#1Liên Quân Vòng quay Thần Sứ nhận Tulen Thần sứ ST.L-79 mới nhất


Tham gia ngay Sự kiện Liên Quân Bánh Xe Thiên Thần Tháng 6 mới nhất, cơ hội nhận loạt skin độc đáo như Tulen Sứ ST.L-79 và các vật phẩm nổi bật khác.

Sự kiện nhận liên quân Tulen Angel ST.L-79

Sự kiện diễn ra từ ngày 17/06/2022 đến hết ngày 30/06/2022. Người chơi tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm, trong đó giá trị nhất là trang phục Tulen Angel ST.L-79.

Bạn đang xem: #1Liên Quân Vòng quay Thần Sứ nhận Tulen Thần sứ ST.L-79 mới nhất

>> HẤP DẪN: Trang phục Lauriel Hộ Vệ Thứ Nguyên (Ngoại Hình, Hiệu Ứng Kỹ Năng)

bánh xe thiên thần

Nội dung sự kiện:

Khi tham gia sự kiện Vòng quay thiên thần, người chơi sẽ phải đoán ô đặc biệt để có thể tham gia vòng tiếp theo. Có 3 vòng quay để người chơi tham gia quay thưởng:

Xem thêm: lên giường trước ly hôn

  • Vòng đầu tiên gồm 8 ô, trong đó có 4 mục và 4 ô đặc biệt
  • Vòng thứ hai xóa 8 ô, bao gồm 6 vật phẩm và 2 ô đặc biệt
  • Vòng 3 gồm 4 ô, trong đó có Tulen Angel ST.L-79

Ngoài ra, để tham gia sự kiện, người chơi phải nạp đủ quân huy để chọn tướng đổi game (VTC Pay luôn ưu đãi mã thẻ garena đổi quân hiệu giá cực tốt, tham khảo ngay đây). Chọn một trong hai tùy chọn.

  • 1 lượt giá 16 huy chương
  • 10 lượt tốn 150 lính
  • Vòng đầu tiên: giảm giá 9 huy chương cho 1 lần quay hoặc 140 huy hiệu cho 10 lần quay.

Trong sự kiện này, người chơi có cơ hội nhận được những vật phẩm hữu ích, đặc biệt là trang phục Tulen Angel ST.L-79 – lớp SSS siêu giới hạn

Xem thêm: thái giám chức nghiệp tố dưỡng

bánh xe thiên thần

Lưu ý sự kiện:

  • Huy chương được hiển thị trong sự kiện Angels Wheel sẽ không được tính vào giới hạn huy hiệu của người chơi.
  • Phần thưởng nhận được tại sự kiện sẽ được gửi vào túi tạm thời, riêng vật phẩm trong cửa hàng sẽ được gửi trực tiếp vào hộp thư. Người chơi phải thường xuyên kiểm tra hộp thư trong game, tránh đạt giới hạn tối đa 100 tin nhắn có thể bị mất vật phẩm.

Vì sao trang phục Tulen Angel ST.L-79 HOT?

Xuất hiện vào khoảng tháng 10/2022, ST.L-79 Angel Tulen trang phục giới hạn cấp SSS với đầy hiệu ứng kỹ năng và vẻ ngoài “bỏng mắt” đến kinh ngạc chính là lý do game thủ nào cũng muốn sở hữu. Trang phục cấp cao với ngoại hình và hiệu ứng giống hệt cấp độ khi vào game, không chỉ giúp người chơi gia tăng một số thống kê liên quan đến lượng vàng cuối trận,… mà ngoài ra, người chơi chắc chắn sẽ “ đối phó" nhiều tay hơn. có khi nào bạn "đụ" pháp sư đường giữa này phải không?

Phần kết luận:

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia sự kiện Liên Quân. Đừng quên cập nhật những tin tức thú vị trên blog VTC Pay và mua thẻ Garena đổi quân hiệu ưu đãi từ Ví điện tử VTC Pay để thỏa thích tham gia sự kiện, mua đồ hữu ích!