#1Xạ Điêu Tam Khúc Mobile Các ngoại trang cực phẩm trước ngày ra mắt mới nhất

Với bộ trang phục Áo Dài dành riêng cho máy chủ Việt Nam, những trang phục đồng hành nổi bật chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc sắc của Xạ Điêu Tam Khúc Mobile mà người chơi không thể bỏ qua.

Là một trong những game ra mắt tháng 6 Nhân dịp này, Dzogame sẽ giới thiệu phiên bản chính thức của Thần Điêu Tam Khúc Mobile tại Việt Nam đến người chơi Việt Nam. Bên cạnh yếu tố game, ngoại thất luôn là chủ đề được cộng đồng game thủ quan tâm. Ngoài thiết kế ban đầu, nhiều hiệp khách đồng hành cùng người chơi trong game Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đã có cho mình một số bộ ngoại trang cực chất, chỉ xuất hiện trong một số sự kiện đặc biệt của game mà người chơi mới có thể sưu tập được. Đi nào VTCpay Cùng điểm qua một số trang phục của các nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong tác phẩm Xạ Điêu Tam Khúc.

Thiếu niên Võ Lâm Ngũ Bá

Võ Lâm Ngũ Bá (hay còn gọi là Võ Lâm Ngự Tuyết) gồm 5 cao thủ sở hữu võ công cao cường nhất thiên hạ, được xác định thông qua tỷ thí tại Đỉnh Hoa Sơn 20 lần trong năm – sự kiện có ảnh hưởng lớn trong hai tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dũng: Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Đại Hiệp. Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, ngoài những tạo hình, trang phục được thiết kế bám sát nguyên tác truyện và phim, người chơi còn có cơ hội sở hữu những bộ trang phục thiếu niên cho riêng mình. với hình tượng chuẩn soái ca ngôn tình 5 nhân vật xuất hiện trong Hoa Sơn Luận Kiếm kỳ 1 do Trung Thần Thông – Vương Trùng Dương đứng đầu.

Trung Thần Thông Vương Trùng Dương – Tuyệt Đỉnh Ngũ TrầmĐông Tà Hoàng Dược Sư – Chủ đảo Đào Hoa ĐảoTây Độc Âu Dương Phong – Trang chủ Bạch Đà Sơn ở Tây VựcNam Đế Đoàn Trí Hưng – Xe Đại LýBắc Cái Hồng Thất Công – Chủ Cái Bang

Ngoài những hình thức hấp dẫn trên, để sở hữu những nhân vật trên bạn đừng quên nạp thẻ game trên VTC Pay và nhận được ưu đãi tuyệt vời!

>Vé Thế Giới Rồng DTCL 12.11

>Heizou Genshin Impact 2.7: Khám phá bộ kỹ năng

>Tổng hợp Code Genshin Impact 2.7 mới nhất tháng 6

>Genshin Impact 2.7 Phần 1 Tóm tắt sự kiện

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Con Đường Nguy Hiểm

Cảm tạ Chu Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ

Trước khi nhận ra tình cảm của mình với Triệu Mẫn, Trương Vô Kỵ cũng từng có thời gian bước vào lễ đường với Chu Chỉ Nhược. Dù mối tình định mệnh ấy chắc chắn sẽ thất bại vì sự xuất hiện của Triệu Mẫn nhưng vẫn có rất nhiều độc giả muốn viết tiếp câu chuyện cho mối tình không trọn vẹn ấy. Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile, người chơi sẽ một lần nữa được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tân hôn của các cặp đôi (…dù không phải).

Hình ảnh định hình cặp đôi mặc váy cưới

Ngoại hình của 2 nhân vật chính trong Thần điêu đại hiệp

Nếu như Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ được tái hiện trong cảnh đám cưới thì sự xuất hiện của Dương Quá cùng với nhân vật Tiểu Long Nữ lại phát triển theo hướng gần gũi, quen thuộc hơn. Người chơi sẽ được bắt gặp hình ảnh Dương Quá đã làm nên tên tuổi trong giới võ hiệp cùng với Tiểu Long Nữ, đây chính là phiên bản hóa thân của Thần Tỷ Tỷ Lưu Diệp Phi trong phim Thần Điêu Đại Hiệp, 2006.

Hình ảnh Ngoại hình của Dương Quá sau khi thành danh trong giang hồ (Nai Thần Đại Hiệp)

Tùy vào các sự kiện xuất hiện trong game, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những bộ trang phục đẹp nhất của các hiệp khách nổi tiếng xuất hiện trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile.

Tham Khảo Thêm:  #1Tảo hôn là gì? Hậu quả pháp lý của những trường hợp tảo hôn tại Việt Nam? mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *