bà xã em không ngoan

                  
                       

Đêm lạnh lẽo như nước, phòng tiếp khách ở trong nhà chúng ta Triển vẫn sáng sủa đèn, cả căn chống êm ấm.

Triển Du tắm cọ xong xuôi, đang được ở vô chống vệ sinh, Nam Khôn ngồi rỉ tai phiếm với phụ vương Triển vô phòng tiếp khách.

Bạn đang xem: bà xã em không ngoan

Người này ê trời sinh đó là cao thủ kiểm tra thời thế, kỹ năng đa dạng và phong phú cùng theo với dạy dỗ đảm bảo chất lượng lại hỗ trợ ưu thế mang lại hắn, đặc biệt thuận tiện dỗ ngon dỗ ngọt làm cho phụ vương Triển cực kỳ sung sướng, tâm tình những chuyện kể từ phái mạnh chí bắc với hắn thực sự đặc biệt thú vị. Thẳng cho tới 0 giờ, Triển Du thấy đang được vượt lên trước trễ, kinh sợ sức mạnh của phụ vương ko Chịu được nên giục giục ông cút ngủ, phụ vương Triển vẫn tồn tại ko thấy thỏa mãn nhu cầu.

Ba Triển một vừa hai phải cút thì Nam Khôn đang được tức khắc "lộ nguyên vẹn hình", ôm siết lấy eo Triển Du, đẩy vô phòng nghỉ, đá cửa ngõ chống vô, nghiền người lên ván cửa ngõ, ko đầu ko đuôi gì đang được hít xuống.

Hơn một tuần lễ ko gặp gỡ, nỗi ghi nhớ trong trái tim đặc biệt dày, khi đó lại chỉ từ trái đất nhị người, hắn cũng không thích chế ngự bản thân nữa, nhị tay ôm chặt lấy Triển Du, bá đạo ngậm mút môi Triển Du, vị giác công trở thành đoạt khu đất, đem theo đuổi sự đói khát khó khăn nhịn, cút sâu sắc vô cho tới lòng.

Triển Du bị hắn kìm hãm vô cánh tay và lồng ngực, chỉ cảm nhận thấy khí thế nằm trong mức độ lực mạnh mẽ và tự tin đang được chứa đựng, khiến cho cho những người tớ hoa đôi mắt chóng mặt quay cuồng lại yên tâm khó khăn hiểu. Thân thể dán kín kẽ vô nhau, vô nằm trong nghiêm ngặt, cô cũng ko giãy giụa giụa nữa, chỉ giật thột một thời gian rồi chính thức nữ tính đáp lại hắn.

Môi mềm kề nhau, nụ hít nồng nhiệt độ như lửa, triền miên bao nhiêu bận.

Bàn tay oi bức của Nam Khôn vuốt ve sầu sống lưng Triển Du, khơi lên một ngọn lửa tình, thiêu châm thân thích thể Triển Du.

Một luồn phấn khởi sướng kể từ bụng bên dưới truyền cho tới, Triển Du mượt khắp cơ thể, thở với chút trở ngại, khẽ đẩy bẫy vai Nam Khôn rời khỏi.

Xem thêm: truyện nhị gia nhà ta

Lúc này Nam Khôn mới nhất thả lỏng môi cô rời khỏi, kháng lên trán cô thở hào hển, hai con mắt đen ngòm láy như đựng cất giấu cả một hồ nước nước sâu sắc, vô lơ đãng lại trào lên một xúc cảm rung rinh động, đầy đủ cho tới làm cho lòng Triển Du say sưa.

Triển Du ôm siết lấy cổ hắn, rồi lại tinh nghịch cắm hắn một ngụm, trêu ghẹo: "Ngay cả kín mến thuế tầm bao nhiêu chuyện tấp nập tây-nam bắc của sư trưởng Triển nhưng mà, coi rời khỏi trước lúc đến trên đây đang được vụng trộm trộm tới trường thật nhiều khóa nhỉ, Tứ gia anh thiệt là ngày càng tiến thủ cỗ nha."

Nam Khôn mím môi cười: "Đúng là đang được học tập thật nhiều khóa, ko cần thực tiễn đang được đặc biệt hữu dụng sao."

Căn phiên bản không nhất thiết phải nịnh nọt nọt phụ vương Triển, nụ mỉm cười bên trên mặt mũi Triển Du mới nhất đó là phần quà hối hận lộ rất tốt mang lại ông.

Triển Du mỉm cười ranh mãnh: "Có cần cảm nhận thấy phụ vương em đặc biệt quan trọng không tồn tại tính khiêu chiến không?" Chỉ vì vậy đang được đơn giản và dễ dàng băng qua kì đánh giá rồi.

Xem thêm: lên giường trước ly hôn

Chu Mẫn lầu bên trên với chúng ta trai, chú Chu lật tung tổ tiên phụ vương đời ngôi nhà người tớ lên nhằm khảo sát, vậy nhưng mà sư trưởng Triển ngôi nhà cô trong cả thân thích phận tuổi thọ của những người tớ còn ko nghe xong xuôi đang được lẹo tay tặng trực tiếp cô cho những người tớ, sau cuối còn yên ủi người này ê không nhất thiết phải thấy áp lực nặng nề.

Giường cũng lên vài ba thứ tự rồi, hắn còn hoàn toàn có thể áp lực nặng nề dòng sản phẩm rắm gì nữa.

Nam Khôn nói: "Không cần bác bỏ ấy không tồn tại tính khiêu chiến, là vì bác bỏ ấy đang được nhìn xuyên thấu, lại vượt lên trước hiểu em."