#1Tưng bừng chào đón mùa giải Esports Tốc Chiến đầu tiên mới nhất

Mới đây, trong một buổi phát sóng trực tiếp có nói về mùa giải 2022 của Riot Games, đồng thời cũng có thông tin về mùa giải Esports Tốc Chiến đầu tiên sẽ chính thức khai mạc vào tháng 2 năm nay, Riot Games đã công bố 8 giải đấu khu vực sẽ tham gia thi đấu .

Thể thao điện tử Mùa Tốc Chiến

Mùa giải Esports Tốc Chiến chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2, kéo dài trong 5 tuần và sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sẽ có 8 đội vượt qua vòng bảng và có những đội được mời trực tiếp tham dự, sau đó sẽ thi đấu 6 ván với nhau trong đó có 2 ván. Sau đó, Riot sẽ lấy 6 đội tham dự trận playoff WCS (Giải vô địch tốc chiến Đông Nam Á) được tổ chức từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 10 tháng 4 năm 2022.

6 khu vực sẽ thi đấu tại giải Đông Nam Á gồm các nước Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, Hong Kong và Đài Loan, Malaysia và Singapore.

Các đội từ các khu vực khác nhau tham gia giải đấu này sẽ phải cạnh tranh để có cơ hội tiến tới Giải vô địch Tốc Chiến Toàn Cầu – đấu trường có tính cạnh tranh cao nhất của Tốc Chiến vinh danh các nhà vô địch. Tốc Chiến sẽ diễn ra ở Châu Âu vào mùa hè này. Vì vậy, để tham gia giải đấu, cần phải nạp thẻ garena TRONG VTCpay để nhận ưu đãi tốt nhất. Mỗi đội thi đấu ở mỗi khu vực với chiến thuật và màu sắc riêng mà họ mang đến giải đấu thế giới cùng những kỹ năng đỉnh cao hứa hẹn mang đến những phong cách chơi khác biệt cho World Cup. Cầu Biểu Tượng Tốc Chiến.

>Sự Kiện Tốc Chiến: Lịch thi đấu WCS Việt Nam 2022

>230 TỶ thuộc về ai trong giải đấu chính thức Mùa Xuân 2022

>VCT Châu Á Thái Bình Dương đang là tâm điểm của game thủ

Thể lệ giải đấu

Giải vô địch Biểu tượng Tốc chiến Toàn cầu sẽ có 24 đội tham gia, bao gồm 8 đội chiến thắng và vượt qua vòng loại khu vực, cùng với 16 đội còn lại thi đấu ở giai đoạn đầu tiên. Sự kiện chính cũng sẽ diễn ra sau vòng khởi động bao gồm vòng bảng và vòng loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch xứng đáng nhất cho giải đấu danh giá, bậc nhất Tốc Chiến này.

bản tóm tắt

Hãy tiếp tục theo dõi VTC Pay để biết thêm những thông tin mới nhất về các mùa giải Esport Tốc Chiến cũng như biết thêm thông tin về nhiều tựa game khác trên VTC Pay nhé!!!

Tham Khảo Thêm:  #1Scaramouche và Nahida Genshin Impact 2.8 lộ ngày phát hành mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *