#1Mách bạn cách khắc chế tướng Yue Liên Quân Mobile đơn giản nhất mới nhất

Liên Quân Mobile có vị tướng thứ 111 đó chính là Yue, cô nàng này có sát thương cao cùng với khả năng chọc tức máy chủ thử nghiệm (MCTN) cực kì. Hãy cùng VTC Pay tìm ra cách khắc chế sức mạnh của Yue hiệu quả nhất nhé.

Khi cô nàng Yue ra mắt trong Liên Quân, rất nhiều game thủ đã muốn chơi thử vị tướng mới này. Tận dụng cơ hội kiếm điểm để lên cấp với bộ mẹo khắc chế Yue của chúng tôi.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yue

Quyền lực

Cô gái này có bộ kỹ năng khá mạnh và Yue là một pháp sư đường giữa khá mạnh hiện tại và đôi khi sẽ chiếm thế thượng phong trong nhiều pha solo 1v1 không chỉ bằng kỹ năng đâm. Tốt từ xa, nhưng cũng nhờ khả năng gây sát thương cực cao. Đặc biệt hơn, nếu biết tận dụng nội tại của mình, Yue còn có khả năng kích hoạt liên tục Skill 1 và Skill 2.

Yếu đuối

Tuy nhiên, dù được đánh giá khá cao trong việc gây sát thương lên đối thủ nhưng Yue cũng thiếu đi sự cơ động và “máu giấy”. Bộ kỹ năng của cô gái dầu mỏ đòi hỏi độ chính xác khá cao và phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người chơi.

Nắm được điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này sẽ giúp người chơi dễ dàng kìm hãm sự gia tăng sức mạnh của Yue và khắc chế cô ta một cách hiệu quả nhất trong mỗi trận đấu.

>>>Nâng Longinus cho Aya Liên Quân Mobile có hiệu quả không?

Một anh hùng chống lại Yue

Các tướng có khả năng áp sát nhanh và gây sát thương lớn như Ngộ Không, Allain, Zuka, v.v. sẽ khá dễ dàng để đưa Yue lên bảng điểm. Mặc dù gây ra rất nhiều sát thương, Yue không cơ động lắm ngoài chiêu cuối rút lui của cô ấy. Vì lý do này, hãy sử dụng khả năng cơ động cao hoặc mục tiêu nhanh để gank sớm, khiến Yue khó có thể hoàn thành sớm trang bị cần thiết, khiến sức mạnh của cô bị giảm đi đáng kể.

Tướng có chiêu điều khiển chặt chẽ chẳng hạn như Arum, Omen, Aleister hay Baldum cũng sẽ là những lựa chọn tốt khi bạn muốn khắc chế. Giữ lại và gây sát thương sẽ khiến cô ấy mất nhiều thời gian để vượt khỏi tầm kiểm soát và dễ dàng lên bảng điểm.

Trang bị chống lại Yue

Để đối phó với các pháp sư, Huân chương Troy được coi là một vật phẩm khắc chế rất hiệu quả trong việc tránh sốc sát thương của Yue. Ngoài ra, để chống lại Yue hiệu quả, cần phải nạp năng lượng. thẻ garena Các trang bị kháng phép khác như Giày Kiên Cường, Giáp Gaia,… cũng nên được sử dụng để tránh bị hạ gục quá nhanh do sát thương từ Yue này.

Kết thúc

Nếu hiểu rõ về bộ kỹ năng cũng như điểm yếu của cô nàng Yue, người chơi sẽ dễ dàng khắc chế lại cô nàng này hơn, mang lại hiệu quả rất lớn cho kết quả trận đấu của bạn trong trường hợp đội đối phương pick nhanh trước vị tướng này. Bạn có thể tiếp tục theo dõi VTCpay để biết thêm thông tin về các tựa game mới nhất!!!

Tham Khảo Thêm:  #1[Cập nhật] Liên Quân Mobile chỉnh sửa tướng 11/11 mới mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *