#1Nên làm gì trong ngày vía thần tài để cả năm may mắn? mới nhất

VẼ TRANHVào ngày vía Thần Tài hàng năm, mọi người thường mua vàng, mua vật phẩm phong thủy, cầu tài… với mong muốn một năm mới tràn đầy may mắn, hạnh phúc. Để cầu nhiều may mắn cho gia đình, bạn nhất định phải đọc bài viết dưới đây để biết nên làm gì vào ngày vía thần tài và cả năm may mắn. Cùng nhau VTCpay Tìm hiểu dưới đây.

Dọn dẹp và chuẩn bị bàn thờ Thần tài

Bàn thờ là nơi rất linh thiêng trong mỗi gia đình. Đối với những gia đình kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều bàn thờ Thần tài với mong muốn cầu cho buôn may bán đắt, phú quý. Vì vậy, trong ngày vía Thần Tài, gia chủ nên dọn dẹp bàn thờ Thần Tài. Bàn thờ Thần Tài là một bức khảm nhỏ sơn son thiếp vàng đỏ, bên trong khảm là bài vị Thần Tài.

Trước mặt Thần Tài là bát hương đặt trên khay giấy vàng, hai bên bát là hai cây đèn nhỏ, khay nước gồm 2 chén rượu và 3 chén nước. Trên bàn thờ Thần Tài có thể thắp 3 nén hương quay mặt về hướng Tây.

Việc lau dọn bàn thờ Thần Tài rất quan trọng không chỉ để làm sạch mà còn thể hiện lòng thành của gia chủ.

Chuẩn bị lễ vật cúng Thần tài

Vào ngày vía Thần tài, các gia chủ thường chuẩn bị lễ vật để cúng thần tài, coi đây là lễ vật cầu phúc với mong ước một năm mới vạn sự như ý.

Vào ngày vía Thần tài, gia chủ nên chuẩn bị các lễ vật sau: hương, hoa, nước, vàng mã, trầu rượu, nếu có điều kiện thì tùy theo điều kiện kinh tế mà chuẩn bị mâm cỗ mặn.

Điều quan trọng nhất trong việc chuẩn bị mâm cúng Thần Tài là sự thành tâm của người thực hiện.

Văn khấn Thần tài mùng 10 tháng giêng

Ngoài ra, việc cúng Thần Tài vào ngày 10 tháng Giêng là vô cùng quan trọng đối với các gia đình. Một lễ vật cho Thần của sự giàu có Luật cũng là một cách để thu hút Thần tài. Việc thờ cúng phải trang nghiêm, sạch sẽ, thanh tịnh nên trước khi tiến hành các nghi thức cúng bái, gia chủ tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo phù hợp, mở tất cả các cửa trong nhà (cửa sổ hướng Tây (cửa tài Lộc) để đón dương khí và sự giàu có cho gia đình.

Mua vàng ngày vía Thần tài

Theo quan niệm dân gian xưa, mua vàng ngày vía Thần tài sẽ mang lại tài lộc, phúc lộc cả năm.

Chính vì vậy, cứ đến ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm, nhiều người lại đổ xô đi mua vàng vừa để chưng trong nhà, vừa để cầu mong cả năm rủng rỉnh tiền bạc.

Mua vật phẩm phong thủy

Mua vật phẩm phong thủy là một trong những điều “Nên làm gì vào ngày vía thần tài để may mắn quanh năm?. Trước khi mua vật phẩm phong thủy phải xem phong thủy. Bây giờ bạn có thể xem tư vấn phong thủy trực tuyến trên hệ thống VTCpay. Từ đó bạn có thể mang về nhà những thứ tốt nhất cho mình và gia đình.

Sự kiện VTC Pay Tết 2022 lên tới 300 triệu đồng

Chuỗi sự kiện Tết 2022 của VTC Pay đã chính thức mở trên ứng dụng Ví VTC Pay. Để có thể tham gia sự kiện, bạn cần chú ý những điểm sau:

    • Sự kiện diễn ra tại: Ứng dụng VTCPay qua điện thoại hoặc tại điểm hạ cánh của sự kiện:
    • Nếu bạn đã có ứng dụng VTC Pay trên điện thoại của mình, hãy đảm bảo rằng đó là phiên bản mới nhất của ứng dụng.
    • Thời gian sự kiện: Từ ngày 07/01/2022 đến hết ngày 07/03/2022.
    • Hàng loạt mini game sẽ ra mắt dịp Tết 2022: Khởi nghiệp, Thành phố tương lai, Pháo hoa Tết, Thành phố tương lai (Xem chi tiết đây)

bản tóm tắt

Vấn đề là như thế này”Nên làm gì vào ngày vía thần tài để may mắn quanh năm? Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý những điều nên tránh trong ngày này để tiền tài cả năm không cánh mà bay.

Tham Khảo Thêm:  #1Khám phá Siêu Sao Bóng Đá trên màn ảnh nhỏ mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *