bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

                  
                       

BẤT CẨN KẾT HÔN VỚI GIẤM TINH RỒI

Chương 77

Bạn đang xem: bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi

Edit: DL - Beta: Chi

*****

Sở Nghĩa là các bạn nhỏ ko biết dối trá.

Ngày trước, khi trình làng Tần Dĩ Hằng với u bản thân, cậu cũng không đủ can đảm rằng nhiều, chỉ kể qua chuyện.

Không ngờ khi ê chỉ rằng bao nhiêu câu, thời điểm ngày hôm nay cậu đã trở nên vạch trần bên trên trận.

Sở Nghĩa xấu xí hổ mà đến mức tai mẩn đỏ, cậu ghé sát lại ngay sát Tần Dĩ Hằng, rời khỏi mức độ kéo áo anh ở điểm khuất tầm đôi mắt quý khách.

Tần Dĩ Hằng khẽ mỉm cười.

"Đúng là trước lúc kết duyên, bọn con cái mới mẻ thân quen nhau ko lâu." Anh bắt tay Sở Nghĩa, nhìn cậu, nói: "Có điều, con cái thiệt sự là đàn anh nằm trong ngôi trường của em ấy. Nhưng lúc còn học tập ở ngôi trường, bọn con cái trước đó chưa từng xúc tiếp cùng nhau, sau đây mới mẻ thân quen biết, tính rời khỏi bọn con cái vẫn yêu thương nhau kể từ tầm nhìn trước tiên."

Sở Nghĩa: "..."

Được rồi.

Thế này còn chẳng vì thế nhằm cậu tự động rằng.

Đáng lẽ chỉ việc bịa rời khỏi một nhì câu rồi mỉm cười mang lại qua loa chuyện là xong xuôi rồi.

Thật rời khỏi những vị cha mẹ không thực sự nhằm ý bao nhiêu chuyện này, điều khiến cho chúng ta quan hoài hơn hết đó là sau này của con trẻ của mình.

Xem thêm: lang nha bảng truyện

Giờ thì đảm bảo chất lượng rồi.

Yêu nhau kể từ tầm nhìn trước tiên.

Cậu xấu xí hổ vượt lên trước cút rơi rụng.

Thậm chí, Tần Dĩ Hằng còn tuyên phụ thân trước mặt mày phụ thân u nhì mặt mày nữa chứ.

Quả nhiên, anh một vừa hai phải rằng xong xuôi, vô chống ăn vẫn vang lên những giờ mỉm cười.

Tiếng mỉm cười trước tiên xuất phát điểm từ u Sở Nghĩa, cậu rất có thể nghe được sự xấu xí hổ chứa đựng vô giờ mỉm cười của u.

Từ nhỏ cho tới rộng lớn, nhì u con cái cậu ko khi nào tâm sự cùng nhau về chuyện tình yêu, giờ đây nghe Tần Dĩ Hằng rằng vì vậy, đương nhiên bà tiếp tục không được ngẫu nhiên.

Ngay cả cậu cũng cảm nhận thấy rơi rụng ngẫu nhiên, mặt mày đỏ chót rần.

Chỉ sở hữu phụ thân Tần là kha khá điềm đạm, không thực sự ngạc nhiên, thậm chí là vẻ mặt mày của ông còn lòi ra vài ba phần ca tụng ngợi.

Người phấn khích nhất là u Tần, bà nhìn Tần Dĩ Hằng và Sở Nghĩa vì thế ánh nhìn tò mò mẫm, mong muốn nghe ngóng thêm thắt nhiều chuyện rộng lớn.

Ánh đôi mắt của bà khiến cho Sở Nghĩa lưu giữ về buổi sáng sớm mươi ngày trước.

Xem thêm: ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

Là một người u, bà còn từng được tận mắt chứng kiến cảnh tượng ê của nam nhi, trở thành rời khỏi bao nhiêu điều như yêu thương nhau kể từ tầm nhìn trước tiên thiệt sự đặc biệt nhẹ dịu và thông thường với bà.

"Ngồi cút ngồi cút." Ba Tần mời mọc quý khách ngồi xuống, cũng cù sang trọng bảo người phục vụ: "Mang thực phẩm lên cút."

Khi chính thức người sử dụng cơm trắng, chủ thể rỉ tai được trở nên tân tiến rộng lớn rộng lớn. Vì bàn ăn kha khá rộng lớn nên quý khách tự do rỉ tai, không lo ngại tác động cho tới người không giống. Hai u ngồi đối lập nhì mặt mày, chủ thể tâm sự đã mang kể từ bao nhiêu mẩu chuyện phiếm sang trọng ăn mặc quần áo bên trên người.