#1Thăng quan tiến chức cùng với Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

tôi là một ông quan già là một game mobile chiến thuật cực kỳ hấp dẫn. Để soán ngôi vua, người chơi phải tìm mọi cách để được thăng quan tiến chức. Tải game quay về thời nhà Thanh.

thông tin trò chơi

Ta La Quan Lao Gia là game thể loại chiến thuật trực tuyến có đồ họa 3D dành cho người chơi từ 12 tuổi trở lên. Trò chơi này được phát hành bởi Hong Kong Chuang Cool Interactive Entertainment vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, hoàn toàn miễn phí. Trò chơi dành cho Android 4.0.3 trở lên, iOS 8.0 trở lên và cũng tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Đang chơi

Bước vào game, bạn sẽ trở thành Quan Lão Gia và có nhiệm vụ diệt trừ gian ác, trải qua nhiều thăng trầm, bạn sẽ được thăng cấp, có thể lên ngôi vua cùng với những người chơi khác.

Để được thăng chức, bạn phải làm công việc chính thức cũng như vượt qua một cấp độ mỗi ngày. Với mỗi mốc khác nhau sẽ có những yêu cầu về điểm chính khác nhau, càng tiến bộ bạn càng mở khóa được nhiều tính năng và sức mạnh.

tôi là công chức

Để cải thiện thành tích chính, cần phải thu thập các vật phẩm để tăng vật phẩm, mỗi vật phẩm này có thể thu được bằng cách xử lý các công việc chính trị cần thiết, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành càng nhiều cây trồng chính trị càng tốt. lên cấp nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu những vị khách của mình. Những vị khách này sẽ thuộc về bạn khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ chính hoặc khi bạn được thăng cấp. Mỗi khách sẽ có những khả năng và phẩm chất khác nhau, nhưng bạn có thể sử dụng các công việc và nhiệm vụ để kiếm tiền để tăng cấp cho khách của mình một cách nhanh chóng.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú

Game có hệ thống nhiệm vụ và sự kiện cho người chơi rất đa dạng và phong phú, bạn sẽ luôn có những nhiệm vụ được giao khi chơi game. Không chỉ vậy, hoàn thành nhiệm vụ, kinh doanh hay học tập trong thư viện sẽ giúp bạn cải thiện một số kỹ năng mà còn kiếm được tiền để thăng tiến nhanh hơn.

tôi là công chức

Trò chơi này có hàng loạt hoạt động như điểm danh hàng ngày, các sự kiện đua cao cấp khác nhau được cập nhật liên tục,… giúp người chơi tiến bộ nhanh chóng mà không cảm thấy nhàm chán.

Một đặc điểm hấp dẫn của hôn nhân

Một trong những đặc điểm hấp dẫn của Ta La Quán Lão Gia chính là đặc điểm kết hôn – cưới vợ. Khi vật phẩm của bạn đạt chín hạng, hệ thống sẽ mở khóa tính năng Hồng Nhan. Ban đầu bạn sẽ nhận được một Hồng Nhan có tên là “Tiết Linh Vân”, sau khi bạn đạt đến Tống Bạt Phẩm hệ thống sẽ mở khóa thêm các tính năng để bạn tham quan, vì vậy bạn có thể nhặt được nhiều Hồng Nhan hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận Hồng Nhan thông qua hoạt động Facebook.

tôi là công chức

Đồ họa và âm thanh trò chơi

Đồ họa và âm thanh trong game vô cùng chân thực, từng chi tiết từ nhân vật đến hình ảnh đều được thiết kế rất cẩn thận và tỉ mỉ, có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Hệ thống đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, trực quan và phù hợp với các thiết bị di động. Âm thanh nền cũng rất hấp dẫn, các hiệu ứng như lên cấp, nhận phần thưởng, hoàn thành nhiệm vụ đều rất hay và mang lại cảm giác thư thái, thú vị cho người chơi.

Kết thúc

Nó không chỉ là cốt truyện hấp dẫn Hướng dẫn chơi game Ta Là Quan Lão Givà nó cũng rất đơn giản, giúp người chơi trải nghiệm cảm giác quay ngược thời gian. Để có thể nạp thẻ game bạn đừng quên mua thẻ Vcoin đây Vui lòng. Hãy tải game ngay hôm nay để quay trở lại triều đại nhà Thanh và tham gia vào cuộc chiến tranh giành các vị vua và tước vị vô cùng hấp dẫn.

Tham Khảo Thêm:  #1Content Marketing Là Gì? 6 Loại Content Marketing Chủ đạo mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *