#1Kết qủa Vòng bảng AIC 2022: Team Flash 1 – 0 Starry Hope mới nhất

phát triển, Kết quả Vòng bảng AIC 2022 – Đội Flash x Starry Hope. Team Flash dễ dàng đánh bại Starry Hope.

MẸO: Mua vật phẩm, trang phục và tham gia sự kiện Liên Quân để dễ dàng chào đón AIC 2022 – Nạp thẻ Garena đổi quân hiệu với giá cực ưu đãi từ VTCPay.vn ngay!

Team Flash thiết lập lợi thế

đội flash aic 2022

Starry Hope đã thua chóng vánh trước FC Talon trước đó Giải đấu AIC 2022. Trận thua đầu tiên càng làm căng thẳng thêm cuộc đối đầu với đội tuyển Starry Hope, Flash, họ có những sự thận trọng nhất định khi quyết định chọn tướng cũng như chiến thuật trong trận đấu.

Mở đầu trận đấu, có thể thấy hai đội đang rất thận trọng – sự nghiên cứu sức mạnh của đối thủ lộ rõ. Phút thứ 2, khi cả hai đội tập trung vào đường rồng và quan sát thấy con rồng ánh sáng đầu tiên, 5 thành viên của đội Flash đã đối mặt với 4 người bạn, tranh giành khu vực hang rồng và con rồng ánh sáng đầu tiên đã thuộc về con rồng ánh sáng đầu tiên đội bạn. Tuy nhiên, cái giá phải trả là quá đắt khi 3 mạng đều thuộc về Team Flash – thành viên Case đã thể hiện rất tốt khả năng của mình để giúp đội nhà có được một pha hạ gục rất xứng đáng.

Team Flash có Caesar bù giờ ở phút thứ 3, số tiền chênh lệch khoảng 1000 tiền so với team bạn. Team Flash đang áp sát rừng đội bạn, đối thủ thận trọng, không còn muốn đẩy cao sát thương như trước nữa. Rừng ở cả hai bên đều bị ăn triệt để để tăng tiền.

Tham Khảo Thêm:  #1Hướng dẫn cách chơi sự kiện Chuyến đi biển ngày hè mới nhất

Chưa kịp thanh thản, thành viên Xiaohan đã bị hạ gục ở phút 4:45 sau khi bị 3 thành viên Team Flash tấn công. Dù có nhiều tình huống hết máu, Team Flash cũng thoắt ẩn thoắt hiện để thoát khỏi môi trường nguy hiểm.

Team Flash dễ dàng đánh bại Starry Hope

Con rồng ánh sáng thứ hai tiếp tục thuộc về đội bạn trong 5 phút, nhưng lặp lại pha tiêu diệt của Team Flash. Phút thứ 6: mọi thống kê đang nghiêng về team Flash với 6-1 kill, 2 trụ và chênh lệch khoảng 2000 tiền, lợi thế được xác lập.

Không có đội nào bị loại ở Giai đoạn 1 của vòng bảng, dẫn đến việc các đội phải dò tìm đối thủ của họ. Tuy nhiên, ở trận đấu này, Team Flash đã thực sự thi đấu cao hơn và có những tình huống dễ dàng hơn so với trận mở màn trước đó.

Phút thứ 8, các thành viên của Team Flash tập trung vào góc bên cánh của đối thủ và sau đó là con rồng ánh sáng đầu tiên. Làm gián đoạn giao tranh lúc 8:30 buộc một thành viên trong đội bạn phải nằm xuống, mối đe dọa trước mắt của đội bạn không làm Team Flash nao núng. Chưa đầy 10 phút thi đấu, Team Flash đã có cho mình: 1 Rồng nhẹ, 3 Đại ca, 4 Trụ và số tiền chênh lệch khoảng 6000 xu. “Rừng bạn như rừng nhà” – Team Flash thực sự giữ vững lợi thế.

Tham Khảo Thêm:  #1Doanh nghiệp FDI là gì? Quy định pháp luật về doanh nghiệp FDI tại Việt Nam? mới nhất

Kết quả vòng bảng AIC 2022: Team Flash x Starry Hope gần như đã được định đoạt

đội flash aic 2022

Ít phút sau, không bất ngờ khi Team Flash đánh bại Starry Hope, đây cũng là trận thắng BO1 thứ 2 tại vòng bảng giai đoạn 1 AIC 2022.

Cùng tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo trong phần Cập nhật kết quả Vòng bảng AIC 2022 trên VTC Pay Blog nhé!

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *