#1Lãnh Thổ Chiến Kiếm Thế – Uy danh của bang hội mới nhất


Sword The Origin dường như là trò chơi được người chơi yêu cầu nhiều nhất trong những ngày gần đây. Hãy cùng VTC Pay khám phá Lãnh Thổ Chiến để xem có gì đặc biệt so với các hoạt động khác nhé.

Bạn đang xem: #1Lãnh Thổ Chiến Kiếm Thế – Uy danh của bang hội mới nhất

Lãnh thổ chiến tranh thế giới kiếm

Lãnh Địa Chiến có thể nói là một hoạt động cấp liên minh được thiết kế đặc biệt đáp ứng 2 tiêu chí nâng cấp kinh nghiệm pvp là sự khẳng định uy tín đồng đội thông qua cạnh tranh trực tiếp và hợp tác tập thể. Việc chiếm và nắm giữ các lãnh thổ cấp cao của người chơi là một hành động trực quan để công bố thế giới và thể hiện sức mạnh to lớn của bang hội. Trận chiến lãnh thổ

Sword The Origin chia nhiều lãnh thổ theo số sao với độ khó. Tuần này, ngày diễn ra Trận chiến Lãnh thổ sẽ được thống nhất, khi điều này xảy ra, các đội sẽ tham gia vào một cuộc chiến tổng lực để tranh giành quyền kiểm soát lãnh thổ trong khu vực của họ. Các lãnh thổ trống trong trò chơi sẽ chờ một quốc gia mới xâm chiếm để chiếm đóng chúng, trong khi các khu vực đã chiếm đóng sẽ xảy ra xung đột giữa bên phòng thủ và bên tấn công. Sau đó tham gia trận chiến nạp thẻ Zing Chắc chắn một cái gì đó không thể bỏ qua.

>Nạp Kiem The Origin tiết kiệm, ưu đãi

Các bang hội cũng có thể tiến tới các lãnh thổ khác trong khu vực có nhiều sao hơn, nghĩa là sau đó họ sẽ mất quyền kiểm soát lãnh thổ cũ. Bang hội nào sở hữu lãnh thổ từ 2 sao trở lên được tự do chiếm đóng và sở hữu các lãnh thổ khác trong khu vực đó (ngoại trừ 1 lãnh thổ sau). Các bang hội chiếm thành công lãnh thổ sẽ nhận được phần thưởng và tiếp tục củng cố và bảo vệ lãnh thổ của mình trong các trận chiến trong tương lai.

>Tổng hợp mã quà tặng Earn The Origin VIP Pro

Hoạt động PvP của Sword World Origin

Xem thêm: phong canh dep

Được thiết kế in-game nhằm thỏa mãn 3 tính năng quan trọng mang lại trải nghiệm PvP: uy tín tập thể, uy tín cá nhân và tính cạnh tranh. Những tiêu chí này sẽ giúp người chơi cảm thấy nóng bỏng và quyết liệt mỗi khi tham gia với tư cách cá nhân hay nhóm. Trận chiến lãnh thổ

Các hoạt động này đã nhận được một số ý kiến ​​để cải thiện và tối ưu hóa các số liệu thống kê để phù hợp hơn với nền tảng di động, nhưng cách chơi vẫn tương tự như truyền thống cũ. Trong Sword The Origin, người chơi cũng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống tự động chiến đấu, hệ thống này sẽ tìm cách giúp họ tham gia vào trận chiến ngày càng dễ dàng hơn.

Ngoài những hoạt động PVP kinh điển kể trên, game còn rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn khác như Đột Kích Môn Phái, Trảm Tinh Lâu, Võ Lâm Liên Đấu đang chờ bạn cùng khám phá.

>Hướng dẫn nhập code Sword The Origin

bản tóm tắt

Sword The Origin là tựa game được tái hiện từ Sword The PC trên nền tảng di động, kế thừa và phát huy những tinh hoa của dòng game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Thế. Game chính thức Open Beta vào ngày 27/03/2023 với sự kiện Đua Top Hoàng Kim Tài Phú với nhiều phần quà giá trị.

Xem thêm: celeron