cái thùng cơm sát vách

Cái Thùng Cơm Sát Vách

Đánh giá: 7.6/10 kể từ 85 lượt

Bạn đang xem: cái thùng cơm sát vách

Cái Thùng Cơm Sát Vách đem nhiều tình tiết khá tương đương với Yêu Hoa, vui nhộn ko xoàng xĩnh, chuyên mục ngôn tình loại thanh mai trúc mã. Đoạn đầu khiến cho người hâm mộ cần mỉm mỉm cười tuy nhiên đoạn sau lại mang về những cung bậc cảm xúc dạt dào.

***

Da thiệt là White, tuy nhiên sắc White ko hề âm u mà sáng bóng như người thông thường. Các đàng đường nét bên trên khuôn mặt nó kha khá ôn hóa, ngũ quan lại vô nằm trong tinh anh xảo tuy nhiên ko thực hiện vơi tách sự tuấn tú, tinh xảo nhưng mà không hề tuấn lãng, như 1 thiếu hụt niên anh tuấn nằm trong dòng sản phẩm dõi quý tộc, mũi cao thẳng tắp, mi sài, song lông ngươi thanh đậm, hai con mắt đen thui huyền… Khi ngồi kín mít bên trên vị trí này, tạo ra một hiện trạng yên bình giống như một bức chân dung tự một đại họa sĩ vẽ, từng đường nét từng đường nét một, phác hoạ họa chi tiết cẩn trọng thừng đường nét, từng chi tiết đều vô nằm trong trả mĩ.

Nhưng mặc dù sao, với xinh xắn hơn thế cũng đơn giản fake, tương tự như những loại sản phẩm đẹp mắt bày chan chứa ngoài bại. Nghĩ cho tới phía trên, Lam Sam cũng tách hưng phấn, xoa cằm lặng lẽ thưởng thức.

Xem thêm: trình thư ý

- Lam Sam cậu rằng coi, rốt cuộc phía trên với cần con trai hay là không chứ? – Tiểu Du Thái tương đối nghi vấn, vị trí này bày toàn những búp bê gái xinh đẹp nhất, sao đương nhiên lại thò đi ra một thương hiệu thích mắt cho tới thế này chứ? Chẳng lẽ vì thế khẩu vị trong phòng thiết kế dành cho những phái nữ cường vương vãi ư? Nghĩ cho tới phía trên cô gái vỗ đét một chiếc, đặc biệt với khả năng nhé.

***

Cái thùng cơm trắng sát vách bại, em ăn của anh ấy biết bao nhiêu là cơm trắng gạo, em toan lấy đồ vật gi nhằm trả lại mang lại anh đây?

Xem thêm: truyện oan gia ngõ hẹp

Tiền ư? Anh ko lấy chi phí đâu, anh chỉ việc em thôi.

***

Với mô tả trung thực về những anh hùng mang lại người hâm mộ những cái coi chan chứa mới mẻ mẻ về tính chất cơ hội của mình. Truyện hứa hứa hẹn tiếp tục mang về cái kết chan chứa bất thần và mỹ mãn. Song, Đẹp Nhất Chính Là Yêu Em cũng đem nhiều hướng nhìn thâm thúy, thuật mô tả những tình tiết khôn khéo chan chứa mộng mơ, rất tương thích mang lại những ai mong muốn thưởng thức tình thương yêu đẹp nhất.