#1Leaker đã hé lộ bộ kĩ năng của Ayato Genshin Impact mới nhất

Sau nhiều lần rò rỉ trong cộng đồng game Genshin Impact Trung Quốc, chi tiết về bộ kỹ năng dự kiến ​​của Kamisato Ayato đã được tiết lộ khi anh ta có lối đánh thường chủ đạo cùng với combo có buff hệ nước khá giống với Hutao nhưng cực kỳ phức tạp.

Cũng có thể thấy rằng trang NGA ở Trung Quốc tiết lộ tất cả các kỹ năng của Ayato rất đáng ngờ, nhưng có khá nhiều người rò rỉ nổi tiếng đăng lại (Tangzhu) và nhiều rò rỉ khác cũng đã dịch nguồn mới. khá giống với các rò rỉ trước đây của các bác rò rỉ khác đã mô tả trước đây. Để cập nhật và trải nghiệm nhân vật này, người chơi phải nạp thẻ zing TRONG VTCpay để nhận ưu đãi tốt nhất thị trường.

Bộ kỹ năng (tạm thời) của Ayat

Đòn đánh thường – Shinri Ryu – Chop

  • Tấn công cơ bản/ Tấn công hạng nặng/ Tấn công cao: Khá giống với nhiều người mong đợi.

Kỹ năng nguyên tố: Shinri-ryu – Thủy thuật

  • Nhấn: Khi Ayato sử dụng một câu thần chú, cô ấy sẽ sử dụng một câu thần chú về phía trước để triệu hồi một con rối trước, cộng với một lớp tư thế xKendo cho Shinri Ayato.
  • Nhấn và giữ sau khi chạm vào một kỹ năng: Shiri Ayato sẽ lao về phía trước và cô ấy sẽ gây sát thương nước và cộng dồn thêm 1 tầng Kendo Stance với tổng cộng 2 tầng (Nếu muốn thì nhấn > Giữ)
  • Hình nước: Nó sẽ gây ra một lượng sát thương nước nhất định cho kẻ thù ở gần và thu hút chung, sau đó tự phát nổ khi bị trúng một lượng sát thương nhất định hoặc gây thêm sát thương nước cho mục tiêu một lượng nhất định sau đó.
  • Tư thế kiếm đạo: Nó sẽ được tính theo số lượng cộng dồn Kendo cùng với các đòn tấn công của Ayato gây thêm sát thương nước và một đòn tấn công được chia tỷ lệ theo đòn tấn công cơ bản của Ayato trong thời gian ngắn – tối đa 5 cộng dồn.

Kỹ năng thịnh nộ của Shinri Ryu – Wave Surge

Các đòn tấn công cơ bản cùng với Tấn công và Rơi trên không chuyển sang dạng nước, sẽ không bị áp đảo bởi các hiệu ứng khác. Nó cũng tăng phần nào tốc độ tấn công và phạm vi tấn công của Ayato.

Khối chìa khóa định mệnh:

  • Khi bạn sử dụng Cơn thịnh nộ và có một con rối nước trên sân, nó vẫn sẽ triệu hồi một cơn lốc xoáy tại vị trí của con rối và sau đó tấn công kẻ thù gần đó.
  • Yêu cầu để có được nó: Nội tại 2 sẽ tăng thời gian hồi chiêu từ 1 giây lên 2 giây và giảm xuống chỉ còn 6 giây.

Nội tại của Ayato

  • Bị động 1: Khi người chơi sử dụng Cơn thịnh nộ, nó sẽ đặt lại thời gian hồi chiêu của kỹ năng nguyên tố này
  • Nội tại 2: Đối với mỗi điểm Kiếm đạo, giảm thời gian hồi chiêu nguyên tố của tất cả đồng minh (trừ bạn) đi 1 giây, tối đa 3 giây.

>Genshin Impact 2.6: Sự xuất hiện của Shikanoin Heizou và Kamisato Ayato

Một số thông tin cơ bản về Ayato

Theo mô hình chính thức, Ayato được cho là đã hoàn thành, nhưng vì một số lý do, nó đã bị trì hoãn một thời gian và mô hình đã được sửa đổi và không được đưa vào máy chủ thử nghiệm.

Ngoài ra, bộ kỹ năng sau đó cũng được hé lộ và chúng ta có thể thấy miHoYo đã chọn hướng đi cho cô nàng này đó là sát thương hệ nước sẽ chủ động hơn bao giờ hết và sẽ tăng dần sát thương theo thời gian dài hơn so với Childe hệ Nước trước đây. Ngoài ra, người ta cho rằng việc hợp tác với các nhân vật thân thiết Ayato và Ayaka có thể khiến bộ đôi đóng băng trở nên năng động và mạnh mẽ hơn bao giờ hết – sự kết hợp với Even Shenhe vừa ra mắt được cho là còn có ý nghĩa hơn.

bản tóm tắt

Đừng quên theo dõi VTCpay để các bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact cũng như các gift code mới nhất của tựa game này.

Tham Khảo Thêm:  #1Bãi nhiệm là gì? Phân biệt miễn nhiệm, bãi nhiệm và đựng chức? mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *