#1Top game mobile sắp ra mắt tháng 2/2022 mới nhất

Cho đến khi có thông báo mới, hôm nay VTC Pay sẽ giúp người chơi điểm qua những game mobile hay và nổi bật nhất sắp ra mắt trong tháng 2/2022. Đâu sẽ là game mobile ra mắt trong tháng 2/2022 mà bạn đang yêu thích và muốn chơi thử?

Nguồn Gốc Gunny

Đứng đầu danh sách đó là game Gunny. Gunny Origin chắc chắn sẽ là một tượng đài game trong lòng người chơi Việt, cũng như MU, Võ Lâm Truyền Kỳ hay Đột Kích. Đã có rất nhiều phiên bản mở rộng của trò chơi và các phiên bản khác nhau của trò chơi Gunny được xuất bản. Anh cũng để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng game thủ.

Gunny Origin là một trong những game do VNG Games phát hành tại Việt Nam. Tựa game di động sẽ ra mắt vào tháng 2/2022. Sở hữu đồ họa 2D trứ danh cùng lối chơi đơn giản, vui nhộn, bất kể nam hay nữ, không phân biệt tuổi tác, Gunny Origin dễ dàng “đốn tim” người tham gia. Hiện tại, Gunny Origin đang là một trong những game được người chơi Việt Nam yêu thích và chờ ngày ra mắt.

>Top game mobile Việt ra mắt tháng 3/2023

Đến với Gunny Origin, người chơi sẽ một lần nữa được trải nghiệm cảm giác thót tim với những tính năng nâng cấp sung sướng. Các phó bản cũ đánh boss cùng bạn bè, nhận nhiều vật phẩm và giao dịch trên sàn đấu giá. Nếu các cầu thủ nạp thẻ game trên ví điện tử VTCpay Trải nghiệm game chắc chắn sẽ được nhân đôi. Sau một thời gian thử nghiệm, game Gunny Origin đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi Việt Nam. Có rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Nhà phát hành VNG vẫn chưa chính thức công bố thời điểm ra mắt chính xác của tựa game này.

Tham Khảo Thêm:  #1Những vị tướng sở hữu chiêu cuối cực nguy hiểm. mới nhất

Trang chủ:

>Danh sách game mobile sắp ra mắt tháng 4/2022

Cửu Mộng Tiên Vực

Ngoài ra game được người chơi chờ đợi trong tháng 2 này chính là game Cửu Mộng Tiên Vực. Tựa game này đánh dấu sự gia nhập làng game của nhà phát hành Vplay – đơn vị trực thuộc VTV, trong hoạt động phát hành game tại Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là tựa game mobile tiên hiệp đầu tiên mà hãng này thử sức. Vốn được ra mắt vào cuối năm 2021 nhưng đến nay, sản phẩm vẫn chưa công bố ngày Open Beta cụ thể.

Đây là một game thuộc thể loại MMORPG nhập vai 2.5D do Vplay độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trò chơi rất thú vị cho người chơi, khi cho phép người chơi tự do tạo ra các bước di chuyển với Tiên Sung trong trò chơi.

Trò chơi có hơn 100 Fairy Tail khác nhau, mỗi Fairy Tail có bộ kỹ năng riêng. Người chơi cũng có thể tạo ra nhiều con vật, con người siêu ngầu, siêu dễ thương. Chiến trường cực hạn để leo hạng cực khó, cần thực lực đủ mạnh.

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *