bán thân cho tên ác ma

Bán Thân Cho Tên ác ôn Ma

Chương 1: Xấu như ma

P.. Hải Anh

Bạn đang xem: bán thân cho tên ác ma

17/05/2022

Trong một sàn bar - M.S Club.

Tiếng nhạc tiếng ồn ào cho tới chói tai. Nơi phía trên triệu tập nam giới thanh tú phái nữ 'có chi phí với quyền ' mới mẻ vô được điểm ăn nghịch ngợm nổi tiếng này. Những cô nàng khoác váy ko nhiều năm cho tới đầu gối hoặc chàng trai công tử mái ấm nhiều thông thường tiến thoái M.S Club.

Tránh với tầng bên dưới của M.S Club tiếng ồn ào nhộp nhịp với ánh đèn sáng giờ nhạc sập sinh thì tầng 56 tối đa của sàn bar đó lại đặc biệt yên tĩnh tĩnh cho tới kỳ lạ.

Nơi phía trên nổi nhất nước H, M.S Club cao 60 tầng. Nói đấy là sàn bar hoặc hotel đều chính nó triệu tập những loại như chống rượu, hát karaoke, hotel lớn số 1 của TP. Hồ Chí Minh H. Cạnh tranh giành hàng đầu với những hotel nổi tiếng không giống. Từng là điểm gặp mặt hoặc là điểm kinh doanh phụ phái nữ của công ty sàn bar rộng lớn tiếng vang này. Nhưng công ty của M.S Club vẫn luôn luôn là bí mật.

Trong căn chống 56. Không khí tầng này đặc biệt lặng ngắt người nam nhi vô bóng tối. Những ánh đèn sáng nhỏ thập thò sau khuôn mặt mày điển trai phía trên.

Ánh đèn thời điểm này thắp sáng sủa mang lại căn chống tía người nam nhi tầm tuổi tác trung niên lao vào. Họ mỉm cười cợt. Đằng sau nụ cười cợt ấy luôn luôn là với điềm.

Một vô số tía người nam nhi vừa phải lao vào chống rời khỏi hiệu cho tất cả những người vệ sĩ bên phía ngoài.

Nói rõ ràng rộng lớn là bọn họ đang được triển khai một thanh toán...

Bốn người ngồi xuống không có bất kì ai với đầy đủ dũng khí nhằm ngồi cạnh hắn. Tôn sùng hắn.

"Ngài Lục... tôi với phiên bản phù hợp đồng cần thiết ký. Nếu ngài quí Cửa Hàng chúng tôi với cùng 1 loại khiến cho ngài vui chơi giải trí " Câu nói tới sau ánh nhìn đen thui lại như ngầm hiểu ý của hắn thanh toán này chắc chắn cần thành công xuất sắc.

Hai thương hiệu vệ sĩ kéo một cô nàng trẻ con vô vô. Hai mặt mày tay bị xích lại khuôn mặt mày nhuốm chan chứa máu mê rõ rệt là bị ông tớ bạo hành cho tới thân thuộc tàn yêu tinh đại.

Cô gái chân lên đường cà nhắc, khoác bên trên người cỗ váy ngủ color hồng phấn nhị chạc lộ cỗ ngực săn bắn kiên cố.Miếng vải vóc mỏng mảnh chỉ phủ địa điểm cần thiết thấp thỏm sau lớp vải vóc là một trong những mùng đặc biệt phẩm.

Hắn coi cô nàng thương hiệu mập cơ sai vô. Đôi đôi mắt hắn coi kể từ xa xôi lại là phụ phái nữ... thương hiệu mập này tưởng ông phía trên thiếu thốn tương đối phái nữ nhân còn cho 1 người thân trong gia đình máu mê đáp ứng hắn.

"Lưu tổng chu đáo quá coi cô tớ cũng tương đối ngon " Hắn khen ngợi.

Chỉ là 'cũng đặc biệt ' hắn kinh tởm loại lão già cả này còn có sở trường công cộng tấn công đập phụ phái nữ. Quá tàn nhẫn rồi.

Lưu Sỹ ngầm nghĩ về ông tớ bắt được con cái bùi nhùi ngon ham muốn thay đổi lấy phiên bản phù hợp đồng trị ngân sách tỷ đô này. Bắt người phụ phái nữ này hành hạ và quấy rầy tấn công đập mang lại địa điểm cần thiết đỏ lòe lên tiếp tục đặc biệt thú vị hắn kế tiếp này của ông coi như tiếp tục hấp dẫn sự thèm khát của hắn. Nhưng lão ko biết hắn đang được nung nấu nướng điều gì.

Một con cái phụ phái nữ rách rưới nhừ tuy nhiên mang lại hắn cũng ko cần thiết. Lão già cả này nghĩ về hắn là phân mục gì?

"Tôi ham muốn đánh giá còn trinh tiết phái nữ " Hắn tùy ý.

Cô nghe qua quýt tiếp tục hiểu. Bị bọn người xuất bán cho hắn nhằm thay đổi lấy phiên bản phù hợp đồng gì cơ. Trong lòng cô chan chứa nỗi hoảng hãi. Bạch Lan Hương vừa phải bước sang trọng tuổi tác mươi tám lại rớt vào tay kẻ buôn phụ phái nữ cuộc sống cô coi như thảm rồi.

"Vậy ông rời khỏi giá chỉ đi?" Lục Tấn Ngạo vắt chân tợp ly rượu chát đỏ lòe lười biếng nói chung biếng thưa.

"6 Tỷ Lục thiếu thốn ngài thấy ra sao? " Lưu Sỹ hai con mắt thèm ham muốn chút chi phí kể từ hắn.

"3 tỷ thế nào?" Khuôn mặt mày điển trai ấy thản nhiên trả giá chỉ.

"Luc... lục thiếu thốn cậu thực hiện vậy là bị tiêu diệt tôi rồi tôi đáp ứng sản phẩm này còn nguyên vẹn mác vẫn còn đó trinh tiết nó trẻ trung vì vậy... hoặc vớt vạt mang lại tôi chút nữa " Lưu Sỹ ngập ngụa các giọt mồ hôi cầu van lơn.

"Giá cuối 4 tỷ" Hắn ko chú tâm cho tới lão tớ chỉ nhằm ý cô nàng toàn thân thuộc là chỗ bị thương bị hành.

Trong lòng trầm trồ sự ghét bỏ quăng quật. Hắn ghét bỏ nhất là phụ phái nữ trầm trồ thương sợ hãi trước mặt mày hắn.

Xem thêm: đọc truyện có chạy đằng trời

"Ông nhằm lại một người thanh nữ chan chứa máu mê mang lại tôi lại ham muốn trả cao với cần tập đoàn lớn Lủu thị ăn gan liền hùm rồi? " Lục Tấn Ngạo người sử dụng tiếng nói rét lùng khiến cho tía thương hiệu lão mập cần lo sợ.

Hắn nổi tiếng nhất vô TP. Hồ Chí Minh H này ai động vô hắn chỉ mất tuyến đường cuối là 'Chết'. Hắn thưa một thì chẳng cần là nhị ko nguyện ý hắn thì toàn bộ sự nghiệp hoặc mái ấm gia đình đều bại sản.

Trợ lý Cao bịa đặt va vấp li chi phí bên trên mặt mày mùng nhảy nút tứ va vấp li nhảy rời khỏi bên phía trong thật nhiều chi phí.

"Cảm ơn Lục tổng chúc ngài với cùng 1 tối sung sướng... " Tiếng ông tớ thưa cười cợt thiệt kinh tởm đều là chuyện đồi tệ ông tớ thực hiện rời khỏi. Lưu Sỹ nạm số chi phí rộng lớn chạy lên đường.

Ba lão già cả rời lên đường sót lại tía người. Hắn ngay lập tức coi cô nàng ngồi bên dưới nền khu đất lạnh giá khuôn mặt mày xứng đáng thương vô nằm trong mặc dù có thế nào là thì hắn sẽ không còn dung đem được.

"Từ ni kể từ quăng quật toàn bộ phù hợp đồng với Lưu thị người nào cũng ko được liên minh. Người nào là dám thì kháng so với Lục thị "

"Dạ " Trợ lý Cao lân cận không ngừng nghỉ rơi các giọt mồ hôi.

Anh biết sếp anh sẽ không còn bỏ dở mang lại lão nên tiếp tục liều lĩnh tuy nhiên sắc trước coi như ko thưa vẫn biết.

"Ra ngoài "

Trợ lý Cao ngẩn người.

"Tôi bảo cậu xéo ra bên ngoài " Để hắn thưa chuyến loại nhị lông nheo cong vút.

Trợ lý Cao hoảng hãi lại thực hiện mang lại hắn bực bản thân ngay lập tức túm chân chạy thời gian nhanh.

Lục Tấn Ngạo coi cô, khuôn mặt mày White bệch lợt lạt không còn chút mức độ sinh sống.

"Lại phía trên " Hắn ngoặc tay.

Cô đứng lên lên đường cũng tương đối khó khăn cả nhị bàn tay đều bị xích cẳng chân rỉ ngày tiết. Lão lưu cư xử với cô ko không giống gì súc sinh.

Bạch Lan Hương từng bước trở ngại lên đường đên ngay sát địa điểm hắn. Cô tận mắt chứng kiến tận đôi mắt hắn cư xử với lão già cả mập cơ thế nào là nên với chút kiêng cữ dè. Mồi vai nhỏ lập cập lên bước tiến một đủng đỉnh.

Hắn coi thôi tiếp tục ngao ngán bước tiến của cô ý tớ lại đủng đỉnh rộng lớn rùa.

"Nhanh lên chớ câu giờ "

'Cạch cạch ' Tiếng Fe va vấp đụng chạm tạo ra lên tiếng động ồn.

Cô tiến thủ ngay sát địa điểm hắn đang được ấn định bụng ngồi xuống thì hắn kéo ngồi bên trên đùi.

Hắn rút khẩu pháo lục kể từ sau túi quần phun rời nhị xích tay cô. Bàn giấy tay được buông lỏng tuy nhiên vết đỏ lòe lằn nhằm lại.

Tấn Ngạo coi trực tiếp vô đôi mắt cô.

"Sao lão già cả cơ dám mang trong mình một đứa xấu xa như yêu tinh "

Bạn đang được gọi truyện trên: Dtruyen.com

Xem thêm: đốc chủ có bệnh

truyện sắc

Vạn Cổ Thần Đế

truyện full

Tác giả

Bình luận