cô chỉ là công cụ để tôi phát tiết

Đến khi chưng sĩ quay về chống dịch tiếp tục thấy toàn thân thiện cô bị nhuộm vì thế red color của tiết. Ga chóng Trắng tinh ma giờ ngấm đẫm một red color tươi tỉnh, đỏ chót của địa ngục, đỏ chót của việc chết người.

Cô nhanh gọn lẹ được đi vào chống cấp cho cứu vớt. Thời gian giảo chậm rãi chầm vượt lên trước lên đường, liệu từng chuyện tiếp tục đi ra sao đây? Bao giờ được xem là kết thúc đẩy của chuỗi tháng ngày khổ cực cho tới tột cùng?

Bạn đang xem: cô chỉ là công cụ để tôi phát tiết

Các chưng sĩ tiếp tục nỗ lực rất là mới mẻ rất có thể níu lại mạng sống và làm việc cho cô. Nhìn cỗ dạng thê thảm hiện nay của cô ấy, ai ai cũng thù ghét kẻ tiếp tục khiến cho cô như vậy!

Một người phụ phái nữ yếu ớt như vậy vừa phải mới mẻ phẫu thuật nạo bầu, tuy vậy mức độ khoẻ còn ko phục hồi đang trở thành một con cái búp bê nhằm thoả mãn dục tình. Rốt cuộc kẻ này rất có thể đang tâm cho tới thế?

Vị chưng sĩ ê nhìn cô phía trên chóng dịch, làn tóc lâu năm che lên đường hai con mắt cô, hắn khẽ thở lâu năm mặt khác cũng căm tức người con trai khiến cho cô sinh sống ko vì thế bị tiêu diệt.

"Thiếu gia".

Người thân thiện cận của anh ấy cẩn trọng report. Hơi rét của khung người Tống La Diệm khiến cho người ê ko kìm nổi tuy nhiên run rẩy nhẹ nhàng lên một chiếc. Ai cũng biết, người con trai trước mặt mày rất đáng để sợ!

"Nói".

Anh nâng khoé môi, rằng một kể từ rồi kể từ tốn hương thụ ly rượu nho. Chất lỏng nhẹ dịu chảy nhập vùng mồm rồi lại xuống cổ hư đốn, nó tiếp cận đâu đều khiến cho điểm ấy nỏng rộp như bị lửa thiêu.

"Vì bị thương vượt lên trước nặng trĩu tử cung rách rưới nát nhừ thế cho nên cần hạn chế quăng quật, điều này đồng nghĩa tương quan với việc kể từ lúc này trở lên đường cô ấy ko thể mang bầu. Hơn nữa tiết thất lạc thật nhiều, rất có thể dẫn tác động về mặt mày óc cỗ, khi tỉnh dậy có lẽ rằng tiếp tục trở nên kẻ điên".

Người ê vừa phải dứt câu nói., tiếp này là một loạt giờ đồng hồ vô tay trào phúng. Trên khuôn mặt điển trai, nụ mỉm cười hạnh phúc càng nhìn càng thích mắt.

Tống La Diệm xuất hiện chống dịch, bước từng bước cực kỳ nhẹ nhàng cho tới mặt mày chóng bệnh lý của cô. Đem khuôn mặt mày đồ sộ rộng lớn của tôi lại sát khuôn mặt mày nhỏ nhắn Trắng bệch của cô ấy.

Không biết với cần cô mộng mị hoặc là vì cảm biến được sự xuất hiện tại của anh ấy. Cô thức tỉnh. Khuôn mặt mày giá rét như Diêm La lọt được vào tầm đôi mắt cô.

"A...A...A...A".

Nhìn thấy sự kinh hãi hãi cõi lòng đôi mắt cô, thiếu hiểu biết sao anh lại cực kỳ ngán ghét bỏ loại góc nhìn này. 

"Sao? Vừa phát hiện ra tôi đã trải cỗ thực hiện tịch?".

Xem thêm: tra nam này ta không muốn nữa

Anh nâng cằm cô lấy, bàn tay nhẹ dịu siết chặt như ham muốn bóp nát nhừ nó.

"Đừng tiến công tôi...chớ tiến công tôi...chớ tiến công tôi....tôi...xin...anh".

Cô nhâm nhẩm rằng, tiếng nói lênh láng cầu khẩn kết phù hợp với những giọt nước đôi mắt càng thêm thắt xứng đáng thương.

Chát...

Khuôn mặt mày cô chếch hẳn quý phái một phía, bên trên gò má tái ngắt xanh xao còn hiện tại rõ ràng vệt tay của anh ấy. Tống La Diệm túm lấy làn tóc cô, kéo mạnh. Thanh âm giá rét vang lên trên bề mặt tai cô.

"Tôi ghét bỏ nhất là loại người đóng góp kịch trước mặt mày tôi. Không cần cô rằng yêu thương tôi sao? Vậy thì minh chứng đi!"

Anh thẳng cánh rút không còn toàn bộ những ống truyền nước bên trên khung người cô.

Xoạt...

Áo người bệnh bên trên người cô bị anh xé rách rưới, bàn tay ko hề thương hoa tiếc ngọc tuy nhiên mạnh mẽ và tự tin nắn bóp điểm cao vút ê.

"A....A...ko được...chớ thực hiện thế!".

Hiện giờ cô không hề mức độ lực nhằm phản kháng nữa, chỉ rất có thể yếu hèn ớt cầu van.

Chát...

Xem thêm: tác giả thánh yêu

Một loại tay nữa lại giáng xuống má cô. Dấu tay trước khi còn ko tan lên đường lúc này lại ck thêm thắt vệt tay mới mẻ. Cái tát ấy khiến cho khoé mồm cô rỉ tiết.

Anh thô bạo gặm mút trước vùng ngực cô, giá rét rằng.

"Cô là công cụ nhằm tôi vạc tiết, thế cho nên cô không tồn tại tư cơ hội phản đối".