#1The Sims 4 – Khám phá tựa game hot nhất Steam mới nhất

The Sims 4 đang sale cực khủng và đợt sale hè có lẽ là sâu nhất, vậy bạn còn chờ gì nữa, nhanh tay lên nào thanh toán game trên Steam bằng ví điện tử VTC Pay Nhận chiết khấu lớn nhất thị trường. Hãy cùng khám phá lối chơi The Sims 4 dưới đây.

The Sims 4

The Sims 4 là một trò chơi mô phỏng xã hội năm 2014 được phát triển bởi Maxis và được xuất bản bởi Electronic Arts. Đây là trò chơi chính thứ tư trong sê-ri The Sims và là phần tiếp theo của The Sims 3 (2009). Kể từ khi được phát hành cho Microsoft Windows, các phiên bản PlayStation 4 và Xbox One sau đó đã được phát hành vào năm 2017, vì vậy trò chơi này vẫn rất thành công.

Hệ thống nhân vật

The Sims 4 tập trung vào các công cụ tạo nhân vật cũng như mô phỏng sâu hơn trong game với hệ thống tính cách và cảm xúc mới cho Sims. Kể từ đó, trò chơi đã nhận được nhiều gói nội dung DLC ​​trả phí kể từ khi phát hành. Có tới 11 gói mở rộng và 12 gói trò chơi đã được phát hành.

Gói mở rộng mới nhất là Cottage Living, được phát hành vào ngày 22 tháng 7 năm 2021. Ngoài ra, nhiều bản cập nhật miễn phí đã được phát hành trong suốt vòng đời của trò chơi bao gồm các tính năng và bổ sung chính. , chẳng hạn như thêm hồ bơi, tùy chọn tùy chỉnh nhân vật và các công cụ điều chỉnh địa hình khác.

Người chơi có thể Thanh toán Steam qua Ví điện tử VTC Pay. để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, trò chơi cũng nhận được nhiều đánh giá trái chiều

Trò chơi đã nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều khi phát hành, với hầu hết các lời chỉ trích nhắm vào việc thiếu nội dung và tính năng so với các mục trước đó trong sê-ri. Tất nhiên, làm game mô phỏng xã hội không bao giờ là dễ dàng, cho dù nhà phát triển có kinh nghiệm đến đâu.

Ngoài ra, nhà phát hành còn bị chỉ trích vì luôn tìm cách “quậy tưng” và “hút máu”…

bản tóm tắt

Trên đây là những thông tin chi tiết về game The Sims 4, người chơi đừng quên bỏ qua mà không nhanh tay tham gia chơi game để có những trải nghiệm thú vị nhất về game nhé. Khi Thanh toán Steam qua Ví điện tử VTC Pay Người chơi sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thao tác cũng sẽ vô cùng đơn giản.

Nguồn: Sưu tầm

Tham Khảo Thêm:  #1Chỉn chu hay chỉnh chu, từ nào là đúng chính tả? mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *