bí mật của chồng ngốc

Năm Lam Kiêu 1 tuổi tác.

Đã thật nhiều chuyến Lam Ngạo nề nỉ Triệu Khả tổ chức triển khai lại hít lễ mang đến cô và anh tuy nhiên đều bị cô trực tiếp thừng kể từ chối. Chính vậy nên nhưng mà Lam Ngạo đành khoanh tay thỏa hiệp mua sắm vé nhằm nhì người chuồn phượt coi như tận hưởng tuần tuần trăng mật năm châu nhưng mà trước khi con gián đoạn.

Bạn đang xem: bí mật của chồng ngốc

Nhưng, điều nhưng mà Lam Ngạo lo ngại nhất đó là tè báu vật Lam Kiêu. Nó bám Triệu Khả như đỉa, ko tách một bước.

Nếu trước bại liệt Lam Kiêu vừa phải sinh rời khỏi ngoan ngoãn ngoãn ở lặng một nệm ngủ từng nào thì giờ đây càng rộng lớn này lại khiến cho Lam Ngạo không dễ chịu từng ấy.

Tuần tuần trăng mật năm châu của nhì người bị thằng bé bỏng chen vô vì thế Triệu Khả không thích báu vật xa vời bản thân. Không biết Lam Kiêu tương tự gen của người nào nhưng mà chuồn đâu cũng thú vị tầm nhìn của phái nữ. Mấy người phụ phái đẹp quốc tế bại liệt bu xung quanh nó anh ko thưa làm những gì. Nhưng cho tới bà xã anh cũng trở nên nó thú vị quên tổn thất hình bóng của anh ấy khiến cho Lam Ngạo ko thể nào là gật đầu đồng ý được.

- Bà xã, tối ni tất cả chúng ta...

- Tối ni hả? Em bận dẫn tè báu vật đi dạo khu vui chơi công viên rồi.

- Nhưng đó là tuần tuần trăng mật của tất cả chúng ta.

- Nhưng tè báu vật cũng chính là con cái của nhì tớ.

Lam Ngạo sầm đường nét mặt mũi ko thưa lên tiếng. Vậy là cả tuần tuần trăng mật bại liệt anh cần theo gót sau xách loại mang đến nhì u con cái đi dạo. Tối thì bị thằng ôn con cái bại liệt chen thân thiện.

Đúng là tuần tuần trăng mật tồi tàn nhất vô cuộc sống anh!

Lam Kiêu 2 tuổi tác.

Tiểu báu vật vẫn bám chặt u từng khi từng điểm. Lam Ngạo thì coi thằng coi như loại sợi vô đôi mắt.

- Lam Ngạo, em sở hữu việc cần chuồn Úc. 3 ngày sau em về, ghi nhớ đỡ đần báu vật cẩn trọng. Không được nhằm báu vật khóc đâu nhé.

Triệu Khả kéo vali thoát khỏi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp dặn dò. Lam lão gia và Lam Khánh thì cho tới quần đảo cá nhân nghỉ ngơi. Đám Diz và Trần Mặc tất bật thay cho Lam Ngạo thu xếp việc làm ở tập đoàn lớn. Thành rời khỏi, cả biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp to lớn ngoài người gom việc, đảm bảo an toàn và công nhân tỉa cây rời khỏi thì chỉ mất từng Lam Ngạo và Lam Kiêu.

Mà Lam Kiêu vô cùng tinh nghịch. Nó nhân khi Lam Ngạo ko nhằm ý trườn cho tới trườn lùi từng những căn chống quậy đập phá đồ đạc và vật dụng. Nếu là đứa con trẻ thông thường ko có gì, tuy nhiên Lam Kiêu tiếp tục 2 tuổi tác nhưng mà chẳng chịu đựng tập dượt thưa hoặc chịu đựng tập dượt chuồn. Điều đó lại khiến cho Lam Ngạo điên đầu khi từng chuyến cần đi tìm kiếm thằng bé bỏng.

- Thiếu gia, tè báu vật làm vỡ tung bình cổ thời Chu quốc.

- Thiếu gia, tè báu vật thực hiện hư hỏng không còn loại make up của phu nhân.

- Thiếu gia.. tè báu vật... xé nát nhừ bao nhiêu cuốn sách quý vô thư chống...

Xem thêm: lấy thân báo đáp

Mấy người gom việc chạy chuồn chạy lại giã loàn lên. Lam Ngạo chỉ ngồi bại liệt day day trán. Nếu biết loại thằng quỷ bại liệt nghịch ngợm vì vậy thì ngay lập tức từ trên đầu anh đang không thực hiện mang đến cô mang bầu. Có trời mới nhất biết... anh chuẩn bị bị nó thực hiện mang đến tức bị tiêu diệt rồi!

- Thiếu gia... ko hoặc rồi.. tè báu vật đang được nghịch ngợm tuột đăng kí kết duyên của ngài...

Lam Ngạo giật thột vội vã vàng chạy về chống. Chết tiệt! Anh tiếp tục gìn giữ cả nhì phiên bản vô tủ cẩn trọng rồi nhưng mà thằng oắt con cái vẫn lục rời khỏi được! Khi Lam Ngạo chạy vô buồng ngủ trị hiện nay bên trên tay của tè báu vật là tuột đăng kí kết duyên của anh ấy. Vì vậy ko suy nghĩ nhiều, anh ngay tắp lự tiếp cận lấy lại cuốn tuột rồi ném lên bên trên cao.

- Không đúng! Anh lưu giữ 2 cuốn... tại vì sao ở phía trên lại chỉ có một cuốn?

Lam Ngạo liếc mắt coi tè bảo gằn giọng.

- Lam Kiêu! Con cất giấu cuốn tuột sót lại ở đâu?

Thằng bé bỏng mang đến tay lên mồm thực hiện điệu cỗ cute mỉm cười khanh khách hàng.

Mấy hôm tiếp sau đó, Lam Ngạo cứ nịnh thần nọt tè báu vật. Anh tự động tay tắm mang đến thằng bé bỏng, tự động tay đút mang đến nó ăn và ru ngủ. Mỗi chuyến trả loại nghịch ngợm mang đến tè báu vật, Lam Ngạo lại nhẹ nhõm giọng xoa nhẹ nhõm.

- Lam Kiêu à, con cái cất giấu cuốn sổ đỏ chính chủ bại liệt ở đâu hả? Đưa mang đến tía chuồn...

Thế nhưng mà tè báu vật lại hiểu rồi rung lắc đầu nối tiếp nghịch ngợm loại nghịch ngợm.

Hôm ni là Triệu Khả tiếp tục quay trở lại, đúng vào lúc Lam Ngạo vừa phải cúi xuống nhặt loại nghịch ngợm bên dưới gầm ghế mang đến Lam Kiêu. thình lình anh thấy sở hữu gì bại liệt bên dưới gầm ghế thì nghi vấn ngay tắp lự thò tay vô mang ra. Quả nhiên, là cuốn tuột đăng kí kết duyên của anh ấy bị thương hiệu nhóc bại liệt vò nhăn nhúm hoàn thành phi tang bên dưới gầm ghế này. Mà người gom việc cũng thiếu cẩn trọng, dọn dẹp vệ sinh ko nhằm ý. Vậy nhưng mà bao nhiêu ngày này anh nhức cả họng cung nịnh thần thương hiệu nhóc bại liệt như 1 ông vua.

Lam Ngạo bắt lấy cuốn tuột, khuôn mặt xám phun lại coi chằm tè báu vật.

- Lam Kiêu! Ai được cho phép con cái thực hiện hư hỏng tuột đăng kí kết duyên của ba!!!

Bỗng dưng tè báu vật ngước lên coi anh chằm chằm rồi òa khóc nức nở. Thấy tè báu vật khóc, anh ngay tắp lự nghi vấn. Bình thông thường nhưng mà bị anh mắng thì nó sẽ bị tảo người vứt đi thản nhiên. Vậy nhưng mà ngày hôm nay lại khóc? Chẳng lẽ....

Lam Ngạo giật thột trở về đàng sau thì kinh ngạc. Triệu Khả tiếp tục đứng bại liệt kể từ khi nào. Cô thấy tè báu vật khóc to lớn vì vậy thì chạy vội vã lại bao bọc lấy thằng bé bỏng lên

Xem thêm: cuồng si em

- Triệu Khả.... ko cần như em suy nghĩ đâu... anh...

- Lam Ngạo! Anh xuất sắc lắm! Nhân khi em không tồn tại ở trong nhà dám rình rập đe dọa tè bảo bối! Từ tối ni, anh ko được luật lệ ngủ ở chống chủ yếu nữa!

Từ đấy Lam Ngạo mới nhất biết thế ra thương hiệu tè quỷ bại liệt mới nhất nhỏ tuổi tác nhưng mà tiếp tục quỷ nối tiếp nhiều đoan rồi. Càng rộng lớn nó càng khiến cho anh cảnh giác... cũng may, sự lo ngại của Lam Ngạo chỉ kéo dãn dài cho đến khi Triệu Khả sinh thêm 1 tè công chúa xinh rất đẹp nữa.