#1Tưng bừng chào đón mùa giải Esports Tốc Chiến đầu tiên mới nhất


Mới đây, trong một buổi phát sóng trực tiếp có nói về mùa giải 2022 của Riot Games, đồng thời cũng có thông tin về mùa giải Esports Tốc Chiến đầu tiên sẽ chính thức khai mạc vào tháng 2 năm nay, Riot Games đã công bố 8 giải đấu khu vực sẽ tham gia thi đấu .

Thể thao điện tử Mùa Tốc Chiến

Mùa giải Esports Tốc Chiến chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2, kéo dài trong 5 tuần và sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Sẽ có 8 đội vượt qua vòng bảng và có những đội được mời trực tiếp tham dự, sau đó sẽ thi đấu 6 ván với nhau trong đó có 2 ván. Sau đó, Riot sẽ lấy 6 đội tham dự trận playoff WCS (Giải vô địch tốc chiến Đông Nam Á) được tổ chức từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 10 tháng 4 năm 2022.

Bạn đang xem: #1Tưng bừng chào đón mùa giải Esports Tốc Chiến đầu tiên mới nhất

6 khu vực sẽ thi đấu tại giải Đông Nam Á gồm các nước Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, Hong Kong và Đài Loan, Malaysia và Singapore.

Các đội từ các khu vực khác nhau tham gia giải đấu này sẽ phải cạnh tranh để có cơ hội tiến tới Giải vô địch Tốc Chiến Toàn Cầu – đấu trường có tính cạnh tranh cao nhất của Tốc Chiến vinh danh các nhà vô địch. Tốc Chiến sẽ diễn ra ở Châu Âu vào mùa hè này. Vì vậy, để tham gia giải đấu, cần phải nạp thẻ garena TRONG VTCpay để nhận ưu đãi tốt nhất. Mỗi đội thi đấu ở mỗi khu vực với chiến thuật và màu sắc riêng mà họ mang đến giải đấu thế giới cùng những kỹ năng đỉnh cao hứa hẹn mang đến những phong cách chơi khác biệt cho World Cup. Cầu Biểu Tượng Tốc Chiến.

>Sự Kiện Tốc Chiến: Lịch thi đấu WCS Việt Nam 2022

Xem thêm: đạo tình tề mặc

>230 TỶ thuộc về ai trong giải đấu chính thức Mùa Xuân 2022

Xem thêm: ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

>VCT Châu Á Thái Bình Dương đang là tâm điểm của game thủ

Thể lệ giải đấu

Giải vô địch Biểu tượng Tốc chiến Toàn cầu sẽ có 24 đội tham gia, bao gồm 8 đội chiến thắng và vượt qua vòng loại khu vực, cùng với 16 đội còn lại thi đấu ở giai đoạn đầu tiên. Sự kiện chính cũng sẽ diễn ra sau vòng khởi động bao gồm vòng bảng và vòng loại trực tiếp để tìm ra nhà vô địch xứng đáng nhất cho giải đấu danh giá, bậc nhất Tốc Chiến này.

bản tóm tắt

Hãy tiếp tục theo dõi VTC Pay để biết thêm những thông tin mới nhất về các mùa giải Esport Tốc Chiến cũng như biết thêm thông tin về nhiều tựa game khác trên VTC Pay nhé!!!