỗ mạnh lên mu bàn tay của Chung Hân.

Xem thêm: hóa ra tôi là kẻ điên

Anh sử dụng sử dụng phương pháp này nhằm buông bỏ cút cơn khó chịu trong tâm bản thân.

Chung Hân nhíu mi vì như thế đau nhức tuy nhiên bên trên khuôn mặt vẫn không thay đổi nụ mỉm cười vồn vã, trong tâm Chung Hân hiểu rất rõ ràng tâm tư tình cảm của Thần Phong.

Muốn anh ăn ở chất lượng tốt với cô, thời nay còn xa tít vời.