#1Mua skin Yan Nhà Chế Tác giá RẺ, Rương Nhà Chế Tác mới nhất

Liên Quân chính thức mở bán Da thợ thủ công Yan – Trang phục tướng Yan cấp S có giá cực rẻ chỉ 99 quân huy (giá gốc 199 quân huy). Mở bán Rương Thợ thủ công cơ hội sở hữu skin Thợ thủ công Yan chỉ với 6 huy hiệu.

Mua skin Yan Craftsman ngay bây giờ – chỉ 99 huy chương

nhà sản xuất yan

Từ ngày 14/06 đến hết ngày 20/06/2022, game thủ Liên Quân, đặc biệt là các Fan của Yan Tướng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Yan Tướng hạng S – Yan Craftsman với mức giá vô cùng phải chăng. . Trong thời gian này, thay vì 199 huy chương như ban đầu, người chơi chỉ cần bỏ ra 99 huy chương để sở hữu ngay trang phục Đấu Sĩ/Caesar Roadkill/Tướng Đi Rừng này.

Mẹo người chơi: Hiển thị chương trình mua thẻ Garenathay đổi huy hiệu từ VTCpay Có chính sách chiết khấu trực tiếp cho khách hàng 3% (tháng 6). Mua thẻ cùng bạn bè tại đây và nhập mã đổi quân hiệu, tiện mua trang phục Yan mới nhất!

Liên Quân mở bán Rương Đồng Em, Rương Bá Vương để lấy skin S, S+, SS.

Tôi có nên mua trang phục Yan Craftsman không?

nhà sản xuất yan

Câu trả lời chắc chắn là có – Skin Craftsman Yan hạng S, giá chỉ 99 huy hiệu quá bèo, nhanh tay mua vì cơ hội nhận được trang phục tương tự sẽ không nhiều trong Liên Quân Garena.

Tướng Yan từ khi ra mắt đến nay vẫn là một trong những vị tướng được pick nhiều nhất nhờ khả năng lăn xả mạnh khiến team bạn lơ ngơ và gây “sát thương” nặng. Mặc trang phục Yan Craftsman, bạn sẽ nhận được +50 điểm tương tác, +10% vàng thưởng cuối game, +500 vàng thưởng giới hạn.

Tổng quan về bố cục:

Nghệ nhân Yan vẫn rất ngộ nghĩnh với thân hình mảnh khảnh, chiều cao trung bình và mái tóc bạc trắng với những chiếc vảy xanh buộc thành một chiếc “giả” sau lưng. Bộ trang phục như được lấy cảm hứng từ đồng phục học sinh, với áo sơ mi xanh gọn gàng. Sau lưng không thể gắn thêm cái “hộp” nào để đựng bút lông, thanh kiếm trong tay tỏa ra ánh sáng xanh như ánh sáng của dòng nước không ngừng chuyển động.

Hiệu ứng kỹ năng:

  • Tấn công cơ bản: Yan Craftsman chém đối thủ theo chiều ngang, đường đi của kiếm nhanh, một ánh sáng xanh được phản chiếu khi rút kiếm.

nhà sản xuất yan

  • Skill 1 – Vanishing Sword: Có khả năng gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Yan nhảy lên để tập trung sức mạnh và sau đó ném thanh kiếm của mình xuống khu vực mục tiêu, hạ gục đối thủ. Đường gươm dài xanh biến đất.

nhà sản xuất yan

  • Skill 2 – Hoành Long Kiếm: Dịch Chuyển – Yan sẽ nhanh chóng đi theo một con đường và gây sát thương vật lý lên kẻ địch trên con đường mình đi qua.

    Da Yan Craftsman

  • Kỹ năng 3 – Bút ánh sáng thần thánh: Yan sẽ giải phóng một phong ấn, miễn nhiễm và gây sát thương vật lý cho kẻ thù, ngoài ra, một điều kiện nâng cao được thiết lập.
Tham Khảo Thêm:  #1Mua bán bitcoin là gì? Hướng dẫn mua bán, đầu tư bitcoin cơ bản mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *