cho em một chút ngọt

Bìa Châu Về Hợp Phố

Trình Dật x Tống Thanh Y

Tác giả: Dung Yên

Bạn đang xem: cho em một chút ngọt

 Thể loại: Hiện đại, showbiz, HE

 Số chương: 88 chương + 26 nước ngoài truyện

Edit: Mèo

 Lưu ý về pass: Truyện không tồn tại pass
_______________________________

Văn án

Ngày cơ, Tống Thanh Y chuồn quán Bar sướng say Vô tình gặp gỡ được Trình Dật, ánh nhìn cô say sưa, lờ ngờ đem tay vịn cổ anh “Em trai , cứng cáp sao?”

Yết hầu Trình Dật khẽ động đậy, tiếng nói anh khàn khàn “Vừa vặn rất có thể nằm trong em kết duyên.”

Tống Thanh Y trước đó chưa từng suy nghĩ phiên bản thân thiết bản thân tiếp tục nông nổi lựa lựa chọn kết duyên vội vàng với Trình Dật.

Trong những ngày đen sì tối nhất cuộc sống anh tương tự một tia nắng nóng soi sáng sủa xâm nhập từng chút 1 trong cuộc sống Tống Thanh Y.

Trình Dật là một trong chàng trai ấm cúng, tuy nhiên nhỏ rộng lớn cô 5 tuổi tác tuy nhiên anh tiếp tục tự động bản thân vì như thế cô xuống nhà bếp, dọn dẹp căn nhà cửa ngõ, rước lọ hoa vô căn nhà cắm nhỏ gọn, chăn vô chống cấp tức thì cộc, thậm chí là sửa đèn điện, thông cống nước thải.

Điều cần thiết nhất là, vô luận Tống Thanh Y thưa gì anh đều rỉ tai êm ả dịu dàng hiền hòa theo đuổi ý cô. Ngày thứ nhất Tống Thanh Y tảo quay về đi làm việc nằm trong tổ biên kịch, bên trên ngôi trường tảo gặp gỡ được Trình Dật.

Xem thêm: truyện tổng tài cao lãnh sủng vợ lên trời

Cô sửng sốt nói: ” Cậu theo đuổi dõi tôi?”

Trình Dật nhìn cô, tiếp sau đó nở nụ cười cợt, hai con mắt khơi hoa cong cong, khom sống lưng cúi đầu cắm ngoạm vòng tai thấp tiếng nói mặt mày bên trên Tống Thanh Y: “Ai bảo chị vừa phải chuồn, tôi ngay lập tức ghi nhớ chị!”

_______________________________

Review

Đây là cỗ truyện hoặc nhất tôi từng gọi.

Nam chủ yếu Trình Dật là SV năm tư khoa thao diễn xuất. Là một SV xuất sắc ưu tú chuẩn chỉnh phái mạnh chủ yếu ngôn tình. Ai cũng tiếp tục cho là sự thay đổi của anh ấy là năm 22 tuổi tác ấy kết duyên với Tống Thanh Y tuy nhiên ko hề hiểu được năm 12 tuổi tác khi gọi kịch phiên bản thứ nhất của cô ý anh vẫn mến cô rồi, Tống Thanh Y cho là chúng ta gặp gỡ nhau là vì số phận tuy nhiên số phận ấy lại tự chủ yếu anh tạo thành khi anh điên loạn đi tìm kiếm cô sau thời điểm cô bặt tăm vì như thế scandal, từng kịch phiên bản của cô ý ghi chép đã thử mang lại anh cả đời ko thể tách ngoài cô. Anh thấp hơn cô 5 tuổi tác tuy nhiên anh cứng cáp rộng lớn cô thật nhiều. Anh rất có thể ở mặt mày răn dạy cô nên thực hiện thế nào là, hằng ngày nấu nướng cơm trắng mang lại cô ăn, mến thương yêu thương cô như 1 cô nàng 18 tuổi tác những việc anh thực hiện đều ko thể nào là kể không còn được.

Nữ chủ yếu Tống Thanh Y là nhân tài thiếu hụt nữ giới, năm 17 tuổi tác vẫn rất có thể ghi chép đi ra kịch phiên bản chấn động toàn quốc. Có vẻ như sở hữu khá nhiều người ko mến nữ giới chủ yếu tuy nhiên tôi thì không giống chính vì tôi thấy cơ hội người sáng tác tạo thành nữ giới chủ yếu vô nằm trong thực tiễn. Đây ko nên một cỗ truyện Marry Sue mà lúc nữ giới chủ yếu chỉ việc gặp gỡ khó khăn 1 chút là ngay lập tức sở hữu người đi ra tay tương trợ không thực sự 3 chương vẫn xử lý đoạn. Tôi đoán có lẽ rằng chúng ta gọi rất nhiều cỗ truyện nữ giới chủ yếu sở hữu bàn tay vàng nên cho là Tống Thanh Y yếu ớt. Song nếu như nhìn vô thực tiễn thì tớ rất có thể thấy cô mạnh mẽ và uy lực rộng lớn ai không còn. Khi tuy nhiên từng thảm kịch rơi xuống và một thời hạn, vạc hiện nay bạn tri kỷ 10 năm và các bạn trai thanh mai trúc mã công khai minh bạch hò hẹn khiến cho bản thân bị trỉ trích là người loại phụ vương, bị tố nhờ ghi chép hộ, ngẫu nhiên ai lên giờ chung cô đều bị người dân mạng vùi dập ko tiếc thương. Nếu là các bạn liệu các bạn sở hữu chỉ giản dị là tợp rượu, thuốc lá như cô ấy hay là không hoặc các bạn sẽ suy nghĩ cho tới việc kết liễu mạng sinh sống thứ nhất. Thật đi ra ko nên cô ấy ko suy nghĩ cho tới chuyện cơ tuy nhiên cô ấy còn tồn tại ông nội cô ko nỡ nhằm ông buồn liệu sở hữu từng nào người dân có đầy đủ tâm trí kiêm toàn như thế ? Có lẽ ban sơ nữ giới chủ yếu thực sự không tồn tại chủ yếu con kiến, tuy vậy một người thành công xuất sắc kể từ quá sớm như thế trước đó chưa từng trải qua loa sóng gió máy gì tuy nhiên cũng không tồn tại ai bảo cô nên làm những gì vô trường hợp ấy cả vậy những bạn thích một người chưa xuất hiện tay nghề gì ứng phó thế nào là phía trên ? Cho nên người dẫn đàng Trần Dật đó là độ sáng của cô ý chung cô bay ngoài căn hầm tối tăm ấy.

Nhưng hero xứng đáng thương nhất truyện lại là nữ giới phụ Thượng Nghiên. Cô ấy xứng đáng thương tuy nhiên cũng xứng đáng trách móc. Cô ấy mến Trần Đạc tuy nhiên Trần Đạc lại mến bạn tri kỷ cô là Tống Thanh Y. Ban đầu gọi truyện ai cũng tiếp tục ghét bỏ một hero như thế, tuy nhiên càng dò xét hiểu thâm thúy thì tớ lại càng thấy cô ấy xứng đáng thương. Cha u chỉ trong cả ngày tiến công bạc và chực đợi tiền bạc Thượng Nghiên, cho tới trong cả khi cô chuẩn bị bị tiêu diệt chúng ta cũng chỉ suy nghĩ cho tới gia tài của cô ý. Tống Thanh Y thưa thâm thúy phía bên trong Thượng Nghiên sở hữu nhì vong linh cục cưng và hung thần quỷ ác, ban sơ cô ấy là cục cưng tuy nhiên về sau vì như thế yêu thương Trần Đạc tuy nhiên phát triển thành hung thần quỷ ác tiếp sau đó cục cưng vô cô ấy vẫn nỗ lực đầu giành nhằm ko thực hiện các bạn với hung thần quỷ ác nữa. Sau toàn bộ đáng ra Thượng Nghiên sẽ tiến hành niềm hạnh phúc mặt mày Quan Cảnh Minh vậy tuy nhiên cô lại lựa chọn tử vong nhằm cọ sạch sẽ tội vạ của tôi. Tôi không hiểu nhiều vì như thế sao người sáng tác lại tạo nên một hero vừa phải xứng đáng thương lại xứng đáng trách móc như vậy này, cũng không hiểu nhiều vì như thế sao lại nhằm cô ấy đi ra chuồn xấu số như thế .

Cuối nằm trong người đầu sỏ tạo ra toàn bộ thảm kịch này là Trần Đạc, anh tớ yêu thương Tống Thanh Y tuy nhiên lại không ngừng nghỉ mang lại Thượng Nghiên kỳ vọng. Anh tớ thiệt đi ra chỉ yêu thương từng phiên bản thân thiết bản thân tuy nhiên thôi.

Một cỗ truyện HE tuy nhiên lại đem cho tất cả những người gọi xúc cảm buồn man mác. Nhấn mạnh tác sợ hãi của đấm đá bạo lực ngôn từ mạng đang được càng ngày càng trở thành thông dụng lúc này. Tác fake ghi chép vô nằm trong thực tiễn và thâm thúy. Edit không thực sự chất lượng tốt tuy nhiên cũng ko thực hiện đứt mạch truyện.

Xem thêm: y hậu khuynh thiên

Đánh giá: 4,75/5 vì như thế quality edit.

Nhiệt liệt đề cử.

Link đọc: https://my.w.tt/U7ESFDmyc9