chỉ túy kim mê

                  
                       

Thể loại: nhất thụ nhiều công, đại thúc giục thụ, niên hạ công, phúc hắc cường dụ thụ, mỹ cường công, hắc bang tình chiên (có tí thôi), thương ngôi trường đấu đá (để thực hiện màu sắc ^^''), HE.

 Văn án 

Bạn đang xem: chỉ túy kim mê

Một tên con trai đáng ghét đồng tính luyến ái, vậy tuy nhiên trong nằm trong tối ấy lại lên chóng với tía người con trai.

Vẻ hiệ tượng anh tuấn nho nhã, tuy nhiên tấm lòng hắn thì này ai thấu trong cả được.

Hắn nói: "Ta ko nên người đảm bảo chất lượng."

Thế nên, hắn thực hiện cho những người tớ yêu thương hắn yêu thương thấu vô tận xương tận tủy, và lại, cũng khổ sở đau tới mong muốn tận nơi thịt bị tiêu diệt hắn...

Chương 1: Tổng giám đốc Hắc Dạ

Xem thêm: hóa ra tôi là kẻ điên

Năm 2007, việc Freddie Mac và Fannie Mae đứng trước nguy cơ tiềm ẩn vỡ nợ đang được đầu tiên châm ngòi mang đến cuộc khủng hoảng rủi ro cho vay vốn thế chấp vay vốn bên dưới chuẩn chỉnh ở Mỹ vô năm 2008. Cuối nằm trong, sự vỡ lẽ của khủng hoảng bong bóng tài chủ yếu đang được tạo ra cơn đại suy thoái và phá sản kinh tế tài chính bên trên toàn toàn cầu.

Mà Trung Quốc, vương quốc điểm xuất khẩu mậu dịch cướp cho tới 40% tổng mức vốn thành phầm quốc nội (GDP) đương nhiên cũng trở nên tác động không hề nhỏ. Hàng loạt doanh nghiệp lớn xuất khẩu sập tiệm tạm dừng hoạt động. Hàng loạt những ông công ty nhà máy cá nhân nên ôm chi phí trốn nợ. Mặc mang đến chính phủ nước nhà dốc mức độ kháng nâng, tuy nhiên quyết sách đang được lỗi thời, toàn cỗ nền phát hành nội địa đều chìm thâm thúy vô cơn thoái trào...

"Hiệu ứng cánh bướm bị tiêu diệt tiệt!" Từ căn chống thao tác to lớn thông thoáng vọng rời khỏi giờ gầm rống của tổng giám đốc. Văn khiếu nại ăn ý đồng đang được rơi rụng cút hiệu lực thực thi bị người con trai hung hăng đập xuống khu đất, đá vương vãi vãi mọi chỗ. Hợp đồng xuất khẩu kí kết một năm vừa qua đang được không có gì cơ hội này sở hữu hiệu lực thực thi, bởi đối tác doanh nghiệp vô thời gian suy thoái và phá sản kinh tế tài chính đang được nên tạm dừng hoạt động.

Mà thực sự khiến cho cho những người con trai tức dỗi cho tới vậy, cũng vì như thế toàn cỗ vốn liếng sập vô CP của Lehman Brothers đã đi được tong theo dõi kiểu mẫu lối xài thẻ tiến thủ dụng thả phanh của những người Mỹ. Cứ đầu tư chi tiêu phung phí mang đến lắm vô, nhằm rốt cuộc thằng Trung Quốc này nên cho tới giao dịch thanh toán giùm mang đến vài ba tỉ[1].

Xem thêm: đã nhiều năm như thế truyện

"Tổng giám đốc, ngài thiệt sự mong muốn hạn chế biên chế sao?" Trợ lý khom bản thân nhặt đụn tư liệu loại bỏ bị kẻ cơ đá bừa bến bãi, ngửng đầu lên nhìn người con trai xuất sắc ưu tú đang được ngồi bên trên cái ghế domain authority thâm lại ko cự được bị miệt mài muội.

Cao rộng lớn, thanh nhã lại anh tuấn, người con trai hiệ tượng chính trực này luôn luôn mang 1 hai con mắt trong xanh tinh khiết, nhường nhịn như chẳng chứa chấp mảy may chút tạp hóa học này khiến cho người tớ đâm rời khỏi miệt mài mụ tuy nhiên lơ đãng thất thủ, nhằm rồi bất tri bất giác rớt vào cạm bẫy đang được sắp xếp cẩn thận của những người con trai hiệ tượng thẳng thắn, tuy nhiên thực rời khỏi tâm tư lại ngập chan chứa lặn ác này.

Thế tuy nhiên người con trai vì vậy khi nào chả rất có thể đơn giản sở hữu được ngược tim phụ nữ giới. Hắc Dạ đầy đủ hòa nhã, đầy đủ săn bắn sóc, cũng đầy đủ anh tuấn nhằm hớp hồn người. Mà hắn còn tồn tại được vóc dáng thon dài rộng lớn săn bắn vững chắc, không khác gì một bức tượng phật chạm trổ La Mã, làm cho trong cả kẻ nằm trong giới cũng ko nhịn được nên dõi đôi mắt với nhìn. Nhưng ẩn ở phía đằng sau kiểu mẫu vẻ hiệ tượng huyễn hoặc thực hiện miệt mài muội lòng người này, lại là loại tâm tư nguyện vọng vì như thế lợi tuy nhiên chẳng kể từ thủ đoạn.