#1Tổng hợp khám phá hệ thống tướng đa dạng trong Tân OMG3Q mới nhất

Chỉ vài ngày ra mắt, OMG3Q VNG mới đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của toàn thể cộng đồng game thủ với bộ tính năng đồ sộ và hấp dẫn. Ngoài ra khi tham gia Tân OMG3Q người chơi phải gánh 2 nhiệm vụ chính: Vượt ải tướng và khiêu chiến cùng người chơi tạo nên sự hấp dẫn cho tựa game này. Vì vậy, một đội hình toàn diện là điều mà người chơi luôn mong muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp và khám phá hệ thống tướng đa dạng trong New OMG3Q để tổ chức đội hình toàn diện nhất.

Hệ thống vô địch đa dạng

tong-hop-cac-tuong-tan-omg3q

Điều tạo nên sự khác biệt của Tân OMG3Q so với tất cả các game bài khác chính là hình ảnh của các nhân vật. Không còn xuất hiện dưới dạng chibi thường thấy, các tướng được xây dựng với diện mạo mới cực “ngầu” và trưởng thành, hấp dẫn cộng đồng game thủ. Chia làm 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quân với những tên tuổi lẫy lừng như Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo… được ra mắt trong New OMG3Q hứa hẹn lối chơi vô cùng thú vị.

Tân OMG3Q VNG: Hướng dẫn nạp thẻ an toàn, nhanh chóng

Trong New OMG3Q, các tướng xuất hiện trong game được chia theo cấp độ từ thấp đến cao bao gồm Tím – Cam – Đỏ – Kim và mỗi tướng có vai trò khác nhau: Thống Lĩnh, Thần Cơ, Tiên Phong, Hộ Vệ, Sát Thủ và Hỗ Trợ. Chính vì vậy Tân OMG3Q không có khái niệm phế tướng mà ngược lại, trong tay càng nhiều Tướng thì bạn càng mạnh. Hoàn thiện với vai trò riêng cho từng vị tướng giúp người chơi triển khai đội hình một cách hợp lý và hiệu quả nhất để giành chiến thắng nhanh chóng. Một điều sẽ khiến Tân OMG3Q trở nên hấp dẫn hơn đó là độ khó tăng dần cho người chơi chính là việc lựa chọn tướng phù hợp để đạt được hiệu quả sinh lực cao nhất.

>>>Công Thành Tranh Bá – Sự kiện “Siêu Nhất” Tân OMG3Q VNG

Danh sách tướng theo từng vai trò

tong-hop-cac-tuong-tan-omg3q

Tập đoàn thống trị

Là những võ tướng sở hữu sự pha trộn giữa sát thương vật lý và phép thuật với sức mạnh từ nhiều hiệu ứng buff đội hình.

Dominion có khả năng tăng 15% sát thương, giảm 5% sát thương. Vai trò chỉ huy về kỹ năng vật lý và phép thuật với nhiều phương pháp tấn công khác nhau gây thêm sát thương kèm theo một số khả năng phản đòn lên tướng địch. Có thể kể đến một số nhân vật nổi bật như Tào Tháo, Khương Duy, Tôn Quyền,… Tuy nhiên với Thống Lĩnh, người chơi sẽ chọn đây là vị trí cuối cùng khi sắp xếp tổ đội 6 người, và bạn có thể đặt tướng ở vị trí hàng giữa.tong-hop-cac-tuong-tan-omg3q

Một nhóm âm mưu

Là những chiến tướng sở hữu sát thương phép thuật, tấn công tầm xa.

Với khả năng tăng 15% sát thương, giảm -15% sát thương và khả năng hút, mang sát thương phép thuật từ xa. Vì vậy đây là lớp Hero chủ lực gây sát thương cho dân ở hàng sau của địch. Một số nhân vật đáng chú ý là mỹ nữ Diệu Thuyên, Trương Giác, Vu Cát (Quân), Hoàng Nguyệt Anh (Thục), Lục Tốn (Ngô).

Trong một đội, để thể hiện hết khả năng của mình, Conspirator thường được sử dụng ở hàng giữa hoặc hàng sau.

Tập đoàn tiên phong

Đó là sự kết hợp của các tướng chiến đấu thường được sử dụng ở tiền tuyến, dẫn đến giết chết đội hình đối phương.

Với khả năng tăng 5% sát thương, giảm 35% sát thương, đúng như tên gọi, Tiên Phong là những vị tướng mạnh mẽ, sẵn sàng lao vào trận chiến với những màn “lậu”, gây sát thương vật lý trong phạm vi gần. Tiêu biểu là Quan Vũ, Mã Siêu (Thục), Hạ Hầu Đôn, Điển Vi (Ngụy), Cam Ninh (Ngô), Nhan Lương (Quần).

Trong một số trường hợp, những vị tướng với vai trò Tiên phong hoàn toàn có thể thay thế vị trí Hộ vệ, tạo nên những tổ hợp biến ảo khác nhau.

Nhóm người giám hộ

Người bảo vệ quyết định tầng của đội bạn đã chọnMình muốn tổng hợp, trong đó sức mạnh của Hộ Vệ phải trên mức trung bình của cả đội, như vậy mới có thể đạt 3 sao trở lên trong Phó Bản.

Hộ vệ với khả năng tăng -15% sát thương và giảm 40% sát thương, được đánh giá là tướng phòng thủ cao nhất, có khả năng bảo vệ đồng đội hiệu quả. Những hộ vệ nổi bật trong Tân OMG3Q VNG bao gồm Trương Phi (Thục), Tào Nhân (Ngụy), Chu Thái (Ngô) hay Đổng Trác (Quần).

Một nhóm thích

tong-hop-cac-tuong-tan-omg3q

Là tướng có lượng sát thương vật lý cao nhất game với khả năng tấn công bất ngờ, có kết quả nhanh chóng. Sát thủ được chia thành sát thủ tầm xa và sát thủ cận chiến.

Một sát thủ với khả năng tăng 15% sát thương, giảm 15% sát thương, được đánh giá là tướng có khả năng tấn công bất ngờ và sát thương vật lý cao. Vì vậy, để phát huy tối đa khả năng chiến đấu, Thích Khách được sử dụng ở hàng trước hoặc hàng sau. Có thể kể đến Tôn Thượng Hương, Thái Sử Từ (Ngô), Hoàng Trung (Thục), Hạ Hầu Uyên (Ngụy) hay Lữ Linh Khôi (Quần) là những vị tướng nên có trong đội.

Nhóm hỗ trợ

Là những tướng có nhiều khả năng giúp đồng đội hồi máu, khống chế và tăng hiệu ứng hữu ích.

Với vai trò hỗ trợ trong game Tân OMG3Q VNG được chia thành 2 nhóm bao gồm trị liệu và điều khiển. Tham gia nhóm khống chế vẫn có hồi máu, kỹ năng phụ cũng có thể hồi máu và nhóm hồi máu chủ yếu dùng tăng máu, các kỹ năng buff hỗ trợ là phụ Tuy nhiên khả năng gây sát thương ít nhất với – 5% và giảm sát thương 5% . Với khả năng hồi máu và khống chế, xác suất chiến thắng của bạn sẽ tăng cao nếu biết cách chọn và tổ chức tướng hỗ trợ hợp lý. Có thể kể đến một số gương mặt tiêu biểu như: Tuân Úc (Ngụy), Lưu Bị, Từ Thứ (Thục), cặp chị em Tiểu Kiều – Đại Kiều (Ngô) hay thần y Hoa Đà (Quần).

Bạn thích chơi ở vị trí nào và thích sử dụng tướng nào nhất? Mỗi tướng đều có một vai trò rất riêng nên bạn cần chọn tướng và đặt tướng vào vị trí sao cho phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Tân OMG3Q BẰNG mẹo tăng sức chiến đấu để có trải nghiệm tốt nhất trong trò chơi này.

Tham Khảo Thêm:  #1Sự kiện Liên Quân tháng 7 nhận Skin Violet Thứ nguyên vệ thần mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *