#1Lên Thương Longinus cho Aya Liên Quân Mobile liệu có hiệu quả? mới nhất

Có một vị tướng hỗ trợ rất hot trên chiến trường, đó chính là Aya, ngoài cơ chế “bám dính” đồng đội thì khá nhiều tranh cãi khi cách xây dựng cô nàng lùn này cũng là một yếu tố tạo nên những trận huyết chiến giữa người chơi.

Bé gái Aya Liên Quân Mobile

Sau thông tin về bộ kỹ năng của Aja, cộng đồng Liên Quân Mobile cũng có thông tin nghi vấn đạo nhái từ Yummi của LMHT hay Yao từ vũ trụ gốc VGVD. Chưa dừng lại ở đó, vị tướng này còn bị chỉ trích vì chẳng cần làm gì chỉ ngồi trên người đồng đội mà vẫn tận hưởng chiến thắng. Thực tế cũng có thể thấy rằng Aya đã chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ như ProE kể từ khi ra mắt khi anh chàng này liên tục nhảy nhót trên bảng xếp hạng và không ngớt lời khen ngợi Aya.

>Liên Quân Mobile CHÍNH THỨC gỡ bỏ lệnh cấm vòm sau 5 năm

>Cách khắc chế tướng Nhạc Liên Quân Mobile đơn giản nhất

Aya trong mắt game thủ

Khi Aya có đội hình tốt, cô bị coi là con quái vật vô hình vì team địch chỉ nhìn thấy 4 người mà giao tranh vẫn thua, chẳng qua là phần “núp” trên đầu đồng đội mà thôi. , ngoài ra lối lên đồ của Aya cũng góp phần tạo nên sức mạnh cho toàn đội. Thông thường các bạn sẽ thường thấy sẽ có rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile vẫn thích các Đấu Sĩ, Đỡ Đòn có khả năng càn quét và hút sát thương từ lưới như Skud, Tachi, Toro,…v.v. Longinus Spear đối với Aya là một biện pháp đối phó với những đối thủ có áo giáp dày và sức khỏe.

Tuy nhiên, việc nâng cấp Thương Longinus cho Aya đang gây tranh cãi trong thời gian gần đây khi đây được cho là trang bị đấu sĩ sát thương vật lý, điều này quá khác so với một hỗ trợ sát thương phép như Aya, các tướng nên cân nhắc để lên đồ phản đòn đội hình địch. Để có thể trang bị thì chắc chắn không thể bỏ qua nạp thẻ garena với giá ưu đãi chỉ có trên VTC Pay.

Theo như phân tích thì cách lên đồ này Aya sẽ được tăng thêm 500 máu và nội tại Phá Giáp của cô sẽ làm chệch hướng 60 Giáp Giảm Nhanh trong vòng 5s ngoài ra cô sẽ cộng dồn tối đa 4 lần với 15% giảm thời gian hồi chiêu từ ô trang bị thứ 1 hoặc thứ 2 mang lại cho cô khả năng để liên tục tiêu hao ult của mình. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp Gươm hiền triết để giảm giáp phép cùng với Mặt nạ Berith để tăng khả năng gây sát thương vĩnh viễn theo thời gian. Tuy nhiên, khi lên cho mình Longinus, các Đấu Sĩ trong đội hoàn toàn có thể bỏ trang bị này (tránh trùng lặp) và lên trang bị khác mạnh hơn, càn quét hơn trong các pha giao tranh.

bản tóm tắt

VTC Pay khuyến khích bạn chỉ trang bị Giáo Longinus cho Aya khi team đối phương có quá nhiều block, các đấu sĩ có lượng máu và giáp dày nên lên item này. Ngoài ra, đừng quên bổ sung Kiếm Trí Tuệ phụ thuộc vào trận đấu vào Liên Quân Mobile để hỗ trợ đồng đội nhiều nguồn sát thương phép thuật.

Tham Khảo Thêm:  #1HOT Mở bán skin Hayate Bạch Vô Thường giá "mềm" nhất LQ mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *