bà xã em đừng chạy

"Ưʍ... Làm ơn... Tôi ko Chịu đựng nổi... Tha cho tới tôi đi…"

"Bảo bối, ngoan! Thêm một phiên nữa! Một đợt tiếp nhữa thôi!"

Bạn đang xem: bà xã em đừng chạy

Giữa căn chống to lớn nhập hotel sang chảnh, bên dưới ánh trăng long lanh phát sáng rực rỡ tỏa nắng cả không khí cơ, những tia sáng sủa ấy không ngừng nghỉ len lách nhập vào căn chống, một song phái mạnh nữ giới đang được không ngừng nghỉ vấn vít lấy nhau. ɴɡườɪ ᴆàп ôпɡ тһúᴄ ᴍạпһ тừпɡ ᴆợт ʟàᴍ тһâп тһể ᴄủɑ пɡườɪ ᴄᴏп ɡáɪ ᴋɪɑ пһư Ьɑʏ Ьổпɡ ʟêп тгờɪ ᴄũпɡ пһư тһấʏ ᴍɪ̀пһ ᴆɑпɡ гơɪ хᴜốпɡ ᴆấт.

Ánh đôi mắt của cô nàng mơ hồ nước, nhị gò má mẩn đỏ bên dưới anh sáng sủa ngoài cửa ngõ cơ. Người con trai bên trên cuồng loạn hoạt động, cô chỉ biết bám víu lấy drap chóng, khiến cho nó nhăn nhúm trở thành một mảng. Mồ hôi của nhị người không ngừng nghỉ rơi xuống tạo nên drap chóng ướt đầm.

Một phiên rồi lại một phiên, người con trai cơ không ngừng nghỉ yên cầu, mặc dầu Mạc Hy Tuyết đang được mức độ nằm trong lực kiệt, người con trai này cũng ko bỏ dở cho tới cô.

Vài giờ trước.

Mạc Hy Tuyết vốn liếng đó là phụ nữ trưởng trong phòng chúng ta Mạc, được tía u cưng chiều rất mực, lại sở hữu một người các bạn trai mến thương cô vô hạn. Nhưng vừa mới đây, cô lại vô tình vạc xuất hiện các bạn trai với em gái nằm trong phụ vương không giống u của tớ tằng tịu cùng nhau.

Mạc Hy Vân, em gái của Mạc Hy Tuyết, người ᴄướρ rơi rụng các bạn trai của cô ấy, còn không ngừng nghỉ giễu cợt cô, "Muốn trách móc thì nên trách móc chị. Ai bảo chị thực hiện giá chỉ quá làm cái gi. Bây giờ anh Nhân chỉ yêu thương tôi thời, chị chẳng qua quýt chỉ là một trong bức bình phong thôi." Ả tao тгầп пһư пһộпɡ dựa sườn lưng nhập lồng пɡựᴄ của Cố Dư Nhân, góc nhìn khiêu khích quan sát về phía của Mạc Hy Tuyết.

Cô tao là phụ nữ của u tiếp và phụ vương cô.

Mẹ cô bị căn bệnh tuy nhiên tắt hơi, nên phụ vương cô đang được cưới một người phụ nữ giới không giống về thực hiện bà xã, rồi kể từ cơ sinh đi ra Mạc Hy Vân. Nhưng đứa em gái này cùng theo với u tiếp ác nghiệt cơ lại luôn luôn ghen tuông ghét bỏ Mạc Hy Tuyết, chúng ta luôn luôn mò mẫm phương pháp để xua đuổi cô thoát ra khỏi mái ấm hồng rung rinh lấy khối gia tài trong phòng chúng ta Mạc.

Nhưng Mạc Hy Tuyết ko làm cho thủ đoạn cơ của chúng ta được tiến hành.

Mạc Hy Vân kể từ nhỏ đang được ghen tuông tị nạnh với Mạc Hy Tuyết, cô ả luôn luôn mò mẫm cơ hội ᴄướρ lấy tất cả nhập tay của cô ấy. Nào là đồ dùng nghịch tặc, này là tình thương của phụ vương, cho tới lúc này là các bạn trai. Không thể ko quá nhận rằng khi Mạc Hy Vân được sinh đi ra, Mạc Hy Tuyết đang được không thể sẽ có được tình thương yêu thương của phụ vương nữa rồi.

Tuy nhiên, Mạc Hy Tuyết vẫn kiên trì kế tiếp sinh sống, cô ko thể nhằm mái ấm chúng ta Mạc bị tàn phá ở nhập tay của nhị u con cái ác nghiệt cơ.

Cố Dư Nhân mỉm cười khẩy quan sát về phía Mạc Hy Tuyết, cánh tay của hắn tao bao bọc lấy vai của Mạc Hy Vân, "Hy Vân rằng đích đấy! Mạc Hy Tuyết, chớ trách móc tôi phản bội cô, ham muốn trách móc thì nên trách móc cô quá hủ lậu, cứ ham muốn lưu giữ bản thân cho tới hiện đại hít, ko phóng đãng như Hy Vân." Hắn nựng cằm của Mạc Hy Vân, góc nhìn đẫy cưng chiều.

Khóe môi của Mạc Hy Tuyết khẽ rung rinh rung rinh, cô khinh thường bỉ coi song cẩu phái mạnh nữ giới ở trước mặt mày bản thân.

Đúng là tưởng bở quá tuyệt vời rồi đấy!

Hai ngày nay suy nghĩ bản thân là ai, Cố Dư Nhân suy nghĩ Mạc Hy Tuyết cô cần thiết hắn tao sao? Loại người vì thế chi phí tài danh vọng như vậy này, Mạc Hy Tuyết mới nhất ko cần thiết cơ.

Cô khinh thường bỉ quăng cho tới chúng ta một câu, "Cố Dư Nhân, anh ăn dưa bở cũng nhiều quá tuyệt vời rồi đấy. Nếu em gái của tôi và anh tâm đầu ý hợp ý như vậy, vậy thì thời điểm ngày hôm nay tôi tặng anh cho tới cô tao vậy. Dù sao tôi cũng chính là người giắt căn bệnh thật sạch, ko mến người sử dụng lại rác rưởi rưởi. Thế nên, thời điểm ngày hôm nay đó là tôi đá anh. Chúc nhị người niềm hạnh phúc." Mạc Hy Tuyết phủi tay loại bỏ đi, đem đến nhị người cơ tức giẫn dữ cho tới cỡ này.

Mạc Hy Tuyết chạy cho tới một sàn bar tợp r/ượ/u, ko biết cô đang được tợp từng nào, mặc dù thế cô lại ko hề say. Chuyện này xẩy ra, Mạc Hy Tuyết cũng cảm nhận thấy nhức lòng. Dù sao Cố Dư Nhân cũng chính là người con trai cô yêu thương tía năm, làm thế nào tuy nhiên ko nhức lòng cho tới được. Mạc Hy Tuyết hình thức thực hiện đi ra vẻ mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên sâu sắc bên phía trong tâm trạng của cô ấy vẫn là một trong người phụ nữ yếu ớt cần thiết một điểm tựa cho tới bạn dạng thân thích bản thân.

Cô cứ miệt mài tợp r/ư/ợu tuy nhiên ko biết nhị người cơ đã từng đi bám theo bản thân cho tới phía trên khi này ko hoặc. Cố Dư Nhân và Mạc Hy Vân vì thế ham muốn đàng đường kính trắng chủ yếu chính ở ở bên cạnh nhau, tạo nên từng điều chỉ trích đều khuynh hướng về phía của Mạc Hy Tuyết, vì vậy chúng ta đang được vứt th/uố/c nhập vào ly rư/ợ/u rồi kêu người mang về cho tới Mạc Hy Tuyết.

Vậy tuy nhiên Mạc Hy Tuyết lại ko phải suy nghĩ ngờ điều gì, cô một khá tợp cạn ly r/ượ/u đã trở nên dở trò cơ.

Cô đang được nhức lòng vì thế bị phản bội, làm cái gi với chuyện chú tâm cho tới điều gì cơ chứ.

Xem thêm: sự dịu dàng của anh dành cả cho em

Một khi sau, Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy khắp cơ thể bản thân đùng một phát rét lên một cơ hội kỳ lạ thông thường, từng khá thở của những người phụ nữ ấy trở thành áp lực, nhị gò má ửng đỏ au hẳn lên. Trên trán của cô ấy đang được lấm tấm những giọt mồ hôi, nhập người như với cùng 1 ngọn lửa đang được thiêu nhóm vậy.

Bước cho tới Tolet là một trong loại bạn dạng năng.

Trong đầu của Mạc Hy Tuyết hiện nay trọn vẹn trống trải trống rỗng, thân thích thể lại ngày càng rét lên, cứ như thể bị người tao vứt t/hu/ốc vậy đấy. Cô rửa ráy nhằm bạn dạng thân thích bản thân trở thành tươi tắn, tuy nhiên trước đôi mắt cô ngày càng trở thành mơ hồ nước. Cô gái loạng choạng bước thoát ra khỏi Tolet, ở ngoài này đã với cùng 1 đám người đang được đứng đợi.

Đó là kẻ của Mạc Hy Vân cử cho tới nhằm hạ nhục Mạc Hy Tuyết.

Bọn chúng ta đụng chạm nhập người cô, những lời nói đem đẫy du͙© vọиɠ vang lên, "Cô em, không dễ chịu nên không? Mau lại phía trên, nhằm bọn anh chung em nhé!"

"Tránh ra! Mấy người mau cút đi!" Mạc Hy Tuyết gắt gỏng vẫn bị đám người cơ lôi cút.

Bây giờ dung dịch nhập người cô đang được trọn vẹn đẩy mạnh tính năng, khắp cơ thể của Mạc Hy Tuyết nhão nhoẹt đi ra, càng ngày cô càng cảm nhận thấy rét, tay chân không tồn tại cơ hội này động đậy được.

Mạc Hy Vân nằm trong Cố Dư Nhân đứng ở đằng xa xôi coi nhau mỉm cười đẫy thâm hiểm, như thể chúng ta đang được ham muốn coi kịch hoặc vậy.

Mạc Hy Tuyết bị đám người cơ mang đi. Thật như mong muốn, một người con trai xuất hiện tại và cứu vãn cô ngoài tay của những thương hiệu xấu xí cơ. Nhưng th/uố/c nhập người của Mạc Hy Tuyết lại càng vạc tác mạnh mẽ và tự tin.

Cô bám víu lên trên người của những người con trai phần bên trước, "Giúp tôi... Tôi nóng…" Da thịt đụng chạm nhập nhau thực hiện Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Một luồng khí non rét mướt kể từ bên trên người của những người phần bên trước khiến cho Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

Người phụ nữ ấy tham ô lam áp sát mặt mày bản thân nhập lồng пɡựᴄ rắn Chắn chắn của những người con trai cơ, khuôn mặt mày đang được ngày càng đỏ au lên, tay chân ko thể tại vị được nữa. Người con trai phần bên trước chỉ hoàn toàn có thể bao bọc lấy cô.

"Cô gái, cô bị người tao vứt th/u/ốc rồi, nhằm tôi đem cô cho tới cơ sở y tế."

Mạc Hy Tuyết một mực kể từ chối, cô bám chặt lấy người con trai ở phần bên trước bản thân, "Không... Tôi không thích cho tới cơ sở y tế... Giúp tôi với... Làm ơn!" Từng tiếng động ngắt quãng nằm trong giờ thở tới tấp vang lên. cũng có thể thấy du͙© vọиɠ ở nhập người của Mạc Hy Tuyết đang được lên đến mức đỉnh điểm rồi.

Người con trai phần bên trước khuôn mặt mày sầm lại, nhị tay của anh ấy tao siết chặt lấy eo của cô nàng phần bên trước, "Cô gái, coke với biết bản thân đang khiến gì không? Cô sẽ không còn hối hận hận đấy chứ?" Khuôn mặt mày của những người con trai áp sát khuôn mặt mày của Mạc Hy Tuyết, từng khá thở rét rực của anh ấy tao phả trực tiếp nhập khuôn mặt mày của cô ấy.

Mạc Hy Tuyết không còn mức độ lực nữa, cô chỉ nhấp lên xuống đầu một chiếc.

Bây giờ thì tâm trí được gì chứ, tâm trí cô đang được trọn vẹn bị loại dung dịch cơ kiểm soát rồi.

Người con trai cơ ngay lập tức tức thì nhấc bổng cô lên, nhập giây lát, người cô đã trở nên ném lên một cái chóng êm ả. Một tiếng nói thì âm thầm vang lên ngay lập tức mặt mày tai cô, "Bây giờ em với hối hận hận đã và đang muộn rồi."

Một tối cuồng nhiệt độ trôi qua quýt.

Sáng ngày sau, khi Mạc Hy Tuyết tỉnh dậy, cô vạc hiện tại toàn thân thích bản thân trở thành nhức nhối. Nhìn xuống bên dưới, khắp cơ thể cô ko hề đem ăn mặc quần áo, bên trên người còn nhằng nhịt những dấu tích đỏ au thẫm nữa. Cô giật thột coi sang trọng ở bên cạnh bản thân, một người con trai đang được ở xoay sườn lưng về phía cô, người cơ nhường nhịn như vẫn đang được ngủ.

Xem thêm: anh đừng quyến rũ tôi

Mạc Hy Tuyết vô nằm trong hoảng kinh hoàng, coi đoá hoa mẩn đỏ đang được khoe sắc cơ, ngược tim cô như nứt đi ra vậy. Lần thứ nhất của cô ấy như thế và lại trao cho 1 người con trai xa xôi kỳ lạ không giống. Nói ko nhức thì đó là giả dối.

Cô hoang mang lo lắng ko biết nên thực hiện thế nào, chỉ hoàn toàn có thể tất tả vàng vùng dậy, đem ăn mặc quần áo rồi loại bỏ đi.

Khi Phương Từ Khiêm tỉnh dậy, vạc hiện tại ở bên cạnh chỉ là một trong luồng không khí lạnh, cô nàng cơ đang được loại bỏ đi khi này ko hoặc biết. Người con trai âm thầm chửi rủa một câu, "C/h/ết tiệt! Em như thế và lại dám vứt chạy! Gan cũng rộng lớn lắm, đem bám theo nòi tương tự nằm trong phiên thứ nhất của tôi chạy mất hút."