cập nhật ios 14 cho iphone 6

Cách update ios 14 mang đến iPhone 6, ip 6 Plus mang đến phép người dùng trải nghiệm một loạt công dụng mới mẻ nhập phiên bạn dạng iOS 14 mang đến iPhone. Vậy, hãy nằm trong Shop chúng tôi tìm hiểu những công dụng nổi trội của iOS 14 nhưng mà Apple vẫn ra mắt mang đến xã hội độc giả nhập nội dung bài viết sau đây. 

Cách update iOS 14 mang đến iPhone 6 - Những chú ý Khi update

Bạn đang xem: cập nhật ios 14 cho iphone 6

Cách update ios 14 mang đến iPhone 6 vị công dụng tự động động

Hiện bên trên, nằm trong với việc tung ra của iPhone 15 series mới mẻ, Apple đã và đang tung bạn dạng update IOS 17 tiên tiến nhất. Tuy nhiên IOS 14 vẫn rất có thể được dùng bên trên iPhone 16 và đấy là công việc update chi tiết:

Bước 1: Vào "Cài đặt" và lựa chọn "Cài đặt điều chung".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vị công dụng tự động hóa bước 1

Bước 2: Trong mục "Cài đặt điều chung", lựa chọn "Cập nhật phần mềm" và nhấp nhập "Tự động cập nhật".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vị công dụng tự động hóa bước 2
Chọn "Tự động cập nhật"

Bước 3: Khi đem bạn dạng update mới mẻ hiển thị, phát âm vấn đề và nhấp nhập "Tải về và thiết lập đặt" nhằm tăng cấp phiên bạn dạng mới mẻ.

Sau Khi quy trình Cập nhật iOS 14 mang đến iPhone 6 Plus, các bạn sẽ có được thông tin trước lúc bạn dạng update được thiết lập.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vị công dụng tự động hóa bước 3

Cách update ios 14 mang đến iPhone 6 thẳng nhập thiết lập đặt

Để tăng cấp hệ quản lý iOS thẳng bên trên iPhone 6 của công ty, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1: Mở phần mềm "Cài đặt" bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone. Cuộn xuống và lựa chọn "Cài đặt điều chung".

Trong mục "Cài đặt điều chung", lựa chọn "Cập nhật phần mềm". Trên màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy phiên bạn dạng iOS mới mẻ của Apple với không thiếu thốn vấn đề về dung tích và những nâng cấp.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng nhập thiết lập bước 1
Chọn "Cập nhật phần mềm"

Bước 2: Nhấp nhập "Tải về và thiết lập đặt" nếu như bạn thích tăng cấp.

Xem thêm: tổng tài cuồng vợ

Nếu iPhone của công ty đang được thiết lập password, các bạn sẽ được đòi hỏi nhập mã bảo mật thông tin. Sau Khi nhập mã, các bạn sẽ thấy một vỏ hộp thoại hiển thị những quy định và ĐK.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng nhập thiết lập bước 2

Bước 3: Chọn "Đồng ý" nhằm iPhone chính thức quy trình vận chuyển xuống và thiết lập phiên bạn dạng iOS mới mẻ.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng nhập thiết lập bước 3
Chọn đồng ý để tiếp tục

Cách update ios 14 mang đến iPhone 6 sử dụng máy tính

Để update iOS 14 mang đến iPhone 6 Plus trải qua ứng dụng iTunes, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1: Đảm nói rằng chúng ta vẫn thiết lập ứng dụng iTunes bên trên PC của tớ (nếu ko, hãy vận chuyển về và thiết lập đặt). Kết nối iPhone của công ty với PC dùng cáp USB và đảm nói rằng chúng ta đem liên kết mạng.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 1

Bước 2: Mở ứng dụng iTunes bên trên PC và các bạn sẽ thấy iPhone của tớ được hiển thị nhập list khí giới. Chọn mục "Tóm tắt" nhập phần Cài đặt điều của Smartphone. Sau cơ, nhấp loài chuột nhập "Kiểm tra bạn dạng cập nhật".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 2
Ấn vào kiểm tra bản cạp nhập bên trên máy tính để tiếp tục

Bước 3: Phần mượt iTunes tiếp tục tự động hóa đánh giá và vận chuyển về phiên bạn dạng update hệ quản lý mang đến iPhone 6 của công ty. Khi quy trình vận chuyển xuống hoàn thành xong, iTunes tiếp tục tổ chức thiết lập bạn dạng update bên trên Smartphone của công ty.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 3

Xem thêm: vợ ơi anh biết lỗi rồi

6 Lưu ý Khi update hệ quản lý iOS 14 bên trên iPhone

Khi update hệ quản lý iOS 14 bên trên iPhone, bên dưới đấy là 6 chú ý cần thiết Khi update

  • Sao lưu dữ liệu: Trước Khi update, hãy đáp ứng sao lưu tài liệu cần thiết như hình họa, Clip, lời nhắn, danh bạ, và những luyện tin yêu cần thiết không giống.
  • Kết nối Wi-Fi ổn định định: Hãy đảm nói rằng chúng ta đang được liên kết với cùng 1 mạng Wi-Fi ổn định ấn định và đem vận tốc cao nhằm vận chuyển xuống và thiết lập phiên bạn dạng iOS mới mẻ một cơ hội nhanh gọn và rời thất lạc liên kết thân thiện quy trình update.
  • Pin ăm ắp đủ: Đảm nói rằng pin của công ty đang được ở tại mức đầy đủ nhằm hoàn thành xong quy trình update. Nếu quy trình update bị con gián đoạn tự không còn pin, Smartphone rất có thể gặp gỡ trường hợp bất ngờ.
  • Không ngắt kết nối: Nếu liên kết bị con gián đoạn, quy trình update rất có thể bị lỗi và tạo ra lỗi bên trên Smartphone của công ty.
  • Kiểm tra dung tích trống: Đảm nói rằng iPhone của công ty đem đầy đủ dung tích trống trải nhằm vận chuyển xuống và thiết lập phiên bạn dạng iOS mới mẻ.
  • Kiểm tra tương thích: Hãy đảm nói rằng phiên bạn dạng iOS 14 tương quí với khí giới của công ty. Không nên toàn bộ những khuôn mẫu iPhone tiếp tục rất có thể tăng cấp lên iOS 14.

6 Lưu ý Khi update hệ quản lý iOS 14 bên trên iPhone 6

Cách update iOS 14 mang đến iPhone 6 mang đến tính năng ấn tượng và thưởng thức mượt nhưng mà cho tất cả những người sử dụng. Nó cung ứng nhiều công dụng nổi trội, mang về sự tiện lợi và phát minh. Hy vọng rằng vấn đề này vẫn giúp cho bạn đạt thêm kỹ năng và kiến thức hữu ích về iPhone iOS 14.

  • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Thủ thuật năng lượng điện thoại