cha tổng thống của cục cưng sinh đôi

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi

Đánh giá: 7/10 kể từ 137 lượt

Bạn đang xem: cha tổng thống của cục cưng sinh đôi

Đọc truyện Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi nói đến một phái nữ quản lí gia. Họ tổ chức tu sửa mái ấm trắng do nó vẫn quá cũ kĩ. Nào ngờ trên đây đó là công ty ý của tổng thống nhằm mục đích về thơm lễ của anh với cô tao.

Thật sự bất thần, ko vì vậy nhưng mà biến động lòng, cô muốn quyền tự tại của riêng biệt bản thân, cô sẽ không còn khi nào đồng ý chuyện vớ vẩn này, cô sẽ ở giá chỉ trong cả đời.

Là một tổng thống thì ắt hẳn rằng anh tao với từng quyền lực nhằm nghiền cô, liệu trái khoáy tim vốn liếng vẫn ngừng hoạt động của những người phụ phái nữ cơ tiếp tục tan chảy do khá rét của anh?

***

“Này, cậu biết không? Nghe trình bày thời điểm hôm nay tổng thống của Thương Quốc sẽ tới tiếp tục cho tới phủ Nghị trưởng của tất cả chúng ta thực hiện khách hàng nhưng mà ko đến phủ Tổng thống, vì thế nghị trưởng phu nhân là chị chúng ta của những người này cơ.”

Xem thêm: truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

“Ai da? Có thiệt không? Chẳng trách móc coi TV thấy anh tao đẹp nhất trai như vậy, thì ra với mối quan hệ huyết tộc với phu nhân của tất cả chúng ta, cậu coi phu nhân của chúng ta coi đẹp nhất vì vậy, thiệt sự là làm những công việc cho tất cả những người tao hâm mộ.”

“Ha ha, cậu hâm mộ lên đường, tuy nhiên nhưng mà, nghe trình bày vị tổng thống này còn ko kết duyên, cậu chờ anh tao cho tới trên đây rồi bộc lộ thiệt đảm bảo chất lượng, trình bày ko chừng anh tao tiếp tục nom trúng cậu.”

“Thôi lên đường, chẳng ai biết vô phủ Nghị trưởng của tất cả chúng ta nước ngoài trừ phu nhân ra, Đào quản lí gia là đẹp tuyệt vời nhất, nếu như với người nom cho tới, vậy Đào quản lí gia bị nom cho tới, làm sao rất có thể cho tới lượt tất cả chúng ta.”

Xem thêm: dụ dỗ truyện

“Không được, bản thân ko kỳ vọng Đào quản lí gia bị nom cho tới, đến thời điểm cơ nếu như Đào quản gia bị nom cho tới, thay đổi lại một người chú mặt mũi mức giá như băng cho tới vận hành tất cả chúng ta, vậy những ngày đảm bảo chất lượng đẹp nhất của tất cả chúng ta đều không còn rồi. Cho nên, cậu nên dữ thế chủ động một chút, trình bày ko chừng vị tổng thống tiên sinh cơ tiếp tục nom cho tới cậu cơ.”

***

So với Nữ Vương Hắc Đạo Ông Xã Chớ Làm Loạn và Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ thì truyện sắc nét rực rỡ riêng biệt, khai quật nguyên tố tư tưởng nhân vật và là tựa truyện với chiều sâu sắc. Truyện ngôn tình hứa hứa hẹn tiếp tục mang lại kết quả cuối cùng tràn mãn nhãn mang đến những ai mến dòng sản phẩm kết HE.