bình tĩnh anh có thể

Tác giả: Đồng Kha

Bạn đang xem: bình tĩnh anh có thể

Thể loại: ABO, vui chơi giải trí, tự do thoải mái, Chữa lành lặn, công ty công, 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Chuyển ngữ: Mặc Hàm (wp oneonesummerdrive)

Tình trạng: Hoàn (109 chương + 8 phiên ngoại)

————-

Văn án 

Vinh Kinh là kẻ thích nghi vào cụ thể từng thực trạng. Sau khi xuyên nhập nỗ lực giành né thực hiện bia hứng đạn, sản phẩm hẳn là nên bị tiêu diệt. Anh ko lên đường trêu đùa phái mạnh thụ chủ yếu, ngày ngày an tĩnh thực hiện một Alpha tiêu hóa ngủ yên ổn.

Trong sách thụ đó là một Omega vạn người say mê, gia đạo nghèo nàn khó khăn tuy nhiên không ngừng nghỉ vượt qua, với bàn tay vàng và khuôn mặt mày xinh đẹp nhất tuy nhiên trong tim chỉ mất sự nghiệp. Hắn với hóa học dẫn dụ lôi cuốn vô số lão đại khom sống lưng, yêu thương hắn cho tới điên loạn tuy nhiên thực hiện rời khỏi vô số chuyện: kể từ ép buộc, cướp của, hỏa thiêu rình rập đe dọa cho tới đưa đến tai nạn thương tâm xe pháo hoặc ép buộc kết đôi…Muốn nằm trong yêu thương nằm trong bị tiêu diệt.

Mà Vinh Kinh sau thời điểm xem xét lại thấy truyện ko trả, ko biết đó là loại văn án tàn nhẫn gì, chỉ thấy anh hùng mĩ cường thụ thiệt thảm.

Cho cho tới một ngày, anh bị hóa học dẫn dụ của mĩ thụ vạn người say mê bại mê hoặc. Trong khi sơ ý, anh vô ý “ăn” mất mặt người bại, trông thấy người bại khóc đỏ rực cả đôi mắt.

Anh cảm nhận thấy bản thân thiệt xứng đáng trách móc, cần được phụ trách. Vì vậy vẫn cẩn trọng thể hiện bạn dạng thỏa thuận hợp tác nhập 1 năm nhằm học tập cơ hội trở nên một kim công ty chất lượng tốt.

Một năm tiếp theo, khi anh đưa ra quyết định đó là thời gian mặc dù chia ly hoặc ở lại đều tự do thoải mái thì phái mạnh thụ chủ yếu giơ tay đập thỏa thuận hợp tác 1 năm lên phía trên mặt anh, bám sát lên trên người, cắm nhập môi anh, đem hóa học đẫn dụ phả nhập mặt mày.

“Ăn no đoạn ngay tắp lự ko chịu đựng trách móc nhiệm?”

“Ặc, tôi thiệt rời khỏi chỉ giản dị thèm ăn cậu…Ưm…Tử”

“Anh ko thể thèm cả đời được à?”

Xem thêm: đối tượng tôi công lược đều là người trọng sinh

Từ kể từ khoan đã!

Cậu ko nên là Tiểu Bạch hoa* sao?

*Tiểu Bạch hoa: nhập sáng sủa, thuần khiết
*

Cổ Hi ở thân thích vũng bùn trở ngại tuy nhiên phát triển. Không ai biết cậu với năng lực nghe được giờ lòng của những người không giống. Cậu luôn luôn đương đầu với những dục vọng buồn ói và thèm muốn khiến cho người tớ ngán ghét

Cậu bao phủ lốt bạn dạng thân thích bản thân theo đuổi thói thân quen cho tới một ngày cậu phân phát hiện tại người nam nhi quí thao tác chất lượng tốt ko cần thiết báo đáp. Cậu tìm ra người này, đem anh kể từ nhập bóng tối ra đi, bầy nắng và nóng tắm nắng và nóng, tưới mưa rồi tiếp sau đó ăn no.

Cậu ko lúc nào cho là thân thích nhân sinh tối tăm không tồn tại độ sáng này, với người fake tay kéo cậu thoát khỏi vũng váy lầy lội.

Anh nhận định rằng bạn dạng thân thích bản thân cực kỳ thông thường tuy nhiên bên trên thực tiễn A lờ đờ công X cực kỳ phẩm mỹ mạo rét mướt lùng, dục vọng sở hữu cao, khuôn mặt mày thiên sứ, cường bạo thụ.

Thể loại: ABO, vui chơi giải trí, tự do thoải mái, Chữa lành lặn, công ty công, 1v1.

Chú ý: Tình tiết chậm trễ rãi, hoàn toàn có thể khiến cho quý khách ngán chán nản.

Đừng nỗ lực fake tình tiết nhập thực tế, nài được phép tắc kể từ chối sáng sủa tác theo đuổi lãnh đạo của những người không giống. Nếu thấy không dễ chịu nài bỏ lỡ.

Thể loại: fake tưởng, vui chơi giải trí, ngọt.

Nhân vật: Vinh Kinh (công), Cố Hi (thụ). Nhân vật phụ: Rất nhiều

Tóm tắt: Để tôi yên ổn tĩnh thực hiện Alpha cực kỳ phẩm.

Xem thêm: tổng tài đại nhân thể lực tốt

Chủ đề: Cho dù là gặp gỡ trở ngại không chỉ có thế cũng ko chán nản lòng, nỗ lực phấn đấu tạo nên nhân sinh quan tiền.

———-

Link: https://oosdrive.wordpress.com/2021/08/28/binh-tinh-anh-co-the/