châu kinh trạch

Châu Kinh Trạch rõ ràng không thể lưu giữ cô nữa, tận lòng lòng Hứa Tùy nổi lên một sự lạc lõng. Nhưng ngay lập tức tiếp sau đó cô đang được lấy lại dũng khí nhằm xin chào chất vấn.

Thiếu gia vung tay phóng khoáng, thẳng dẫn chúng ta cho tới một nhà hàng quán ăn nhỏ phía trên tầng nhì mái ấm ăn người sử dụng cơm trắng, vô xuyên suốt bữa tiệc chỉ mất Hồ Thiến Tây và Thịnh Nam Châu rỉ tai, thỉnh phảng phất Châu Kinh Trạch cũng tiếp tục hờ hững phụ họa tăng vào một trong những câu.

Bạn đang xem: châu kinh trạch

Hồ Thiến Tây ko quí ăn rau cần tây, tuy nhiên Thịnh Nam Châu cứ bắt cô ấy ăn vì như thế được, lại còn gắp không còn rau cần tây vô chén bát bản thân cho vô chén bát cô ấy, tiếp sau đó chất vấn cô ấy: "Cậu sở hữu biết vì như thế sao con cái Husky mái ấm cậu lại xấu xí xí vậy không?"

Thịnh Nam Châu dựa vào ý niệm về dạy dỗ, chỉ việc đợi Hồ Thiến Tây chất vấn vì như thế sao là anh ấy tiếp tục dạy dỗ bảo trình bày luôn luôn là vì như thế nó tuyển chọn ăn, sản phẩm Hồ Thiến Tây chẳng thèm nhằm ý cho tới anh ấy. Hồ Thiến Tây gắp không còn rau cần tây ra phía bên ngoài, ngữ khí tráng lệ và trang nghiêm nói: "Bởi vì như thế nó kiểu như cậu đấy!"

"Cậu..." Thịnh Nam Châu tức mà đến mức ko tâm sự được một câu.

"Cậu, cậu trình bày sở hữu trúng không?" Hồ Thiến Tây dò la Châu Kinh Trạch phân tách trúng sai.

Châu Kinh Trạch quay đầu sang một bên nom Thịnh Nam Châu, giọng điệu xấu xí xa: "Đúng là cũng giống như thật!"

"..." Thịnh Nam Châu.

Hứa Tùy cười cợt khẽ, Thịnh Nam Châu ko thèm nhằm ý chúng ta nữa, anh ấy nom Hứa Tùy nói: "Em gái Hứa, khi nãy vẫn ko reviews, bản thân thương hiệu là Thịnh Nam Châu, các bạn của Tây Tây đó là các bạn của tôi, sau này còn có chuyện gì cứ cho tới dò la bản thân nhé."

"Xì, sở hữu chuyện không kiếm Châu Kinh Trạch lại cho tới dò la cậu?" Hồ Thiến Tây ko chút lưu tình chọc ngoáy anh ấy, tiếp sau đó một vừa hai phải cười cợt một vừa hai phải nom người còn lại: "Cậu, cậu trình bày sở hữu trúng không?"

Mặc cho dù là trình bày đùa tuy nhiên Hứa Tùy vẫn trở thành mệt mỏi, cô thực hiện cỗ lơ đãng cúi đầu ăn cơm trắng, bên trên thực tiễn là đang được ngóng Châu Kinh Trạch vấn đáp. Châu Kinh Trạch đang được mong muốn lên giờ đồng hồ thì địa hình bịa bên trên bàn đúng khi sập chuông, screen hiển thị người gọi cho tới là Bách Du Nguyệt.

Châu Kinh Trạch thế địa hình áp sát vô mặt mày tai nghe Smartphone. Hứa Tùy ngồi đối lập anh, thấy được phỏng cong mượt tuy nhiên của yết hầu của anh ấy. Tay trái khoáy anh bịa bên trên bàn, tay cứ cậy qua quýt cậy lại nắp lon nước sở hữu gas, sương băng bám không còn lên bên trên đầu ngón tay thon lâu năm.

Những điều ngắn ngủi gọn gàng như "Ừ."; "Có việc." lọt được vào vô tai, ko biết đầu mặt mày bại trình bày gì bại, Châu Kinh Trạch cười cợt khẽ một giờ đồng hồ.

Hứa Tùy như ngồi bên trên tấm vải vóc toàn kim đâm, nhức nhói vô nằm trong.

"Ngắt máy phía trên." Châu Kinh Trạch trình bày.

Sau Khi ngắt Smartphone, Thịnh Nam Châu cười cợt chế nhạo nói: "Chậc chậc, ông Châu thực sự lợi sợ hãi, một ngày nữ giới dữ thế chủ động gọi cho tới chục cuộc Smartphone tuy nhiên tôi cũng chẳng thấy cậu ấy gọi là phen này."

"Nói mới mẻ lưu giữ, ko ngờ nữ giới của cậu lại là các bạn nằm trong chống của con cháu đấy. Nhưng tuy nhiên tuồng như cậu tớ ko biết mối liên hệ của con cháu với cậu, cậu ko trình bày với cậu tớ à?" Hồ Thiến Tây chất vấn.

"Lười!" Châu Kinh Trạch phun rời khỏi trúng một kể từ.

Bọn chúng ta ăn cơm trắng trong nhà ăn, thân thiện chừng sở hữu một đứa bạn học tập nằm trong lớp với Châu Kinh Trạch thương hiệu là Đại Lưu trải qua, nom Hứa Tùy nhân hậu lành lặn ngoan ngoãn ngoãn thì trêu chòng ghẹo nói: "Nhanh vì vậy đang được thay đổi nữ giới, thay đổi khẩu vị rồi à?"

Hứa Tùy bị trêu chòng ghẹo thì cảm nhận thấy rơi rụng ngẫu nhiên, biểu cảm bại một vừa hai phải khéo lọt được vào vô tầm đôi mắt của Châu Kinh Trạch.

Đại Lưu ngồi xuống cạnh bên, Châu Kinh Trạch uể oải mỉm cười cợt, thò tay rời khỏi phía đằng trước vẫy vẫy, tỏ ý bảo cậu tớ sát lại ngay sát.

Ngón tay thon lâu năm của Châu Kinh Trạch phủ lên bên trên nắp lon nước, Đại Lưu với biểu cảm hóng hớt hạ thấp người xuống, một tay sót lại của anh ấy gác lên bên trên cổ cậu tớ, 'cạch' một giờ đồng hồ, nắp lon nước nhảy rời khỏi, lớp bọt do khí tạo ra white color phụt ra phía bên ngoài, phun giàn giụa lên trên bề mặt Đại Lưu.
Đại Lưu tức thời vùng vẫy, Châu Kinh Trạch dựa sống lưng vô ghế, người sử dụng một tay cũng rất có thể dễ dàng và đơn giản ấn chặt được cậu tớ, nom Đại Lưu vô nằm trong thảm sợ hãi, lớp bọt do khí tạo ra phun không còn lên bên trên mặt mày nên ko banh nổi đôi mắt. Đại Lưu liên tiếp cầu xin: "Mình sai rồi, bản thân sai rồi.", Khi bại Châu Kinh Trạch mới mẻ Chịu thả cậu tớ rời khỏi.

Bọt khí nhanh gọn bốc khá trở thành nước, từng giọt cứ chảy xuống kể từ bên trên mặt mày anh tớ, càng nom càng thấy nhếch nhác.

"Cậu đoán coi." Châu Kinh Trạch cười cợt một cơ hội cợt nhả, khuôn mặt công tử bột đúng thương hiệu.

"Hahahahahahaha." Người xung xung quanh cười cợt ngặt nghẹo.

Châu Kinh Trạch đó là vì vậy, Khi rỉ tai đàng hoàng với các bạn sẽ luôn luôn người sử dụng một trong những chiêu trò nhỏ sẽ giúp các bạn hiểu rời khỏi được rằng chuyện này tránh việc vì vậy, vì vậy là ko tôn trọng người không giống.

Đại Lưu nom biểu cảm của anh ấy thì hiểu rời khỏi.
"Cậu được lắm!" Đại Lưu biết bản thân đùa quá đà, khi cậu tớ sẵn sàng van nài lỗi thì Hứa Tùy thế một tờ khăn giấy má fake cho tới cậu tớ vệ sinh mặt mày.

Đại Lưu lại càng ái quan ngại hơn: "Cô gái, van nài lỗi nhé, tôi chỉ trình bày đùa thôi."

"Không sao." Tính khí của Hứa Tùy rất hay, thanh âm mềm mịn và mượt mà nhẹ dịu.

"Được rồi, cút cút." Châu Kinh Trạch cười cợt mắng.

Nhóm người ăn cơm trắng hoàn thành, Hứa Tùy cút nằm trong Hồ Thiến Tây về ký túc của Châu Kinh Trạch lấy vật dụng. Khi trải qua Sảnh hoạt động Kinh Hàng, một đám đàn ông cơ bắp cuồn cuộn khoác ăn mặc quần áo luyện tập blue color lá, nhằm tập luyện tài năng chống nhấp lên xuống lư tuy nhiên vòng cho tới vòng lùi bên trên vòng xoay, hoặc nhằm đẩy mạnh thể lực tuy nhiên chúng ta một vừa hai phải chạy một vừa hai phải hô to: "Bay bên trên khung trời, bảo đảm an toàn lãnh thổ!"

Ánh nắng nóng chiều khi chập tối hừng hực, những giọt mồ hôi chảy ròng rã ròng bên trên má, từng khẩu hiệu uy lực hùng hồn vang vọng từng Sảnh hoạt động.
Hồ Thiến Tây nom chúng ta chằm chằm, Thịnh Nam Châu búng tay trước mặt mày cô ấy: "Vẫn còn coi à, nước miếng chuẩn bị chảy rời khỏi rồi bại tề."

"Hừ." Hồ Thiến Tây hất tay anh ấy.

Châu Kinh Trạch đút một tay vô vào trong túi bước ở phía đằng trước, chợt chạm mặt mày một người thân quen, anh gật đầu với đối phương: "Chào anh."

"Tới phía trên rộng lớn một mon rồi, đang được thân quen chưa?" Đàn anh khóa bên trên thân thiện thiết vỗ vô mồi nhử vai anh, nom dường như nhì người thân quen biết rất rất lâu rồi.

Châu Kinh Trạch gật đầu, đàn anh khóa bên trên cười cợt nói: "Em đại diện thay mặt cho tới hội SV tuyên bố vô sự kiện khai trường của ngôi trường bộc lộ đảm bảo chất lượng lắm, cho tới trong cả khoa của bọn anh cũng đều bàn luận về em, người nào cũng trình bày bài xích tuyên bố của em vô nằm trong rực rỡ."

"Em trình bày bừa ấy tuy nhiên." Châu Kinh Trạch rướn khóe môi.

Sau Khi đàn anh tách cút, Châu Kinh Trạch dẫn nhì cô nàng vô vào trọ tại trường nam giới, tuy nhiên ko nhằm nhì người lên bên trên, dặn dò nhì người đợi ở bên dưới tầng.
Châu Kinh Trạch đang được mong muốn lên tầng, sở hữu chàng trai đang được phụ thuộc lan can bên trên tầng nhì rỉ tai bắt gặp bên dưới tầng sở hữu nhì người phụ nữ xinh đẹp nhất đang được đứng, nhất là Hứa Tùy, một vừa hai phải white trẻo một vừa hai phải mềm mịn và mượt mà, nom trông dường như dễ dàng bắt nạt, thế là anh tớ khuynh hướng về phía cô huýt sáo.

Châu Kinh Trạch tay đút túi, đứng ở bên dưới liếc lên bên trên nom cậu tớ, góc nhìn điềm tĩnh, lòi ra một ý tứ 'các người một vừa hai phải nên thôi'.

Chàng trai bên trên tầng nhì bắt gặp Châu Kinh Trạch thì sắc mặt mày trở thành nhăn nhó, không đủ can đảm huýt sáo nữa, bấy giờ anh mới mẻ bước lên bên trên tầng.

Mười phút sau, Châu Kinh Trạch ném một vỏ hộp tiến thưởng vô trong tâm địa Hồ Thiến Tây, hất hất cằm về phía nhì người: "Đi phía trên."

Trên ban công tầng năm, Châu Kinh Trạch ngậm điếu dung dịch vô mồm, hai con mắt đen giòn láy nom chằm chằm vô bóng hình của nhì người bên dưới tầng, nhất là người phụ nữ khoác cái váy white color.
Thịnh Nam Châu nhảy nắp nhảy lửa châm dung dịch cho tới Châu Kinh Trạch, bắt gặp góc nhìn như sở hữu tâm lý của anh ấy thì trêu chòng ghẹo nói: "Mới vậy tuy nhiên đang được lưu giữ nhung rồi à?"

Châu Kinh Trạch cắm điếu dung dịch, quay đầu sang một bên châm lửa, anh rít một khá rồi cặp điếu dung dịch vô vào tay, chất vấn ngược lại: "Cậu nghĩ về bản thân tiếp tục quí loại vì vậy sao?"

Anh trước giờ đều ko chạm vô học viên xuất sắc.

Châu Kinh Trạch chỉ cảm nhận thấy cô thân quen đôi mắt.

Xem thêm: hoang kim dong

Trên lối trở lại, Hứa Tùy ko nhịn được bèn hỏi: "Tây Tây, sao Châu Kinh Trạch lại là cậu của cậu?"

"Hai mái ấm gia đình của tụi mình sở hữu chúng ta sản phẩm cùng nhau, thiệt rời khỏi cậu ấy là dương vật của tôi, bao nhiêu người tụi mình đều tăng trưởng bên cạnh nhau." Hồ Thiến Tây lý giải.

Sau Khi trở lại ngôi trường, Hồ Thiến Tây cút lấy sản phẩm vận chuyển nhanh, Hứa Tùy 1 mình về ký túc trước. Khi cô chuẩn bị sửa lao vào cửa ngõ rộng lớn ký túc thì đùng một cái sở hữu một con cái mèo cam phì rời khỏi phía bên ngoài kể từ vô lớp bụi cỏ, khuynh hướng về phía Hứa Tùy kêu meo meo.
Con mèo con cái giẫm cẳng bàn chân tròn trĩnh xoe đặt chân đến cạnh bên Hứa Tùy, con cái ngươi color hổ phách vẫn luôn luôn nom cô, còn demo cọ cọ vô chân cô. Trái tim Hứa Tùy nhão nhoẹt, cô ngồi xổm xuống, vạc sinh ra bên trên mặt mày của chính nó bị thương, vết ngày tiết vẫn tồn tại lưu lại phía bên trên.

Có vẻ là vì khi chạy bừa ra phía bên ngoài đã biết thành tua của cây cỏ ngớ ngẩn gì bại đâm bị thương.

Hứa Tùy vực dậy, tiếp cận quầy hàng phân phối món ăn lặt vặt vô ký túc mua sắm một chai nước suối suối và một cái xúc xích, tiếp sau đó trở lại ngồi trước mặt mày nó, cô người sử dụng nước suối canh ty mèo con cái xử lý chỗ bị thương, rồi tách bóc vỏ xúc xích giơ rời khỏi trước cho tới mèo con cái ăn.

Sau Khi cho tới ăn hoàn thành, Hứa Tùy vỗ nhẹ nhàng vô đầu của nó: "Chị cút phía trên, chị ko nuôi được em."

Buổi tối, các bạn nằm trong chống vẫn ko trở lại, Hứa Tùy banh máy tính xách tay, lên mạng dò la kiếm bài xích tuyên bố của tân SV ngôi trường Kinh Hàng vô trong năm này, trang web đặc biệt thời gian nhanh đang được sinh ra.
Hứa Tùy ngồi trước PC, yên ổn tĩnh nom Châu Kinh Trạch vô video clip.

Châu Kinh Trạch đứng bên trên Sảnh khấu, bên dưới Sảnh khấu sở hữu chút tiếng ồn ào, anh choạc trực tiếp cánh tay lâu năm rồi đột nhiên giơ cao micro lên một khoảng tầm, bên trên mặt mày hiện nay rõ rệt sự châm chọc, SV bên dưới nhảy rời khỏi một trận cười cợt vang lừng.

Thầy mái ấm nhiệm chỉ cao sở hữu 160cm một vừa hai phải mới mẻ tuyên bố hoàn thành dường như nhức đầu: "Đám SV khóa này sẽ không dễ dàng dạy dỗ bảo một chút nào."

Chỉnh hoàn thành micro, Châu Kinh Trạch đứng trước chỗ đông người, đủng đỉnh rãi lên tiếng: "Các các bạn SV thân thiện mến, tôi chỉ trình bày ngắn ngủi gọn gàng thôi, đương nhiên tiếp theo sau chúng ta cũng rất có thể nhận định rằng điều tôi trình bày đều là thừa mứa."

"Wow." Dưới Sảnh khấu sở hữu người nhảy rời khỏi tiếng động trêu chọc.

"Tôi tin tưởng rằng nhiều người đang được sở hữu nắm rõ sơ cỗ về Kinh Hàng sau khoản thời gian kết cổ động mùa đào tạo và giảng dạy quân sự chiến lược. Tôi ko quan hoài liệu các bạn sở hữu còn đem vô bản thân khát vọng như cũ, Hoặc là đang được sinh lòng chùn bước vì như thế giờ đồng hồ chuông báo thức reo vang vô khi sáu giờ sáng sủa thường ngày hay là không." Đôi đôi mắt đen giòn láy của Châu Kinh Trạch quét dọn một vòng bên dưới Sảnh khấu, tầm vóc cao bồi vô lại xen lẫn lộn điệu cỗ hờ hững, "Tương lai có lẽ rằng tiếp tục càng trở ngại, tỷ trọng vô hiệu cao, trở nên phi công có lẽ rằng tiếp tục nên đương đầu với tai nạn ngoài ý muốn bởi vạn vật thiên nhiên phát sinh, bị cấm cất cánh, và thật nhiều những yếu tố không giống."
"Có khá nhiều người có lẽ rằng tiếp tục vì như thế điều này tuy nhiên sờn lòng, tôi không thích quan hoài cho tới bao nhiêu loại này, trước bại tôi gọi được một lời nói vô sách, tôi mong muốn tặng nó cho tới người xem - những người dân lựa lựa chọn trở nên phi công."

Dưới Sảnh khấu thông thoáng dòng sản phẩm đang được yên ổn tĩnh quay về, người xem đều đang được đợi coi Châu Kinh Trạch tiếp tục tâm sự những điều gì. Châu Kinh Trạch đứng bên trên Sảnh khấu, góc nhìn liếc nom người ngồi bên dưới, thanh âm đem theo dõi một sự kiêu ngạo liều gàn lĩnh.

"Thượng đế tĩnh mịch không nói, tất cả đều bởi chủ yếu tôi quyết định!"

Sinh viên bên dưới một lần tiếp nữa tĩnh mịch, sự tĩnh mịch tràn ngập cho tới từng ngóc ngỏng. Châu Kinh Trạch cười cợt khẽ, tiếp sau đó cuống quýt tờ giấy má tuyên bố vô tay trở thành một cái máy cất cánh giấy má, ném trực tiếp xuống bên dưới Sảnh khấu.

Chiếc máy cất cánh giấy má white color cất cánh lượn một vòng vô ko trung rồi hạ cánh bên dưới biển khơi người đang được ngồi bên dưới Sảnh khấu. Đám SV đột chốc nổ rời khỏi một tràng pháo tay và những giờ đồng hồ reo hò.
"Ông phía trên nên trở nên một phi công đảm bảo chất lượng nhất!"

"Mình chắc chắn tiếp tục chụp lại hình họa khung trời xanh xao cho tới u bản thân xem!"

Có cơn dông tố thổi cho tới thực hiện phất lên một góc áo T-shirt black color của Châu Kinh Trạch, anh đứng bên trên Sảnh khấu, nom chúng ta học tập nháo nhào ở bên dưới, chầm đủng đỉnh mỉm cười cợt.

Chàng trai khoác áo đen giòn, mức giá lùng cao ngạo, kiểu như như lúc trước phía trên, nụ cười cợt một vừa hai phải ngỗ ngược một vừa hai phải tùy ý.

Hứa Tùy nom Châu Kinh Trạch vô screen, tim đập thình thịch, thình thịch, cơn sóng trong tâm địa cũng Từ đó tăng trào. Dưới video clip sở hữu thật nhiều phản hồi, cô gọi từng dòng sản phẩm một.

Có người hỏi: [Người này là ai? Dựa vô đâu tuy nhiên tự phụ như vậy?]

Bạn học tập nằm trong ngôi trường năng nổ giải đáp: [Đúng là nắm rõ hạn hẹp! Sau Khi thi đua ĐH hoàn thành, người tớ đã đi đến Hẻm núi Grand Canyon ở Mỹ nhằm đùa nhảy dù trên không, tiện thể thi đua được giấy má luật lệ phi công cá nhân lái máy cất cánh trực thăng!"
Bỗng phía bên ngoài truyền cho tới giờ đồng hồ đẩy cửa ngõ, Hứa Tùy tá hỏa người sử dụng loài chuột tắt trang web.

Lương Sảng đá văng cửa ngõ rời khỏi, một vừa hai phải vô vào đang được bao bọc lấy mồi nhử vai Hứa Tùy nói: "Tùy Tùy, trước bại chẳng nên cậu trình bày với mình đang có nhu cầu muốn dò la một việc làm thực hiện tăng sao? Mình một vừa hai phải khéo thân quen được một chị khóa bên trên đang được dò la gia sư, bản thân mạo danh thiếp của chị ấy ấy qua quýt cho tới cậu rồi đó."

Hứa Tùy gật đầu: "Ừm, cảm ơn cậu nhé."

"Khách sáo gì chứ!" Lương Sảng lại bóp mặt mày cô, xúc cảm thực sự đảm bảo chất lượng thiệt.

Sau Khi Hứa Tùy kết các bạn với đàn chị khóa bên trên, cô dữ thế chủ động reviews phiên bản thân thiện. Chị ấy đặc biệt năng nổ nói: [Chào em, chị nghe Lương Sảng trình bày rồi, em đó là cô gái khóa bên dưới học tập Khoa nó học tập lâm sàng, trong khi phẫu thuật còn đặc biệt mạnh mẽ, con cái nhỏ bé cứ biểu dương em học tập xuất sắc mãi. Dì của chị ấy đang được dò la gia sư, dạy dỗ Toán và Tiếng Anh cho tới đứa nhỏ bé lớp sáu, một tuần một trong những buổi, tuy nhiên thời hạn lâu năm khoảng tầm nhì giờ đồng hồ, em rất có thể sắp xếp thời hạn chứ?]
Hứa Tùy hỏi: [Địa chỉ ở đâu vậy ạ?]

Chị ấy trả lời: [Đường Hổ Phách ở Khu Tân Hợp, cũng chính vì không tồn tại tàu năng lượng điện ngầm chạy trực tiếp cho tới điểm nên nên chuyển sang ngồi xe pháo buýt khoảng tầm rộng lớn một giờ đồng hồ.]

Hơn một giờ đồng hồ đồng hồ thời trang cơ à... sở hữu khá xa xăm, nếu như sở hữu tàu năng lượng điện ngầm chạy trực tiếp cho tới thì đảm bảo chất lượng rồi, đối với cả Hứa Tùy còn bị say tàu. Khi cô đang được bởi dự coi sở hữu nên cút hay là không, thì đàn chị khóa bên trên nhắn tin nhắn đến: [Rất nhiều người cũng chính vì yếu tố lối đi tuy nhiên... Tóm lại là rất khó dò la gia sư, em rất có thể nể mặt mày chị không? Cuối tuần em cho tới phỏng vấn coi thế này nhé? Ngộ nhỡ em lại quí đứa nhỏ bé mái ấm bại thì sao, nếu mà không phù hợp thì khi bại kể từ chối cũng rất được.]

Chị ấy đang được trình bày cho tới nút này rồi, còn kể từ chối thì có lẽ rằng ko đảm bảo chất lượng lắm, vậy là Hứa Tùy đồng ý cho tới phỏng vấn.
...

Không nào ngờ được, những ngày tiếp theo sau sinh sống vô ký túc ko hề yên ổn bình, sở hữu một hôm Bách Du Nguyệt gào khóc vô chống, khóc hoàn thành lại gọi Smartphone, sản phẩm gọi bao nhiêu cuộc đều ko gọi được, tức tức giận mà đến mức đập Smartphone xuống bên dưới khu đất vỡ tan tành.

Hồ Thiến Tây yên ủi cậu ta: "Cậu chớ khóc, đang được xẩy ra chuyện gì vậy?"

Hứa Tùy lặng lẽ ngồi xổm xuống dọn dẹp miếng vỡ. Khóe đôi mắt Bách Du Nguyệt ướt sũng nước đôi mắt, thanh âm mức giá nhạt: "Không sở hữu gì, tranh cãi với các bạn trai thôi."

Không cho tới nhì ngày, người xem vô lớp chính thức Viral tin tưởng Bách Du Nguyệt bị các bạn trai đá, còn trình bày cậu tớ cho tới trọ tại trường của Châu Kinh Trạch đợi cả một tối tuy nhiên cũng ko trở lại được, xung xung quanh sở hữu thật nhiều chủ kiến không giống nhau.

Đám Lương Sảng ko tin tưởng, yêu thương nhau cãi cự là chuyện bình thường!
Chiều loại năm, Hồ Thiến Tây ở vô chống sẽ có được lời nhắn thì ngồi nhảy dậy, nháy nháy đôi mắt với Hứa Tùy: "Châu Kinh Trạch cho tới ngôi trường tất cả chúng ta sở hữu chút chuyện, giờ đây cậu ấy đúng khi sở hữu thời hạn, cút thôi, fake cậu cút ăn trực!"

Hồ Thiến Tây dẫn Hứa Tùy cho tới mái ấm ăn phía Đông, Thịnh Nam Châu cũng xuất hiện, chúng ta còn nhằm Hứa Tùy đề cử thức ăn. Hứa Tùy một vừa hai phải mới mẻ gọi hoàn thành một suất bún niêu, phồng má nói: "Đồ bản thân gọi ko dĩ nhiên những cậu đang được quí ăn."

Thịnh Nam Châu nhướng mày: "Như này khá khinh thường người tớ rồi đấy! Anh phía trên chẳng sở hữu gì là không đủ can đảm ăn cả!"

Đúng thời điểm hiện nay, dì ở vô cửa ngõ lấy món ăn trong nhà ăn đẩy một suất bún niêu ra phía bên ngoài, Thịnh Nam Châu liếc nom, phỏng cay ở cung cấp biếи ŧɦái, bên trên phủ kín một tấm dầu đỏ chót ko bắt gặp lòng.

Thịnh Nam Châu chụm nhì tay lại với nhau: "Cáo từ!"
"Không ngờ cậu lại ăn cay xuất sắc như vậy!"

"Cậu ăn của cậu cút, sao trình bày nhiều vậy!" Châu Kinh Trạch đứng phí a đằng sau đá anh ấy một chiếc, "Không ăn thì chớ ở phía trên ngáng lối."

Trên bàn ăn, bàn sinh hoạt Tiểu Hồ nhiều chuyện mà đến mức đũa cũng ko tách rời khỏi tuy nhiên đang được chính thức trình bày chuyện: "Cậu, cậu với Bách Du Nguyệt sở hữu chuyện gì vậy? Cậu tớ cứ khóc ở vô chống xuyên suốt, từng khoa đều bốt nhì người chia ly rồi, tuy nhiên Bách Du Nguyệt chỉ trình bày nhì người đang được tranh cãi."

"Chia tay rồi." Châu Kinh Trạch trình bày qua quýt phiên phiến.

Xem thêm: hàng ngày nuông chiều ánh trăng sáng

Hứa Tùy đang được cúi đầu ăn mỳ, nước canh vào trong nồi vạc rời khỏi những tiếng động 'tí tách', cô nghe thấy Châu Kinh Trạch trình bày điều này thì hãi kinh mà đến mức bị sặc, khá cay sộc trực tiếp vô vào trong cổ họng, một vừa hai phải nhức một vừa hai phải cay, cô ho mà đến mức nhì đôi mắt ươn ướt sũng.

Chợt sở hữu 1 bàn tay với những khớp xương rõ nét đẩy một ly nước qua quýt, Khi Hứa Tùy chạm nên góc nhìn của Châu Kinh Trạch thì tức thời trở thành hồi hộp, hai con mắt của anh ấy tựa như nham thạch dưới mặt đáy hồ nước, nước một vừa hai phải rút, nom nó tựa như nham thạch black color, trầm lặng tuy nhiên vạc sáng sủa.
Châu Kinh Trạch đang được nom cô chằm chằm.

~Hết chương 5~