#1Tỷ Muội Hoàng Cung – Game cung đấu ngôn tình 3D đầu tiên tại Việt Nam mới nhất

chị em hoàng cung là game mobile do VNG phát hành chính thức tại Việt Nam. Bối cảnh của bộ phim là cuộc tranh giành quyền lực trong cung với những hình ảnh và âm thanh sắc nét. Trò chơi này đã thu hút đông đảo quần chúng tham gia.

Một cốt truyện lịch sử hấp dẫn

Cốt truyện của game xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật: nhân vật chính diện và nhân vật phản diện. Mỗi nhân vật trong game đều có một số phận và sứ mệnh khác nhau. Điều này giúp chuỗi nhiệm vụ trong game đa dạng và phong phú hơn. Câu chuyện tràn ngập những cung bậc cảm xúc như phim điện ảnh, từ hành trình đi đến tình yêu đích thực, đến những cung đấu khốc liệt, những thủ đoạn, âm mưu chốn hậu cung và cả nỗi đau chia ly.

Âm mưu của chị em hoàng gia

Bước vào cốt truyện, bạn sẽ bắt đầu từ vị trí thấp nhất và dần dần vươn lên đến đỉnh cao quyền lực thông qua các cuộc tranh tài cũng như cách bạn phản ứng với những người xung quanh. Nếu bạn không thông minh và khôn khéo, bạn sẽ không thể vượt lên và được mọi người tôn trọng. Sẽ có một số cảnh trong game mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị, khiến bạn có cảm giác không phải chơi game mà đang xem phim trên iQIYI.

Thỉnh thoảng, Cung điện hoàng gia sẽ cho phép bạn chọn cách bạn xử lý các tình huống. Cốt truyện trong game ổn định và logic, những mâu thuẫn và nút thắt trong game tạo cho người chơi cảm giác lôi cuốn.

Mua thẻ Zing chiết khấu cao chơi King of Kings trên VTC Pay

Mua ngay

Tính năng thay đổi ngoại hình hấp dẫn

Tính năng chỉnh sửa trang phục trong Imperial Sisters

Một trong những tính năng hấp dẫn của trò chơi này là bạn có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật chính. Bạn có thể thay đổi mọi thứ như trang điểm, đường nét khuôn mặt và những thứ khác như một chuyên gia làm đẹp thực thụ. Chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng với giao diện của nó. Dù bạn muốn nhân vật của mình có vẻ ngoài “liễu yếu đào tơ” hay vẻ đáng yêu, tinh nghịch thì đều có thể. Để có thể thay đổi ngoại hình, trước tiên bạn phải chọn nhân vật, game có 4 loại nhân vật là Thượng Thực, Thượng Dược, Thị Vệ và Học Giả, mỗi nhân vật có hai dạng nam và nữ để người chơi có thể lựa chọn. chọn.

Hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng

Trong Hoàng Cung, để được thăng cấp, bạn cần phải tăng cấp cũng như kiếm các vật phẩm để tăng sức mạnh cho nhân vật chính. Hệ thống chỉ đường của trò chơi này cũng khá hay, chỉ cần nhấp vào một nhiệm vụ và hệ thống sẽ tự động chỉ đường cho bạn để hoàn thành. Có ba loại nhiệm vụ chính:

1. Nhiệm vụ chính

Nhiệm vụ trong Imperial Sisters

Đây là một nhiệm vụ cốt truyện kéo dài câu chuyện của nhân vật và việc hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ giúp bạn thấy nhân vật của mình phát triển theo thời gian, cũng như thăng cấp và nhận phần thưởng trong trò chơi.

>>> Xem thêm: Hoàng Cung Hoàng Tử cập nhật sự kiện mới – Tặng code cực chất!

2. Nhiệm vụ phụ

Đây là những nhiệm vụ đi kèm với nhiệm vụ chính, hoàn thành những nhiệm vụ này bạn cũng sẽ nhận được kinh nghiệm cho nhân vật. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thêm bạc và các vật phẩm dùng để tăng Cung Đấu cho tùy tùng của mình.

3. Công vụ

Đây là nhiệm vụ của những người bảo vệ, giúp họ tăng cấp và cải thiện kỹ năng chiến đấu. Chỉ là cấp bậc càng cao, nhiệm vụ hộ tống sẽ càng hấp dẫn. Khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ chính thức, không chỉ nhận được bạc, kinh nghiệm hộ tống mà còn có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị khác như trang bị, đá quý.

Lợi ích hàng ngày khi nhận quà trực tuyến

chị em hoàng gia

Ngoài phần thưởng nhiệm vụ, quà tặng trực tuyến cũng là một mặt hàng luôn thu hút người chơi mới khi chơi một trò chơi mới. Nhận quà trực tuyến hàng ngày không chỉ khiến người chơi hăng hái chơi hàng ngày mà còn giúp bạn trong quá trình trưởng thành trong cung.

Ngoài việc online hàng ngày, hệ thống còn có quà online hàng giờ, theo thứ tự 5p – 15p – 30p… đến 120p người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như Bạc, EXP, Hồn ngọc, Tàng bảo vật.

PK và hàng tá tính năng hấp dẫn

Trong game, không phải lúc nào bạn cũng có cuộc sống nhàn nhã trong cung điện, bạn sẽ phải tham gia vào những trận chiến và tranh giành quyền lực vô cùng gay cấn và kịch tính. Mọi thứ sẽ thực sự cuốn bạn vào trò chơi và bạn không thể dừng lại.

Game có rất nhiều hoạt động như Vượt phụ bản, Tùy tùng ngoại truyện, Đấu trường hay Hậu cung tranh đấu, Đại hội quyền lực, Người lạ ơi… Tất cả những hoạt động này đều để lại cho người chơi rất nhiều cung bậc cảm xúc. Và không chỉ vậy, bạn có thể ngao du sơn thủy, tham gia vào những trận chiến khốc liệt để tranh giành ngôi vị cao, tìm kiếm bạc trong cung điện hay thu thập kinh nghiệm nhờ các dòng nhiệm vụ hấp dẫn.

Kết thúc

tóm lại, chị em hoàng cung Nó thực sự là một trò chơi đáng để chơi. Game được trau chuốt từ đồ họa đẹp mắt đến cốt truyện thú vị. Tạo hình nhân vật rất đẹp và cách chơi cũng rất đơn giản. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>>> Xem thêm: TOP game bắn cung hay nhất cho nữ

Tham Khảo Thêm:  #1Tiền tệ là gì? tìm hiểu thực chất và những chức năng của tiền tệ? mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *