99 ngày làm cô dâu

Hào Môn Kinh Mộng

Đánh giá: 8.6/10 kể từ 1251 lượt

Bạn đang xem: 99 ngày làm cô dâu

Bạn đang được hiểu truyện Hào Môn Kinh Mộng của người sáng tác Ân Tầm đó là mẩu truyện tình thương, niềm hạnh phúc và những thăng trầm, mến yêu khiến cho tớ cần xao lòng. Gặp được xem là một chiếc duyên và bên nhau lên đường không còn đoạn đường nhiều năm lại là một chiếc duyên rộng lớn.

Kết hít với chủ yếu khách hàng tuy nhiên cô chỉ thực hiện dâu mái ấm hào môn nhập chín mươi ngày. Đêm tân hít, ông xã cô tu rượu say túng tỉ. Một mon sau, anh dành hết thời gian giành giật cử, hạnh phúc với những người dân đẹp mắt vây xung quanh. Ba mon sau thời điểm kết duyên, anh đặt điều cô bên dưới thân thiết, biến đổi cô trở nên “nửa người” nằm trong về phần mình.

Xem thêm: phi thường hoàn mỹ

Cô mến yêu, quan hoài từng li từng tí cho tới anh. Cô đau xót khổ cực vẫn xay phiên bản thân thiết đi ra vẻ niềm hạnh phúc. Rồi tía cô bất thần nhảy lầu, biến đổi cố hào môn xảy cho tới, khiến cho cô đi ra lên đường lặng lẽ với song bông ngọc trai đen thui. hầu hết năm trôi qua loa, cô phát triển thành người sáng tác đái thuyết chạy khách với quyển "Hào môn kinh mộng". Vào buổi tiệc mừng công của tớ, nhìn thấy người nam nhi ngồi bên trên mặt hàng ghế mái ấm góp vốn đầu tư, cô đùng một phát hoang mang lo lắng hoảng kinh hoàng...

Xem thêm: thế nào là hiền thê

Người cơ vươn tay toá song bông ngọc trai đen thui của cô ý, cô mong muốn lấy lại, tuy nhiên người cơ thu tay về, nở nụ mỉm cười với cô, “Muốn lấy? Đêm ni cho tới chống thao tác của tôi nhưng mà lấy.”.Cô tưởng ngàng lùi từng bước về sau. Đôi đôi mắt người này vẫn sâu sắc thẳm như xa xưa, “Còn chín ngày nữa mới nhất không còn nhiệm vụ thực hiện bà xã của cô ý.”

Liệu truyện tiếp tục kết giục đi ra sao, còn gì khác thú vị nữa, niềm hạnh phúc Hay những những điều còn lưu lại. Hãy nằm trong theo gót dõi truyện nhằm tìm kiếm ra câu vấn đáp mang lại riêng rẽ bản thân, hiểu, ngẫm và hiểu, những tháng ngày trôi qua loa tiếp tục còn gì khác tiếp nối, niềm hạnh phúc được gọi thương hiệu đi ra sao. quý khách rất có thể lần hiểu những truyện không giống nằm trong phân mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến..

Bạn rất có thể tìm hiểu thêm những phần không giống của Hào Môn Kinh Mộng như: Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele, Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau