#1The Legend Of Neverland VTC: Thú cưỡi Linh Ma Ảo ra mắt mới nhất

The Legend of Neverland VTC chính thức trình làng núi ma ảo Mới nhất Tháng 6 năm 2022 Quay gacha thú cưỡi từ ngày 24 tháng 6 đến ngày 26 tháng 6 năm 2022 để nhận ngay thú cưỡi thú vị này!

Thần núi ảo đã được phát hành!

chơi legend of neverland

Đối với các fan của game, The Legend Of Neverland chắc chắn không còn là vòng quay gacha xa lạ hay sự kiện thú cưỡi in-game cực kỳ ấn tượng. Tháng 6 này, hãy cùng chào đón một thành viên ngựa mới với vẻ ngoài cực ngầu và ấn tượng xuất hiện tại vùng đất Cabal huyền thoại này.

Thú cưỡi ma ảo – Ván trượt tên lửa cao cấp sẽ chính thức xuất hiện tại xứ sở Cabal, hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong quá trình chinh phục và trải qua các thử thách trong các chương truyện. Nhìn tổng thể, hình dáng vừa phong cách vừa chất lừ với hình ván trượt có đuôi như một bộ tên lửa di động. Linh Ma Ảo mộng hứa hẹn sẽ rất hot trong thời gian sắp tới.

Ngoài những yếu tố trên, chắc chắn người hâm mộ game cũng quan tâm đến thống kê người chơi. Phát hiện ra chỉ số cực ngầu, không phải dạng thường và chắc chắn khiến bất kỳ phượt thủ nào cũng phấn khích, muốn sở hữu ngay một chú ngựa như thế này.

Tính năng và cách lấy ngựa Ghost Ghost

Từ ngày 24/06 đến ngày 26/06/2022, người chơi tham gia sự kiện quay Gacha Linh Ma Fantasy trong sự kiện để có cơ hội trúng xế. Sở hữu Ghost Ghost – 23rd Century Skateboard sẽ giúp người chơi cải thiện các chỉ số sau:

– 100% tốc độ di chuyển
– Bay không chướng ngại vật

Ngoài ra còn có Linh Ma Ảo, người chơi sẽ bay nhanh hơn, đặc biệt trông chúng rất ngầu, hợp thời trang với tất cả các loại cà sa!

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ với game The Legend Of Neverland của VTC và các game khác của nhà phát hành VTC Game. Đừng quên VTC Pay – Đối tác cung cấp code nạp game uy tín của VTC Game, giúp bạn luôn “bơm máu” chơi tới bến, trải nghiệm sự kiện và mua sắm cực đã.

Nạp tiền Legend of Neverland VTC qua website VTCPay.vn

VTCpay – Cổng thanh toán/ví điện tử trực thuộc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC. VTC Pay là đối tác kinh doanh của VTC Game, nơi người chơi tựa game có thể mua thẻ nạp, mua thẻ VCoin, SCoin, v.v. để phục vụ nạp game và chơi game chất lượng cao. Để nạp game The Legend Of Neverland thành công, tham gia sự kiện, người chơi có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Người chơi truy cập vào link tại đây: VTCPay.vn

Bước 2: Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để nạp tiền vào game/mua thẻ thành công:

  • Cách 1: Chọn ngay thẻ game -> Thẻ VCOIN chiết khấu 5% (từ tháng 6/2022) -> Người chơi chọn mệnh giá và số lượng theo nhu cầu -> Chọn thanh toán ngay.

tải truyền thuyết về Neverland

  • Cách 2: Chọn Nạp Ngay Game -> Nạp VCOIN (Theo Tài Khoản) để Nhận Chiết Khấu 6% (Từ T6/2022) -> Người Chơi Nhập Thông Tin Tài Khoản, Số Lượng Nạp Phù Hợp Với Nhu Cầu -> Tiếp Tục

tải truyền thuyết về Neverland

tải truyền thuyết về Neverland

  • Cách 3: Chọn Ngay Nạp Game -> Nạp Tiền Vào The Legend Of Neverland VTC -> Người Chơi Nhập Thông Tin Tài Khoản: UID/Tài Khoản, Gói Nạp -> Chọn Tiếp Tục.

tải truyền thuyết về Neverland

tải truyền thuyết về Neverland

Bước 3: Tiến hành thanh toán.

Khi truy cập trang web VTCPay.vn Để mua thẻ VCOIN dùng để nạp The Legend Of Neverland VTC, người dùng có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán như Ví điện tử VTC Pay/Ngân hàng nội địa/Thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán giao dịch. Chỉ cần thiết lập nó. Sau đó chọn mã giảm giá (nếu có); Phương thức thanh toán (ở trên, phù hợp với nhu cầu của bạn), sau đó chọn Đăng nhập.

Khi giao diện đăng nhập tài khoản mở ra, bạn điền thông tin tài khoản và xác nhận thanh toán. Ví dụ chi tiết thanh toán: Đây

Tham Khảo Thêm:  #1Lý do game Audition không bao giờ hết hot tại Việt Nam mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *