#1Series Kỹ Năng Liên Quân bất bại với các chiêu thức của Zata mới nhất

Đây là sê-ri Kỹ năng Liên minh VTCpay sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết và hướng dẫn về Zata – vị tướng được đánh giá rất cao trong đấu xếp hạng và các giải đấu chuyên nghiệp.

Trong những ngày đầu ra mắt, Zata không được nhiều game thủ đánh giá cao và bị coi là một con chim cánh cụt cực kỳ yếu ớt, nhưng sau khi được buff, vị tướng này đã trở thành một con chim mồi thực thụ và được coi là một tướng khá hot trong thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng Zata luôn bị cấm trong meta trước vì sức mạnh khủng khiếp của anh ta. Ngoài ra, để có được một bộ thiết bị của Zata, người chơi phải tải thẻ garena.

bước đi của Zatina

Bị Động – Gió Sát

Đòn đánh thường thứ 3 của Zata sẽ được tăng sức mạnh và gây 200 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trên đường đi của nó. Ngoài ra, khi các chiêu thức của Zata được kích hoạt và phản đòn, cô ấy sẽ kích hoạt một nội tại bùng nổ gây 200 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi (trong 1 giây cộng dồn ST). 1 mục tiêu sẽ bị giảm 40% ), và sẽ làm mới đòn tấn công cơ bản tiếp theo.

Ngoài ra, khi nội tại của tướng này gây sát thương lên một mục tiêu, tối hậu thư của Zata bị giảm đi 2 giây và giảm đi 1 giây khi mục tiêu không phải là tướng ở đây.

Nội tại này sẽ giúp Zata gây một lượng sát thương cực cao, rất hữu dụng ở giai đoạn đầu trận, vừa gây lượng sát thương đầu ra ổn định, vừa có thể farm lính nhanh, gank đường nhiều lần để gây áp lực lên team địch. . Ngoài ra bạn nên di chuyển cẩn thận vì trong giai đoạn đầu game (khi chưa lên cấp 4) sẽ rất dễ bị lên bảng.

Kỹ năng 1 – Đại bàng tấn công

Khi sử dụng, Zata bắn một viên đạn đi xuống trong phạm vi. Kẻ địch trúng chiêu trên đường nhận 275 (+35% AP) sát thương phép. Khi đến điểm cuối, viên đạn tiếp tục phát nổ, gây 275 (+35% AP) sát thương phép.

Kỹ năng 2 – Thác nước

Zata tạo ra một vòng xoáy tại vị trí chỉ định gây 300 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm đòn đánh của tướng địch trong 2 giây. Lốc xoáy sẽ quay trở lại nơi Zata đang đứng khi sử dụng. Ngoài ra, di chuyển này có thể được lưu trữ lên đến 2 lần.

Phong trào 3 – Đôi cánh của thiên đường

Zata lao về phía trước theo hướng di chuyển, gây 3000 (+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên kẻ địch trên đường đi của hắn. Ngoài ra, nếu bạn trượt qua các bước di chuyển của Zata hoặc trượt lên kẻ thù bằng nút cuộn để chạy (tăng 1 dấu gạch ngang nếu đòn tấn công cơ bản bị động của Zata trúng mục tiêu, ban đầu là 3 lần và tối đa là 5 lần).

Khi bạn lướt đủ số lần (dựa trên con số trên), Zata sẽ kích hoạt để bay cao. Khi Zata đang bay sẽ không bị nhắm mục tiêu, nhưng sẽ bị làm chậm 30% và bắn ra 10 chiếc lông vũ gây sát thương 140 (+18% ATK) (máu tối đa của mục tiêu 2%).

Đây được coi là một nước đi quan trọng bởi Zata sẽ tạo nên thương hiệu cho anh chàng này với khả năng cơ động cực tốt nhưng cũng đủ linh hoạt để khiến đối phương khó chịu, gây sát thương lớn và hơn thế nữa. Khi bay Zata sẽ gây sát thương theo % máu.

Nhưng lưu ý là những chiếc lông vũ đó sẽ không tấn công 1 mục tiêu mà sẽ chia đều để tấn công các mục tiêu trong phạm vi nên bạn cũng cần chú ý khi bay để tránh hạ cánh nhé. Và nếu bạn không thể bay lên trời, bây giờ chiêu cuối sẽ bị mất, nhưng nó sẽ bị giảm số lần lướt 1 lần 25%, 2 lần 50%, 3 lần 75%.

Tham Khảo Thêm:  #1Hé lộ dàn tướng mới Liên Quân 2022 YUE, YAN ra mắt cực hot mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *