7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: 7 năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Cố Sơ nói: “Vậy thì, bắt gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ giữ lại được lại tử thi còn ko nguyên lành bại liệt của cô ý tớ nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng suy nghĩ cho tới vô số phiên tái ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội lênh láng bất thần. Cô hoảng loàn, hồi hộp. Anh vẫn điềm đạm, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân thuộc phận cao quý lại khiến cho người tớ cần kính nể. Anh là BS pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế sở hữu quyền thế, là vị tiến bộ sỹ sở hữu IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại khu vực lánh bản thân, là “người lý giải xác chết” sở hữu đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh ông tơ nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là một trong những GS thường xuyên ngành và đã được viện kiểm sát vô thượng ca tụng là “nam thần” khó khăn chào nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh sở hữu khuôn mặt giống như Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko cần Bắc Thâm của cô ý.

Có người thưa Lục Bắc Thần vượt lên lý trí, cả ngày tiết cũng rét.

Có người lại thưa Lục Bắc Thần vượt lên nguy khốn vì thế chân lý chỉ được cầm nhập tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là rất có thể lột một người từ vựng trí vị trí trung tâm vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: truyện vạn cổ chí tôn

Cũng sở hữu người thưa trong trái tim Lục Bắc Thần mãi chôn ỉm một người đàn bà, người đã trải tổn hại anh cực kỳ thâm thúy.

Từng vụ án làm thịt người nghe đang được thấy rùng rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn lý giải, nguy khốn giáp với, trở ngại lênh láng rẫy, trái đất của cô ý đang được không thể bình yên ổn nữa. Anh vẫn thong dong, điềm đạm bóc tách tách từng lớp dò la đi ra thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một ít, tôi không thích sở hữu một ngày cần tận chỗ nhà lao nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko cần là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko lạnh giá, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá bán. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật chống lên ngực cô và nói: “Sao vì thế được người không tồn tại trái khoáy tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm khổ sở nhức, loại ăn mòn khung người anh đâu chỉ có sở hữu cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một trong những người qua loa lối sở hữu duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm nhập ảo giác. Bóng hình thân thuộc nằm trong, khuôn mặt thân thuộc nằm trong, rồi khiến cho cô không vấn đề gì thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì thế cớ gì cần nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là bại liệt, sở hữu người thưa với Cố Sơ: Đừng sở hữu tin cậy Lục Bắc Thần, vì thế anh tớ, ko cần Lục Bắc Thần…

Xem thêm: truyện linh dị

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân làm thịt bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị tình thương yêu lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…