app lọc bạn bè

Nếu mình muốn thanh lọc list đồng minh ko tương tác với bản thân bên trên facebook vì thế điện thoại thông minh, mong muốn diệt kết chúng ta một loạt bên trên facebook, mong muốn coi ai hoặc tương tác với bản thân bên trên FB. Để thỏa mãn nhu cầu những đòi hỏi này chúng ta nên tìm hiểu thêm những app lọc bạn bè bên trên facebook tuy nhiên tủ sách mobile share qua quýt nội dung bài viết này nha.

Bạn đang xem: app lọc bạn bè

Danh sách app lọc bạn bè bên trên facebook bên trên năng lượng điện thoại 

Đa số những app lọc bạn bè bên trên facebook đều không tính phí, chỉ một số trong những không nhiều chức năng quan trọng thu tiền phí người tiêu dùng. Tùy mục tiêu tuy nhiên chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 trong những app lọc bạn bè ko tương tác này nha.

1 – App thanh lọc đồng minh ko tương tác bên trên facebook – FriendFilter

App thanh lọc đồng minh bên trên facebook bên trên năng lượng điện thoại

App thanh lọc đồng minh bên trên facebook được dùng tối đa lúc bấy giờ là phần mềm FriendFilter. Giao diện giản dị và đơn giản, trực quan lại khiến cho bạn thanh lọc, bố trí list đồng minh theo gót trật tự tương tác kể từ cao cho tới thấp.

FriendFilter còn đo đếm list chúng ta bên trên facebook ai đó đã từng lượt thích nội dung bài viết, ai ko khi nào comment, tương tác với thông tin tài khoản facebook chúng ta.

App thanh lọc đồng minh bên trên facebook này còn nhiều chức năng thanh lọc đồng minh mới nhất kết chúng ta mới gần đây, đồng minh theo gót vương quốc, giới tính…

Nhược điểm có một không hai là chúng ta ko thể dùng những cỗ thanh lọc Khi mới nhất setup và đợi khoảng chừng vài ba ngày nhằm phần mềm update tài liệu.

Xem tăng những mẹo nhỏ facebook khác:

 • Cách ẩn toàn bộ nội dung bài viết bên trên facebook
 • Những cơ hội ẩn nút share nội dung bài viết bên trên facebook

2 – App Friend Ranking & Removal

App thanh lọc đồng minh Friend Ranking Removal

App thanh lọc đồng minh facebook bên trên điện thoại thông minh tiếp sau tuy nhiên chúng ta nên test dùng là ứng dụng Friend Ranking & Removal. 

Những chức năng chủ yếu tuy nhiên app lọc bạn bè này tương hỗ gồm:

 • Người sử dụng rất có thể Hủy kết chúng ta một loạt con số rộng lớn bên trên điện thoại thông minh chỉ vì thế một vài ba thao tác giản dị và đơn giản.
 • Thống kê con số đồng minh thời điểm hiện tại, đo đếm con số comment, số lượt lời nhắn, tương tác với chúng ta bên trên facebook.
 • Danh sách những người dân chúng ta ko khi nào tương tác với các bạn sẽ xuất hiện nay, chúng ta cũng có thể đánh giá diệt kết chúng ta với những người dân này.
 • Thời gian dối setup và dùng ứng dụng càng lâu thì tài liệu trả về có tính đúng đắn cao hơn nữa.

>>> Link chuyển vận app lọc bạn bè

3 – App thanh lọc đồng minh bên trên fb – MonokaiToolkit

App thanh lọc đồng minh MonokaiToolki

Xem thêm: team color barca fo4

MonokaiToolkit là một trong trong mỗi app lọc bạn bè bên trên facebook có tính đúng đắn tối đa tuy nhiên người tiêu dùng nên test dùng. App thanh lọc đồng minh facebook bên trên điện thoại thông minh này tích hợp ý thật nhiều chức năng khiến cho bạn trấn áp, thanh lọc đồng minh gồm:

 • Lọc đồng minh ko khi nào tương tác với chúng ta một thứ tự này. Chưa tương tác bao hàm ko khi nào lượt thích nội dung bài viết, hình hình họa của công ty, ko khi nào comment hoặc share bài xích đăng…
 • Lọc những thông tin tài khoản facebook bị khóa, những nick facebook bị ngăn, bị cấm vô list đồng minh của công ty.
 • Hỗ trợ sửa đổi quyền riêng lẻ bên trên thông tin tài khoản facebook như setup quyền riêng lẻ, xóa một loạt nội dung bài viết bên trên Facebook theo gót mốc thời hạn xác xác lập.
 • Thống kê top những người dân chúng ta lượt thích, comment nội dung bài viết bản thân tối đa.
 • Thống kê ai nhắn tin cẩn với chúng ta tối đa bên trên facebook.
 • Thống kê những group, trang facebook tuy nhiên đồng minh chúng ta vẫn nhập cuộc, tương hỗ đo đếm cả group kín bên trên facebook.
 • Hỗ trợ xóa toàn cỗ đồng minh bên trên facebook bên trên điện thoại thông minh chỉ với cùng 1 cú nhấp.
 • Bỏ theo gót dõi toàn cỗ đồng minh tuy nhiên tôi đã từng theo gót dõi.

>>> Link chuyển vận ứng dụng bên trên android

>>> Link chuyển vận ứng dụng bên trên iphone

4 – App thanh lọc đồng minh bên trên faebook – Unfriend non-interactive frnds

App thanh lọc đồng minh fb bên trên điện thoại thông minh

Unfriend non-interactive frnds là app lọc bạn bè bên trên facebook tích hợp ý nhiều chức năng vận hành vấn đề cá thể bên trên facebook nhất. Quý Khách rất có thể coi ai thông thường xuyên tương tác với nội dung bài viết của tớ nhất, ai hoặc comment nội dung bài viết của công ty tối đa. Và thanh lọc list những người dân ko khi nào tương tác với chúng ta bên trên facebook.

 Ngoài rời khỏi, phần mềm còn tương hỗ những chức năng khác ví như tự động hóa out group, tự động hóa tăng đồng minh bên trên facebook…

>>> Link chuyển vận App 

5 – App Friends Filter & Analytics for Facebook

App thanh lọc đồng minh bên trên facebook sau cùng tuy nhiên công ty chúng tôi mong muốn ra mắt vô nội dung bài viết này là phần mềm Friends Filter & Analytics for Facebook. Nhược điểm có một không hai là phần mềm ko tồn bên trên trên siêu thị CH Play và chúng ta nên chuyển vận và setup thẳng vì thế tệp tin .APK

Một vài ba chức năng chủ yếu gồm:

 • Xem những người dân được gắn thẻ thông thường xuyên vô nội dung bài viết của công ty.
 • Xem người chúng ta ko khi nào hoặc luôn luôn trực tiếp mến bài xích đăng của công ty.
 • Hỗ trợ coi những người dân chúng ta vẫn ngăn bên trên Facebook.
 • Xem list những người dân vẫn ngăn chúng ta bên trên facebook.
 • Thống kê list những người dân ko đồng ý đòi hỏi kết chúng ta của công ty và diệt đòi hỏi tuy nhiên chúng ta vẫn gửi.
 • Kiểm tra những người dân chúng ta vẫn diệt kết chúng ta bên trên Facebook.

Kết luận: Đây là những app lọc bạn bè bên trên facebook vì thế điện thoại thông minh không tính phí, có tính đúng đắn tối đa.

Views: 12

Xem thêm: www.mail.google.com tạo tài khoản