anh lính cứu hỏa định mệnh

1.

Khi chuông báo cháy reo, tôi đang được tắm, hạnh phúc lướt Douyin, chảy nước miếng thèm thuồng với bao nhiêu anh chiến sĩ cứu vớt hỏa đang được phổ biến bên trên mạng.

Bạn đang xem: anh lính cứu hỏa định mệnh

"Các anh ơi, lòng em đang dần cháy này..."

Suốt 24 năm đơn thân, tôi nghĩ về tim lạnh lẽo đang được lạnh lẽo tương tự như dao của Châu Nhuận Phát, ko ngờ, duy nhất đợt lướt Douyin đang được thu về được tứ anh ông chồng.

À ko, có duy nhất một anh thôi, tía anh sót lại là tình nhân.

Anh chàng team trưởng khoảng chừng 30 tuổi tác, thương hiệu Tống Triết, đem hai con mắt sáng sủa và sắc như sao, anh ấy đó là số phận của tôi.

Tôi lại vạc điên vì thế tình.

"Chồng ơi, lúc nào anh mới mẻ cho tới khống chế đám cháy đây?"

Vừa hát đoạn, tôi ngay tắp lự xem sét đem gì này đó là kỳ lạ.

Dưới tầng và bên phía ngoài đều đang được cực kỳ ồn.

"Tách tách, bùm."

Hình như thể đem cái gì cơ chạy, làn sương dày quánh cất cánh nhập vào khe cửa ngõ. Tôi hốt hoảng vùng dậy, lao ra phía bên ngoài hành lang cửa số thì thấy quý khách bên dưới đang được cuồng loạn vẫy tay với tôi.

"Cháy đồ sộ rồi, cháy đồ sộ lắm rồi, chạy mau!"

Chết rồi, tôi một vừa hai phải mới mẻ đụng chạm nhập tay cầm cửa ngõ thì ngay tắp lự rụt lại vì thế rét mướt. Tôi quấn một cái khăn ướt sũng xung quanh tay cầm cửa ngõ, tuy nhiên ko cởi được cửa ngõ rời khỏi. May là tôi một vừa hai phải coi được đoạn Clip bên trên mạng, tôi điềm tĩnh, ngay tắp lự nhúng ướt sũng toàn bộ khăn nhập chống tắm rồi nhét kín khe cửa ngõ.

Xong xuôi từng việc, bên phía ngoài vang lên giờ hét.

"Có ai ở phía bên trong không?"

Tôi cuống quýt gật đầu, "Có tôi!"

"Lùi rời khỏi ở phía đằng sau, công ty chúng tôi chuẩn bị nhập rồi!"

Chúng tôi? Khoan đang được, là đem bao nhiêu người?

Tôi cúi xuống coi khung hình trần truồng của tôi, lấy tay bao phủ ngực hét lên. Mẹ ơi, xấu xa hổ vượt lên trước, từng nào chiến sĩ cứu vớt hỏa lận, thế thì tôi bị coi nhìn không còn rồi còn đâu.

Tôi khóc.

"Tôi còn ko lấy ông chồng nữa nhưng mà, đem bị tiêu diệt ở nhập đó cũng ko ra phía bên ngoài đâu!"

"Ra ngoài, tôi cưới cô!"

Một tiếng nói dễ dàng nghe vang lên, tôi ngẩn người. Ban nãy vì thế vượt lên trước kinh hồn hãi xấu xa hổ nên tôi mới mẻ phát biểu ltinh tinh, ko ngờ đối phương lại đồng ý thiệt.

Sau Lúc tươi tắn, tôi coi nhập gương, coi tôi domain authority Trắng mặt mũi xinh, eo thon người mẫu chân dài, ha ha, chỉ coi thôi đang được biết là tôi đem dáng vẻ người chất lượng tốt rồi.

Tôi lùi lại nhập tường lấy tay bao phủ ngực, ko, tôi lại bao phủ phần bên dưới, cũng ko đích thị nốt, sau thời điểm tâm lý một hồi, tôi lấy tay bao phủ mặt mũi.

"Vào đi!"

"Rầm!"

Cửa bị giẫm sụp đổ, bóng người to lớn trực tiếp tắp đứng bên phía ngoài, sau sườn lưng là ánh lửa bập bùng. Anh đem làn tóc cụt giản dị, khuôn mặt ngập trong làn sương đen kịt, tương tự như một vị tiên hạ phàm.

Tôi cởi đồ sộ đôi mắt.

"Chồng?"

Ơ ko, là Tống Triết sao? Ông trời nghe được giờ lòng của tôi nên đem Tống Triết tiếp đây ư?

Tống Triết khoác chăn trị cháy lên trên người tôi, tiếp sau đó bế tôi lên. Tôi ôm chặt lấy cổ anh, tay sót lại thì bao phủ mồm, kinh hồn bản thân cười cợt rời khỏi giờ.

Tống Triết tưởng tôi khóc nên an ủi:

"Đừng kinh hồn, đem tôi ở phía trên."

Tôi: "Hu hu ông chồng ơi, một vừa hai phải nãy em kinh hồn bị tiêu diệt khiếp."

Tống Triết:.....

2.

Ra ngoài team cứu vớt hỏa, tôi vẫn còn đấy khoác áo ngắn tay của Tống Triết, sau thời điểm lấy tiếng khai kết thúc, Tống Triết đem tôi về ngôi nhà.

"Từ giờ trở chuồn, sử dụng máy sấy khô đoạn ghi nhớ cần rút rời khỏi, biết chưa?"

Tôi ngoan ngoãn ngoãn gật đầu.

"Đi thôi, tôi đem cô về, lúc này cô đem điểm nào là nhằm chuồn không?"

Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp, ba mẹ đang được mua sắm mang đến tôi 1 căn ngôi nhà riêng rẽ nhập khu vực luyện thể, ngôi nhà ba mẹ tôi cũng ở cơ, đương nhiên là tôi đem điểm nhằm về rồi.

Tôi rung lắc đầu.

"Em không tồn tại điểm nào là nhằm chuồn, team trưởng Tống, thẻ căn cước của em cũng trở thành cháy thất lạc rồi, em ko mướn chống được."

Tống Triết cau mi.

"Được, vậy cô cho tới nhà của bạn của tôi chuồn, ngày mai đi làm việc lại thẻ căn cước, tiện thể liên hệ với mái ấm gia đình cô luôn luôn."

"Còn nữa, Trần An An, câu tôi phát biểu khi nãy đơn thuần giải pháp trong thời điểm tạm thời, cô chớ xem là thiệt."

Nói đoạn câu này, Tống Triết lại ngậm chặt mồm, tầm dáng như đang di chuyển xử lý việc công, xuyên suốt quãng hàng không thèm nhằm ý cho tới tôi.

Có ý gì phía trên, phát biểu ko lưu giữ tiếng à?

Tôi trở tay ko kịp trước thái phỏng của anh ý. Tống Triết tài xế đem tôi cho tới một khu vực người ở ngay gần cơ, sử dụng khóa xe xuất hiện rồi lạnh lẽo lùng coi tôi.

"Đây là ngôi nhà nữ giới tôi, cô ấy tiếp tục đỡ đần cô."

Bạn gái! Sét tiến công thân thiết trời quang đãng, sấm sét nổ đùng đùng! Trần An An tôi mới mẻ một vừa hai phải biết yêu thương một giờ đang được cần thất tình rồi!

Một cô nàng bước rời khỏi, coi cũng trạc tuổi tác tôi, mặt mũi trái khoáy xoan, đôi mắt đồ sộ, xinh ko thua thiệt thông thường gì tôi, tôi ghen ghét đỏ loét đôi mắt.

"Anh trai... Cô ấy là ai vậy?"

Nghe cơ hội gọi này, lòng tôi càng đau nhức tăng, người trong trái tim giơ con cái dao lâu năm 40 mét ngược chó đơn thân, tôi sinh sống ko nổi nữa rồi.

Tống Triết kéo cô ấy cho tới ngay gần thì thì thầm gì cơ, một khi sau, nữ giới anh tiếp cận trước mặt mũi tôi, năng nổ kéo tôi vào trong nhà.

"Chị to hơn em một tuổi tác, chị gọi em là Tiểu Vũ chuồn."

Tôi theo dõi Tiểu Vũ vào trong nhà, vật dụng nhập ngôi nhà được bày vẽ được làm bằng gỗ thô, nhập chống sách mang trong mình 1 tường ngăn toàn là sách, coi cực kỳ mới mẻ mẻ. Tiểu Vũ xối trà mang đến tôi, tiếp sau đó đi kiếm thiết bị ngủ mang đến tôi khoác.

Em ấy vượt lên trước khách hàng sáo thực hiện tôi thấy xấu xa hổ. Một cô nàng chất lượng tốt vì vậy nhưng mà tôi lại ham muốn khơi góc tường ngôi nhà người tao, tôi thực sự ko cần người.

Một khi sau, bụng Tiểu Vũ réo lên ùng ục.

Em ấy xấu xa hổ liếc coi tôi.

"Chị đem đói không? Chúng tao đặt điều món ăn chuồn."

Tôi coi đồng hồ đeo tay treo bên trên tường, mới mẻ đem 8 rưỡi, thời điểm này ăn tối liệu có phải là sớm vượt lên trước không?

Tiểu Vũ gãi đầu, "Em bận học tập nên ko ăn cơm trắng tối."

Tôi ngay tắp lự vén ống tay áo lên.

"Đặt món ăn bên phía ngoài ko chất lượng tốt, nhằm chị nấu nướng mang đến."

Ơn cứu vớt mạng cần lấy thân thiết báo đáp, còn nếu như không lấy được anh thì tôi tiếp tục báo đáp nữ giới anh.

3.

Ăn cơm trắng đoạn, ánh nhìn Tiểu Vũ coi tôi thay cho thay đổi hẳn.

"Chị An An, món ăn chị nấu nướng thiệt sự cực kỳ thật ngon, thối u ơi, về sau ai cưới được chị là đem phúc lắm cơ."

Tôi cười cợt ha ha.

"Chỉ là một trong những chén mì thôi nhưng mà, ngày mai chị tiếp tục chuồn chợ mua sắm đồ ăn, nấu nướng mang đến em một giở sang trọng và hoành tráng luôn luôn."

Cơm nước kết thúc, Tiểu Vũ tự động giác chuồn cọ chén, tiếp sau đó ôm một ông chồng bài xích thi đua lên bàn, một vừa hai phải thực hiện một vừa hai phải kêu ca cụt thở lâu năm.

Tôi tò mò mẫm cho tới ngay gần coi test.

"Em đang được thi đua lên thạc sĩ à?"

Tiểu Vũ gật đầu.

"Vâng, lúc này thi đua khó khăn lắm, em đang được thi đua 2 năm rồi nhưng mà vẫn ko đậu, haizz... Nếu em mưu trí vì thế 1/2 u thì chất lượng tốt rồi."

Tôi lật những cuốn sách xếp trở thành ông chồng nhằm bên trên bàn, kinh ngạc lúc biết em ấy học tập nằm trong thường xuyên ngành với tôi.

"Em sẵn sàng thi đua ngôi trường nào?"

"Đại học tập B."

"Sao ko lựa chọn tới trường A? Giáo sư La của ĐH A là kẻ cực kỳ nổi tiếng trong nghành nghề này đấy."

Tiểu Vũ bất lực coi tôi.

"Nhưng quý khách đều phát biểu GS La cực kỳ nghiêm ngặt xung khắc, đòi hỏi cao, kinh hãi lắm, em không đủ can đảm nghĩ về cho tới đâu."

Xem thêm: trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Không may GS La lại đó là người chỉ dẫn của tôi, không dừng lại ở đó cũng có thể có mối quan hệ chất lượng tốt với tôi. Tôi phát biểu bản thân rất có thể ra mắt hùn Tiểu Vũ, em ấy hạnh phúc nhảy cà tửng lên.

"Chị An An cũng chính là thạc sĩ được GS La chỉ dẫn sao?"

Tôi rung lắc đầu.

"Không cần, thầy ấy chỉ dẫn chị học tập tiến sỹ."

"Cái gì cơ? Tiến sĩ!"

Tiểu Vũ hét lên.

"Chị chỉ to hơn em một tuổi tác nhưng mà đang được là tiến sỹ, còn em ko thi đua nổi phân tích sinh, sao em không có tác dụng vượt lên trước vậy trời?"

Chúng tôi nằm trong ngồi xuống tándóc, tôi chỉ dẫn em ấy thực hiện bài xích, tiếp sau đó Tiểu Vũ luôn luôn coi tôi vì thế ánh nhìn ngưỡng mộ.

Buổi trưa ngày tiếp theo, sau thời điểm ăn đoạn bữa cơm trắng thịnh biên soạn vì thế tôi nấu nướng, Tiểu Vũ coi tôi rung lắc đầu chán ngán.

"Tại sao tiến sỹ lại biết nấu bếp, đấy là tiên phái nữ hạ phàm hả trời?"

Dứt tiếng, em ấy hít một khá thiệt sâu sắc, thân thiết thiết cầm tay tôi.

"Chị An An, đem cần chị mến đồng đội... Chị mến Tống Triết cần không?"

Mặt tôi ngay tắp lự đỏ loét bừng, cúi đầu xấu xa hổ trước ánh nhìn hùng hổ kinh hãi của em ấy.

"Xin lỗi Tiểu Vũ, chị đơn thuần thấy sắc nổi lòng tham ô thôi, lúc này tất cả chúng ta đang được là các bạn, chị vô cùng tiếp tục không tồn tại tâm lý gì quá đà với anh ấy."

"Không được! Chị ko thể đơn giản và dễ dàng kể từ quăng quật vì vậy được."

Tiểu Vũ lao cho tới ôm cánh tay tôi.

"Em thương hiệu là Tống Tiểu Vũ, chị dâu, Tống Triết là anh trai ruột của em..."

4.

Tôi cảm nhận thấy tình thương yêu như đang được động viên tôi, tôi đang được cực kỳ gan góc rồi, ko ngờ Tiểu Vũ còn can đảm và mạnh mẽ hơn hết tôi, em ấy đem tôi cho tới team cứu vớt hỏa.

"Tôi ham muốn mò mẫm chủ yếu ủy của những anh, năng khiếu nại tác phong thao tác của Tống Triết đem yếu tố."

Tống Triết sầm mặt mũi.

"Tống Tiểu Vũ, em thực hiện trò gì đấy?"

Tiểu Vũ ko thèm coi anh, nhị công ty chúng tôi tiếp cận văn chống của chủ yếu ủy, Tiểu Vũ véo mạnh nhập đùi tôi một chiếc, tôi nhức điếng, đôi mắt đỏ loét lên.

"Chính ủy, đấy là chị dâu con cháu, anh trai con cháu đang được đồng ý ham muốn cưới người tao nhưng mà lúc này lại chạy, chú cần đòi hỏi lại vô tư mang đến tụi con cháu."

Chính ủy là một trong những ông chú trung niên trang nghiêm, nghe thế thì ngạc nhiên coi công ty chúng tôi.

"Có chuyện này sao, Tống Triết đâu rồi, gọi cậu tao tiếp đây.”

Tống Triết một vừa hai phải cho tới thì Tiểu Vũ đang được tiến công đòn phủ đầu.

"Anh, em chất vấn anh, đem cần anh từng hứa tiếp tục cưới chị ấy không?"

Tống Triết lạnh lẽo lùng coi tôi, mặt mũi ko xúc cảm gật đầu.

"Em chất vấn anh, đem cần nhị người từng... Anh bắt gặp không còn của chị ý ấy rồi đích thị không?"

Tống Triết nhíu mi, mặt mũi tôi đỏ loét đến tới tận đem tai, Tiểu Vũ lại véo tôi một chiếc, tôi chỉ rất có thể tủi thân thiết coi Tống Triết.

"Anh phát biểu chuồn..."

Đối diện với ánh nhìn nghiêm ngặt xung khắc của chủ yếu ủy, Tống Triết đành cần gật đầu, đang được ấn định lên giờ phân tích và lý giải.

"Chính ủy, anh trai con cháu là team trưởng, anh ấy thân quen chị dâu con cháu bao lâu ni, nhị ngôi nhà còn từng họp mặt nhau, lúc này anh ấy bội tình bạc nghĩa, điều này sẽ gây nên tác động xấu xa mang đến đội!"

"Được, chú biết rồi, những con cháu ra phía bên ngoài trước chuồn, nhằm chú giáo dục lại Tiểu Tống."

Tiểu Vũ kéo tôi ra phía bên ngoài, coi tôi cười cợt đắc ý.

"Chị dâu, thành công xuất sắc rồi, chị cứ yên ổn tâm!”

Cô em ông chồng này không chỉ là là trợ thủ nhưng mà còn là một nòng cốt nữa!

Sau nửa giờ ở nhập văn chống, sau cuối Tống Triết cũng ra đi. Ba công ty chúng tôi thuộc sở hữu ngôi nhà, Tống Triết lạnh lẽo mặt mũi ko phát biểu câu nào là.

Về cho tới ngôi nhà, anh kéo tôi nhập chống, Tiểu Vũ đứng hâu phương giơ tay động viên tôi.

Tống Triết đứng trước mặt mũi tôi, cao hơn nữa tôi nửa loại đầu. Anh Đánh Giá tôi từng li từng tí một, tôi cảm nhận thấy bản thân như hiện giờ đang bị lột sạch sẽ ăn mặc quần áo, ko được đương nhiên.

Tống Triết bước lên một bước, đè tôi nhập góc cửa.

Tay anh kháng bên trên sườn cửa ngõ, cúi xuống, tiếng nói trầm khàn hấp dẫn văng vọng mặt mũi tai tôi.

"Bao giờ thực hiện đoạn thẻ căn cước?"

Giọng phát biểu dễ dàng nghe cho tới nấc tai tôi ham muốn mang bầu luôn luôn rồi. Tôi nhũn chân phụ thuộc vào góc cửa, không đủ can đảm ngửng đầu lên.

"Tuần sau."

"Được, vậy hứa hẹn cô loại sáu tuần sau chuồn ĐK kết duyên."

5,

"Cái gì, ĐK kết hôn?"

Tôi giật thột ngửng đầu.

Tôi cảm nhận thấy người thân chúng ta Tống đều ko được thông thường, Tống Tiểu Vũ vì thế một giở cơm trắng nhưng mà phân phối luôn luôn anh ruột của tôi chuồn, còn Tống Triết mới mẻ gặp gỡ tôi đem nhị đợt, vậy nhưng mà đang được phát biểu ham muốn kết duyên với tôi.

Tôi chỉ say sưa trai chứ không tồn tại ngốc, tôi ham muốn được thương ngọt ngào và lắng đọng với trai đẹp nhất, tuy nhiên không thích kết duyên nhanh chóng như vậy.

"Sợ à?"

Tống Triết nhướng mi coi tôi, khóe mồm khẽ cong lên, coi đem chút xấu xí, tuy nhiên lại đẹp nhất trai đến mức độ khiến cho tôi không có gì mạng.

"Trần An An, tôi phát biểu tiếp tục phụ trách, tuy nhiên lúc này cô không thích cưới, vậy thì..."

"Em cưới!"

Tôi choạc tay cầm chặt góc áo của Tống Triết, gật đầu cứng ngắc với anh.

"Em cưới."

Tống Triết sửng oi, bên phía ngoài vang lên giờ tung hô của Tống Tiểu Vũ.

"A, kết hôn! Kết hôn! A a a a em chuẩn bị đem chị dâu rồi!"

Mặt Tống Triết lại đen kịt thùi lùi, anh xuất hiện, trừng đôi mắt coi Tống Tiểu Vũ đang được nhảy tưng tửng.

Tống Tiểu Vũ cũng trừng lại anh, kháng nạnh hất cằm lên.

"Nhìn đồ vật gi nhưng mà coi, anh, chuồn chợ mua sắm món ăn chuồn, lát nữa em và chị dâu tiếp tục nấu nướng cơm trắng."

Tống Triết chuồn rồi, Tống Tiểu Vũ lao cho tới ôm cánh tay tôi, cười cợt đồ sộ.

"Chị dâu, chị thực sự tiến sỹ đem không giống, vượt lên trước mưu trí. Lúc nãy anh trai ham muốn đe chị tuy nhiên bị chị biết tỏng, phát biểu lại khiến cho anh ấy ko tìm kiếm được nguyên nhân gì nữa, hahaha, chị vượt lên trước tuyệt vời!"

Xin lỗi nha Tiểu Vũ, khi nãy là vì chị say sưa trai vượt lên trước thôi. Tôi cười cợt chột dạ.

Tống Triết mua sắm món ăn về, Tiểu Vũ đẩy nhị công ty chúng tôi nhập chống phòng bếp.

"Anh, chị dâu nấu nướng tiêu hóa lắm, anh hùn chị ấy nhé."

Tôi đỏ loét mặt mũi, luýnh quýnh treo tạp dề nhập, Tống Triết dữ thế chủ động tiếp cận thắt chão tạo ra dề hùn tôi.

Hơi thở anh phả nhập cổ tôi, rét mướt rộp tái tê, trí tuệ tôi trống rỗng trống rỗng ko nghĩ về được gì không giống.

"Trần An An, cô nghĩ về kỹ chưa?"

"Ừ!" (Thật rời khỏi tôi ko nghe rõ rệt anh phát biểu gì hết).

Tống Triết ko phát biểu gì nữa, im thin thít đứng sát bên nhặt rau củ cọ rau củ.

"Tống Triết, lấy xài ở ngăn tủ bên trên nằm trong hùn em với, em ko lấy được."

Tống Triết đang được ướp cánh gà hùn tôi, tay anh bám giàn giụa phụ gia. Nghe tôi phát biểu vậy, anh tiếp cận trước mặt mũi tôi, ko hề nghĩ về ngợi cúi xuống, một tay vòng qua chuyện chân tôi, đơn giản và dễ dàng nhấc bổng tôi lên.

Lấy xài đoạn, anh lại kể từ từ buông tay, tôi trượt xuống khu đất. Án tay Tống Triết cũng trượt lên, vừa đẹp bao phủ lấy eo tôi.

Anh đứng hâu phương, ngực kề sát nhập sườn lưng tôi, tôi bị anh đè lên trên tủ chén, mặt mũi đỏ loét đến mức độ rất có thể hấp được trứng.

"Anh, Tống Thanh Như mới mẻ gọi Smartphone phát biểu chị ấy chuẩn bị về rồi. Anh.... Á! Em ko chưa bắt gặp gì hết! Hai người cứ kế tiếp đi! Tiếp tục đi!"

Tống Tiểu Vũ hét lên rồi chạy chuồn.

Tống Triết buông tôi rời khỏi, chúng ta nhẹ nhõm một giờ, lại con quay quay về bể cọ tay.

"Thật rời khỏi một vừa hai phải rồi ý em là bảo anh lấy..."

Xem thêm: đạo tình truyện

Tôi đỏ loét mặt mũi, Tống Triết đứng ở bể cọ tay con quay sườn lưng lại với tôi, chứa chấp giọng điềm tĩnh.

"Xin lỗi, là thói thân quen đào tạo và huấn luyện nhập team cứu vớt hỏa, ko phải gắng ý cướp tiện nghi hoặc của cô ấy."

Anh đứng trực tiếp sườn lưng, nhị tai đỏ loét bừng. Tôi coi bóng sườn lưng của anh ý, tự nhiên cảm nhận thấy anh cũng khá đáng yêu và dễ thương.