cái quỳ này tôi nhận

Chương 4

"Cậu nhì Trần thân quen thói bạo hành, phu nhân ông tớ đã trở nên tấn công bị tiêu diệt, u ko thể gả mang đến ông tớ được." Cô ko quan hoài đến việc sinh sống bị tiêu diệt của Liễu Diệm, tuy nhiên giờ đây cô mới chỉ mươi tuổi tác nên sẽ phải theo dõi bà tớ. Cho mặc dù cô với chạy trốn thì cũng không có tác dụng, vì thế chỉ việc bọn họ báo công an thì mặc dù cô với kể từ chối ra làm sao cút chăng nữa công an vẫn tiếp tục bắt cô về cạnh Liễu Diệm.

Tổ lịch trình đang được kiến thiết một thực trạng sinh sống vô nằm trong khó khăn mang đến cô. Người dân nhập thôn này cũng ko hẳn là kẻ xấu xa tuy nhiên chắc hẳn rằng ko chất lượng đẹp mắt gì. Họ giá tiền lùng và cay nghiệt, không tồn tại chút lòng thương kinh sợ này với u góa con cái côi, thậm chí là còn mong muốn tận dụng bọn họ nhằm dò thám chút quyền lợi mang đến phiên bản thân thích bản thân.

Bạn đang xem: cái quỳ này tôi nhận

Vậy nên cô sẽ không còn có được ngẫu nhiên sự hỗ trợ này kể từ bọn họ.

Liễu Diệm kinh sợ hãi xoa cánh tay: "Nhưng tất cả chúng ta lấy đâu rời khỏi chi phí đây?"

Tống Thư Yểu nhìn Liễu Diệm, ánh nhìn giá tiền lùng và lên án của cô ý khiến cho bà tớ tương đối chột dạ.

Mặc mặc dù chi phí nhập căn nhà đang được bồi thông thường không còn cho những người tớ vẫn không đến nấc nên buôn bán đồ vật nhập căn nhà. Tống Thư Yểu ngồi bên trên ghế sofa rồi banh TV lên.

Trên TV đang được chiếu lịch trình vui chơi giải trí "Tôi là kẻ thắng cuộc", đấy là một gameshow trí thức. Người nghịch tặc nhập lịch trình tiếp tục vấn đáp thắc mắc theo như hình thức cá thể hoặc đối chiến. Không giới hạn tuổi thọ, nghề nghiệp và công việc, chỉ việc báo danh thì tiếp tục rất có thể nhập cuộc, phần thưởng tăng thêm theo dõi từng luyện.

Tống Thư Yểu triệu tập coi.

Trước Lúc nhập tù, cô đó là học viên xuất sắc ưu tú của thủ đô và còn là một thủ khoa kỳ thi đua ĐH năm tê liệt. Mặc mặc dù cô học tập ban đương nhiên tuy nhiên lại vô cùng quí xem sách kể từ thiên văn cho tới địa lý. Vậy nên cô hiểu rằng thật nhiều phong tục luyện quán của những vương quốc không giống và những kỹ năng và kiến thức tuy nhiên người không giống không nhiều biết. quý khách học tập đều gọi cô là "bách khoa toàn thư sinh sống." Đa số cô vấn đáp được không còn những thắc mắc của người xem. Bây giờ ký ức của cô ý không trở nên lấp lấp liếm nữa nên những trí thức này đang được quay trở lại nhập đầu cô.

Trong nháy đôi mắt, Tống Thư Yểu đang được với cùng 1 plan rõ rệt.

Cô vùng lên cút nhập chống nhà bếp.

Lúc này Liễu Diệm đang được vừa phải khóc vừa phải nấu nướng cơm trắng.

Tống Thư Yểu: "Mẹ, chớ khóc nữa, con cái nghĩ về rời khỏi cơ hội rồi."

Liễu Diệm không hiểu biết nhiều cô trình bày gì, bà tớ tủi thân thích nhìn cô: "Cách gì?"

"Mẹ sẵn sàng chứng tỏ thư và thẻ ngân hàng cút, tiếp sau đó dọn dẹp đồ vật, tất cả chúng ta tiếp tục ra đi một chuyến." Tống Thư Yểu trình bày.

Trên người Tống Thư Yểu giờ đây khiến cho người tớ với cảm hứng ko thể phản chưng lại mệnh lệnh của cô ý, một là 1 trong, nhì là nhì. Vậy nên mặc dù Liễu Diệm vô cùng tủi thân thích vẫn vô thức nghe theo dõi lời nói cô trình bày.

"Mẹ còn từng nào tiền?" Tống Thư Yểu chất vấn.

Liễu Diệm lắp đặt bắp: "Tầm rộng lớn một ngàn..."

Đúng là nghèo khổ túng.

"Đưa không còn mang đến con cái cút."

Càng kéo dãn dài càng dễ dàng gặp gỡ phiền hà. Nếu Liễu Quốc Khánh biết bọn họ sẵn sàng ra đi, ông tớ chắc chắn tiếp tục nghĩ về đầy đủ cơ hội lưu giữ bọn họ lại nhằm ngừa phong so bì chuẩn bị cho tới tay rồi còn thất lạc. Vậy nên Tống Thư Yểu trình bày cút là cút, ko cho những người không giống với thời cơ ngăn chặn.

Tống Thư Yểu người sử dụng con xe tía gác chạy bởi vì năng lượng điện của phòng cô nhằm chở Liễu Diệm cho tới bến xe cộ mua sắm vé.

Bến xe cộ với rất đông người tương hỗ, Liễu Diệm còn vô cùng đã mắt nên thỉnh phảng phất lại sở hữu người nhìn nhì người.

Tống Thư Yểu căng thẳng mệt mỏi đến mức độ cảm nhận thấy thời hạn đợi xe cộ cứ như trở thành lâu rộng lớn vậy.

Liệu nhì người rất có thể tiện lợi tách cút không? Người mặt mày tê liệt vừa phải nhìn bọn họ vừa phải gọi Smartphone, với nên quan sát bọn hộ nên mong muốn tin báo mang đến ai tê liệt không?

Lúc này xe cộ đang đi đến, Tống Thư Yểu điềm đạm dẫn Liễu Diệm lên xe cộ.

Cho cho tới Lúc con xe chầm lờ lững tách ngoài phía trên, cơ bắp đang được căng cứng của Tống Thư Yểu mới mẻ kể từ từ buông lỏng.

Trên xe cộ buýt, Tống Thư Yểu và Liễu Diệm ngồi ở sản phẩm ghế sau, với cùng 1 bà cô đôi mắt tam giác cứ nhìn nhì người bọn họ mãi, còn xem xét cho tới túi ăn mặc quần áo mà người ta đem theo dõi. Đôi đôi mắt ấy như hiện thị vẻ hóng hớt, bà tớ lấy Smartphone rời khỏi gọi mang đến ai tê liệt.

Bà tớ nhỏ giọng nói: "... Còn là ai được nữa, đó là con cái yêu tinh tinh nghịch nhập thôn tất cả chúng ta dẫn con cái nhóc con cái của cô ý tớ nhập thành phố Hồ Chí Minh rồi... Cả căn nhà đều ở nhập thôn, bà trình bày cô tớ cút nhờ vả ai được chứ. Tôi thấy trình bày ko chừng là cút gặp gỡ người tình đấy. Loại người này vừa phải nhìn là biết ko nên người thủ phận, cũng ko biết đang được cắm từng nào loại sừng mang đến ông xã rồi nữa..."

Người ở quê không tồn tại nhiều trò vui chơi giải trí giết mổ thời hạn, lại sở hữu nhiều người lắm chuyện kinh sợ xã hội này ko đầy đủ loàn nên vận tốc hóng hớt và Viral tin cậy trạm gác vô cùng nhanh chóng, chẳng bao nhiêu chốc tin cậy này đang đi đến tai của Liễu Quốc Khánh.

Vốn dĩ Liễu Quốc Khánh đang được húp trà trong nhà bọn họ Trần, ông tớ vừa phải nghe tin cậy này thì thay cho thay đổi sắc mặt mày tức thì, vẻ mặt mày của cậu nhì Trần đang được xối trà mang đến ông tớ cũng trở thành khó khăn nhìn.

Liễu Quốc Khánh và cậu nhì Trần thẳng tài xế xua đuổi theo dõi. Liễu Quốc Khánh chất vấn mãi mới mẻ giành được số Smartphone của bà cô bên trên xe cộ buýt tê liệt, tiếp sau đó gọi qua quýt.

"Bà ngăn chặn cô tớ lại gom tôi, Cửa Hàng chúng tôi đang được bên trên lối xua đuổi cho tới điểm rồi, khi tê liệt Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục cảm ơn bà thiệt hậu hĩnh." Liễu Quốc Khánh hớt tóc Smartphone, liếc nhìn sắc mặt mày của cậu nhì Trần đang được tài xế. Mặt của cậu nhì Trần vô cùng dữ tợn, body vĩ đại cao, chỉ việc một quyền thôi cũng đầy đủ tấn công ngất Liễu Quốc Khánh. Bây giờ sắc mặt mày u ám ấy còn khiến cho hắn nhìn kinh sợ rất nhiều.

Trong lòng Liễu Quốc Khánh vừa phải kinh sợ vừa phải hận Liễu Diệm không hiểu biết nhiều chuyện. Ông tớ đang được chất lượng bụng gom Liễu Diệm đo lường sau này tuy nhiên Liễu Diệm lại dẫn phụ nữ chạy trốn, ko ngờ con cái thỏ này bạo gan lên cũng đều có chi phí vật phết!

Xe buýt cút sát tía giờ đồng hồ mới mẻ cho tới trạm ở đầu cuối.

Bến xe cộ buýt cơ hội ga tàu vô cùng sát, ở tức thì không dừng lại ở đó. Số lượng khách hàng cho tới ga tàu này rất nhiều, đoàn người cứ rầm rịt tuy nhiên cút, Tống Thư Yểu cầm lấy tay Liễu Diệm, cút xuyên qua quýt loại người.

Bỗng nhiên với 1 bàn tay tóm lấy tay của Liễu Diệm, kéo nhì u con cái bọn họ lại.

Liễu Diệm giật thột, xoay đầu thấy rõ ràng mặt mày người tê liệt thì quá bất ngờ nói: "Thím Mai!"

Xem thêm: truyện nhị gia nhà ta

Tống Thư Yểu nhìn người thanh nữ tê liệt, trái ngược nhiên ko thể tách ngoài phía trên đơn giản và giản dị thế được.

Thím Mai nghĩ về cho tới quyền lợi tuy nhiên Liễu Quốc Khánh hứa với bản thân, bàn tay thô ráp cầm chặt lấy cổ tay miếng mai của Liễu Diệm, mỉm cười nói: "Vợ Thành Tài à, cô fake phụ nữ cút đâu vậy?"

"Không cút đâu cả, chỉ ra rằng ngoài một chuyến thôi."

"Ra ngoài tuy nhiên ra đi quá nhỉ, sẵn sàng lên cả xe hỏa, còn đem theo dõi cả vali, đấy là mong muốn cút nương nhờ ai đây?"

"Tôi ko biết thím đang được trình bày gì..." Liễu Diệm bị túm nhức nên mong muốn rút tay rời khỏi, tuy nhiên mức độ lực của bà tớ sao tuy nhiên bởi vì được với những người thanh nữ thường xuyên thực hiện nông này chứ, thấy ko rút được, bà tớ cầu xin xỏ nói: "Thím Mai, thím buông tôi rời khỏi đang được..."

Tất nhiên thím Mai sẽ không còn kể từ quăng quật loại lợi chuẩn bị cho tới tay, bà tớ kéo Liễu Diệm rời khỏi mặt mày ngoài: "Chỗ này nhiều người ko tiện rỉ tai, tất cả chúng ta rời khỏi phía bên ngoài cút."

Tống Thư Yểu đang được mua sắm vé tàu online xong xuôi cả rồi, thời hạn cút là chuyến sớm nhất, chuẩn bị cho tới giờ rồi, sao cô rất có thể nhằm bà tớ kéo Liễu Diệm cút được.

"Bác gái, chưng mau thả u con cháu rời khỏi." Tống Thư Yểu tiến thủ lên ngăn chặn tuy nhiên thím Mai ko thèm nhằm cô nhập đôi mắt, bà tớ tóm luôn luôn cả Tống Thư Yểu, lôi nhì u con cái rời khỏi phía bên ngoài.

Tống Thư Yểu nhếch mồm mỉm cười nhạt nhẽo, tự nhiên hét rộng lớn lên: "Có bọn buôn người! Cứu mạng với!"

Tiếng hét của con trẻ con cái vô cùng chói tai, chớp đôi mắt đang được mê hoặc thật nhiều sự xem xét của những người dân xung xung quanh, ai tuy nhiên với con cái nhỏ đều nhanh gọn lẹ ôm siết lấy, cảnh giác quan sát về phía phân phát rời khỏi giờ đồng hồ hét.

Trong nháy đôi mắt, với vô số người nhìn chằm chằm nhập tía người bọn họ.

Thím Mai xấu xa hổ, kéo lấy Tống Thư Yểu: "Cháu trình bày bừa gì thế? Đừng nghe con cái nhỏ nhắn trình bày bậy, tôi ko nên kẻ buôn người, Cửa Hàng chúng tôi ở nằm trong thôn, bọn họ quăng quật căn nhà rời khỏi cút nên người thân bọn họ bảo tôi ngăn gom lại thôi..."

Cô gái nhỏ rời khỏi mức độ giãy giụa giụa, giờ đồng hồ khóc nức nở khiến cho những người dân xung xung quanh đều thấy thương xót: "Bà trình bày bậy, tôi ko biết bà là ai cả! Các chú những cô cứu giúp u con cái bọn chúng con cháu với!"

Mấy năm mới gần đây, thông tin bọn buôn người tiêu dùng mánh khóe này lừa buôn bán trẻ nhỏ phụ nữ giới lên thời sự thật nhiều. Lúc này còn có bao nhiêu người tiến thủ lên kéo thím Mai rời khỏi, tách bọn họ rời khỏi nhì mặt mày và mặt khác túm lấy bà tớ.

Thím Mai tức dỗi thở hổn hển: "Mấy người bị gì thế? Tôi thiệt sự thân quen bọn họ tuy nhiên..."

"Báo công an cút, báo công an trước rồi trình bày sau."

"Có nên buôn người ko đợi công an cho tới là biết tức thì."

"Trông mặt mày bà tớ man rợ thế tê liệt, nhìn rất khác người chất lượng một chút nào..."

Nhân khi người xem xem xét cho tới thím Mai, Tống Thư Yểu nhanh gọn lẹ kéo Liễu Diễm còn đang được ngờ ngạc nhập ga tàu.

Thím Mai phát hiện ra vậy nên vô nằm trong khẩn trương, xe cộ xe hơi ko cút đi ngừng dừng như xe cộ buýt nên vận tốc nhanh chóng rộng lớn thật nhiều. Liễu Quốc Khánh chỉ cơ hội điểm này một đường phố nữa thôi, bà tớ ko thể nhằm bọn họ chạy mất hút được!

"Tránh rời khỏi tách rời khỏi..." Thím Mai giãy giụa giụa mong muốn tách đoàn người rời khỏi nhằm xua đuổi theo dõi.

"Bọn buôn người cút bị tiêu diệt đi!" Có một người tía với con cái bị bọn buôn người bắt cóc nghe thấy tin cậy ngay tắp lự xông kể từ xa xăm cho tới, giẫm thím Mai bậm bạp té lăn lộn rời khỏi khu đất. Bà tớ ôm siết lấy sườn lưng kêu thối ôi không ngừng nghỉ.

Lúc này Liễu Quốc Khánh và cậu nhì Trần đã và đang chạy tới: "Người đâu?"

"Ai thối... Vừa cút nhập rồi, mau xua đuổi theo dõi cút." Thím Mai cảm nhận thấy vô cùng tức dỗi. Trước tê liệt chỉ vì thế quyền lợi thôi tuy nhiên giờ đây thì bà tớ thiệt sự vô cùng mong muốn phát hiện ra Liễu Diệm và Tống Thư Yểu bị tóm gọn về. Họ càng mong muốn chạy thì sẽ càng nên rời khỏi mức độ bắt bọn họ về.

Liễu Quốc Khánh và cậu nhì Trần nhanh gọn lẹ chạy về phía sảnh ga tàu.

Tống Thư Yểu người sử dụng chứng tỏ thư của Liễu Diệm nhằm lấy vé tàu bên trên máy buôn bán vé. Cô vừa phải xoay đầu lại ngay tắp lự phát hiện ra Liễu Quốc Khánh và cậu nhì Trần ở cửa ngõ nhìn tấp nập ngó tây, tim cô đập thình thịch, nhanh gọn lẹ kéo Liễu Diệm về phía cửa ngõ soát vé.

"A! Yểu Yểu, lờ lững một ít..." Liễu Diệm vẫn ko rõ ràng tình hình thời điểm này, bà tớ vừa phải hét lên đang được hấp dẫn sự xem xét của nhì người con trai tê liệt, bọn họ nhanh gọn lẹ xua đuổi theo dõi nhì u con cái cô.

Tim Tống Thư Yểu đập nhanh chóng rộng lớn tuy nhiên mặt mày vẫn không tồn tại biểu cảm gì. Cô kéo Liễu Diệm chạy thiệt nhanh chóng đến mức độ với bao nhiêu thứ tự bà tớ suýt nữa thì té.

"Thật quan ngại quá, xin xỏ lỗi chú dì anh chị ạ, bọn em bị muộn rồi..." Tống Thư Yểu kéo Liễu Diệm chạy cho tới phần bên trước những người dân đang được xếp sản phẩm, chen nhập trước nhập tiếng động và tầm nhìn bất mãn của một vài người.

Lúc này Liễu Quốc Khánh và cậu nhì Trần đang được xua đuổi cho tới cuối sản phẩm người đang được xếp sản phẩm, bọn họ đỏ au đôi mắt xông lên.

Lúc này Tống Thư Yểu và Liễu Diệm đang được trải qua cửa ngõ soát vé.

"Làm gì đấy? Lấy chứng tỏ thư rời khỏi đây!" Phía sau sườn lưng truyền cho tới giờ đồng hồ quát lác nghiêm ngặt nghị, Tống Thư Yểu giá tiền lùng quay trở về phát hiện ra Liễu Quốc Khánh và cậu nhì Trần bị công an ở ga tàu ngăn lại.

Liễu Quốc Khánh thở hồng hộc, đùng một cái đối lập với ánh nhìn của Tống Thư Yểu. Đôi đôi mắt thâm cho tới kỳ kỳ lạ tê liệt đang được nhìn chằm chằm nhập ông tớ. Tống Thư Yểu quay đầu sang một bên, cong khóe môi, tự nhiên dường như ngọt ngào và lắng đọng thơ ngây tuy nhiên Lúc kết phù hợp với hai con mắt tê liệt thì vẻ ngọt ngào và lắng đọng thơ ngây này lại được phủ thêm 1 sự tàn nhẫn kinh sợ.

Tống Thư Yểu giơ ngón tay thân thích với Liễu Quốc Khánh và cậu nhì Trần.

Xem thêm: thái giám chức nghiệp tố dưỡng

Cút ngoài trái đất của tôi cút, vật rác rưởi rưởi!

Lúc này phía trên Tống Thư Yểu với cảm hứng vô nằm trong sung sướng. Kẻ địch của cô ý vô cùng mạnh mẽ và uy lực, kiến thiết mang đến cô thật nhiều cạm bẫy vì thế mong muốn phát hiện ra cô khổ cực la hét, mong muốn phát hiện ra khuôn mặt mày bất lực của cô ý, bọn họ từng thành công xuất sắc. Nhưng thứ tự này, cô tiếp tục là kẻ thắng cuộc!

Tàu hỏa kêu u u rồi từ từ trở về phần bên trước, tách ngoài bóng râm của cái lấp ga tàu, khả năng chiếu sáng mắt chói từ từ chiếu xuống. Cảnh tượng trước đôi mắt tự nhiên sáng sủa bừng lên, thời điểm hôm nay tiếp tục là 1 trong ngày rực rỡ tỏa nắng xán lạn.