#1Lịch thi đấu giải ĐTDV chính thức mùa Xuân 2022 mới nhất

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 bắt đầu từ ngày 10/02/2022 và đây là một mùa giải được cho là khá kịch tính giữa các đội khi các đội đang được đánh giá ngay từ bây giờ. Kỹ năng và chiến thuật đều giống nhau, và giải đấu tháng 2 sẽ có tổng giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Cũng có thể xem khởi đầu cho một năm 2022 vô cùng màu sắc, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 đang cực kỳ sẵn sàng để trở lại với người hâm mộ bằng những trận đấu vô cùng hấp dẫn, kịch tính và vô cùng mãn nhãn. Đồng thời, năm nay sẽ có thông điệp chủ đề “Hype Up: New Level” thể hiện sự đổi mới của giải đấu này đồng thời phá vỡ ranh giới. Năm 2022 có thể nói là một cột mốc vô cùng đáng nhớ với Liên Quân Esports khi tạo nên bước chuyển mình được đánh giá là khá lịch sử sau 5 năm chặng đường với tổng giải thưởng của AWC 2022 lên tới con số 230 tỷ đồng.

Các bạn sẽ thấy nó sẽ khác hẳn mọi năm, giải lần này sẽ nâng cấp lên 10 đội tham dự trong đó có 8 đội của mùa trước như: V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, Cerberus Esports, HEAVY, Saigon Phantom, B2F Gaming, FAP Esports cùng với 2 gương mặt mới toanh từ Serie B Mùa Đông 2021: Zeus Gaming và Tấn Voi Gaming sẽ tham gia với 8 đội tuyển cũ.

Tham Khảo Thêm:  #1Danh sách tựa game mobile sắp ra mắt tháng 4 2022 mới nhất

Mất 3 tháng để lọt vào trận chung kết

Lịch thi đấu DTDV mùa xuân 2022

DTDV Mùa Xuân 2022 chính thức bắt đầu từ ngày 10/02/2022. Giải đấu cũng sẽ được chia thành 3 giai đoạn khác nhau bao gồm:

Vòng bảng: Bắt đầu từ ngày 10/02 đến hết ngày 24/04.

Vòng play-off: từ 30/4 đến 1/5.

Chung kết: ngày 8 tháng 5 năm 2022.

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu chi tiết sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Đấu Trường Danh Vọng Thể Thức Cuộc Thi Mùa Xuân 2022

Các đội sẽ thi đấu với nhau theo thể thức BO5 vòng tròn 2 lượt tính điểm. Sau đó, mỗi ván thắng được tính 1 điểm, thua không bị trừ điểm. Lệnh cấm tuyển chọn quốc tế sẽ áp dụng cho tất cả các vòng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022. Để tham gia sự kiện, người chơi phải hoàn thành nạp tiền. thẻ garena để bạn có thể cập nhật tướng mạnh nhất.

Ở vòng loại trực tiếp và chung kết, giải tiếp tục được tổ chức như trước đây theo thể thức phân thắng bại. Sau khi vòng bảng kết thúc, 4 đội dẫn đầu sẽ bước vào vòng play-off theo thể thức BO7 vô cùng khốc liệt. Theo thể thức, đội nhất nhì sẽ gặp đội nhì bảng ở trận đầu tiên, sau đó đội hạng ba sẽ đấu với đội hạng 4 vào ngày thi đấu tiếp theo, 5/8/2022.

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *