#1Sự kiện Hơi Thở Hoa Gió Genshin Impact 3.5 mới nhất

Xin chào các lữ khách, hãy cùng VTC Pay khám phá sự kiện Breath of Flowers and Wind Genshin Impact 3.5 dưới đây nhé!

1/ Bài nguyện xuất gia nhập thếhơi thở hoa gió 3.5

Giờ cầu nguyện: 18:00 21/03/2023 – 14:59 11/04/2023

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện cho nhân vật 5 sao giới hạn Lonely Celestial – Shenhe (Ice) sẽ tăng lên đáng kể!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện nhận được nhân vật 4 sao The Mark of Morning Mist – Mika (Ice), Harmless Sweetness – Sucrose (Wind), Cat Tail Tavern Special – Diona (Ice) sẽ tăng vọt!

Sau khi sự kiện kết thúc, nhân vật 4 sao Morning Dew Sign – Mika (Ice) sẽ vào cầu nguyện thường xuyên của Người Du Hành Thế Giới trong bản build tiếp theo.

Trong số các dấu hiệu trên, dấu hiệu bị hạn chế sẽ không được đưa vào lời cầu nguyện thường xuyên của Du khách Thế giới.

Thời gian cầu nguyện là một sự kiện cầu nguyện nhân vật, số lượng dấu hiệu cầu nguyện được đảm bảo và lời cầu nguyện nhân vật-2 sẽ được tính cùng nhau và tích lũy trong các sự kiện cầu nguyện nhân vật và cầu nguyện nhân vật-2, nó được tính toán độc lập với các sự kiện cầu nguyện khác và không ảnh hưởng lẫn nhau .

Trong thời gian mở cầu nguyện, sự kiện nhân vật thử nghiệm sẽ mở ra, Lữ khách có thể sử dụng đội hình cố định chứa nhân vật thử nghiệm để vượt qua giai đoạn quy định và kiểm tra đặc điểm. Sau khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng!

Tham Khảo Thêm:  #1Genshin Impact: Hướng dẫn chơi "Trường Phái Genshin" mới nhất

Để chơi các sự kiện trên, người chơi phải nạp thẻ Zing trên VTC Pay để tích đủ Đá Nguyên Thạch.

2/ Cầu nguyện – Bạch Hạc Đìnhhơi thở hoa gió 3.5

Giờ cầu nguyện: 18:00 21/03/2023 – 14:59 11/04/2023

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện nhận được nhân vật 5 sao giới hạn Bạch Hạc Sương Hoa – Kamisato Ayaka (Ice) sẽ tăng lên đáng kể!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện nhận được nhân vật 4 sao The Mark of Morning Mist – Mika (Ice), Harmless Sweetness – Sucrose (Wind), Cat Tail Tavern Special – Diona (Ice) sẽ tăng vọt!

Sau khi sự kiện kết thúc, nhân vật 4 sao Morning Dew Sign – Mika (Ice) sẽ vào cầu nguyện thường xuyên của Người Du Hành Thế Giới trong bản build tiếp theo.

>Cách chơi chi tiết sự kiện Genshin Impact 3.5

3/ Cầu nguyện – Mình Chúahơi thở hoa gió 3.5

Giờ cầu nguyện: 18:00 21/03/2023 – 14:59 11/04/2023

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện để nhận được vũ khí 5 sao giới hạn ở Vũ khí tay dài – Hủy diệt, Kiếm đơn – Đèn sương mù sẽ tăng mạnh!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tỷ lệ cầu nguyện để nhận được vũ khí 4 sao chỉ giới hạn ở Vũ khí ma thuật – Rượu và thơ trong hẻm tối, Vũ khí 4 sao Kiếm đơn – Kiếm tế, Kiếm nặng – Bell Sword, Vũ khí tay dài – Thương Tây Phong, Cung – Cung Tây Phong sẽ tặng quà cực mạnh!

Trong thời gian diễn ra sự kiện có thể dùng để cân chỉnh UP vũ khí 5 sao, giai đoạn này là Long Thiết Giáp – Diệt Thế hoặc Độc Kiếm – Sương Đêm Ánh Sáng, thể lệ Chi Tiết Đúc Định Chuẩn Thần có thể click vào nút “Chi tiết” trong giao diện cầu nguyện góc dưới bên trái để xem.

>Đâu là điểm thay đổi đáng kinh ngạc của Genshin Impact 3.7

4/ Sự kiện – Trận chiến thần nấmhơi thở hoa gió 3.5

Giờ cầu nguyện: 10h00 ngày 23/03/2023 – 03h59 ngày 03/04/2023.

Trong thời gian sự kiện, chỉ huy Tiểu Linh Nấm đánh bại Cơ Quan Chiến Tranh theo giai đoạn, có thể thu được Nguyên Thạch, Kinh Nghiệm Anh Hùng, nguyên liệu xuyên vũ khí, nguyên liệu cường hóa Thánh Tích, vật phẩm thường.

Điều kiện tham gia

Hạng mạo hiểm giả >30

Hoàn thành Nhiệm vụ Ma Thần “A Star Is Coming”

>Tổng hợp đội hình Dehya mạnh nhất: Đây

5/ Sự kiện Mùi hương Tây – Bắchơi thở hoa gió 3.5

Thời gian sự kiện: 10:00 AM 31/03/2023 – 03:59 AM 10/04/2023

Trong thời gian diễn ra sự kiện, chế tạo gia vị theo công thức có thể giúp bạn kiếm được đá gốc, nguyên liệu cho tài năng nhân vật và các phần thưởng khác. Sử dụng gia vị để nấu một món ăn có thể mời một nhân vật thử để tăng EXP yêu thích của nhân vật.

6/ Sự Kiện Dòng Chảy Địa Mạchhơi thở hoa gió 3.5

Thời gian sự kiện: 04:00 04/03/2023 – 03:59 04/10/2023

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Lữ khách khiêu chiến thành công Địa Mạch Sinh Thành – Hoa Táng Kim hoặc Địa Mạch Sinh Thành – Hoa Chỉ và nhận được phần thưởng bí mật, tiêu hao Tinh Linh để x2 phần thưởng, mỗi ngày có thể nhận được tổng cộng 3 cơ hội rơi kép!

bản tóm tắt

Trên đây là những thông tin chi tiết về sự kiện Genshin Impact 3.5 Flower Breath

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *