#1Kết quả Tứ kết AIC 2022: VGM thắng BRO, vào bán kết mới nhất

Kết quả Tứ kết AIC 2022 Liên Quân Mobile: VGM thắng BROvào bán kết với tỷ số 4 – 0. Người hâm mộ Việt Nam vui mừng khi V Gaming trở thành đại diện duy nhất lọt vào bán kết.

Nạp thẻ Garena đổi quân hiệu – Tham gia vào Sự kiện dành cho người hâm mộ AIC nhận một rương thử thách AIC độc đáo!

Ván 1: VGM khởi đầu ấn tượng

tứ kết aic 2022

Trong trận đấu đầu tiên, VGM bên đỏ và BRO bên xanh, những giây phút đầu tiên đã cẩn thận với hướng triển khai để lộ hướng di chuyển của đối thủ. VGM thường tìm kiếm một giai đoạn đầu ổn định, trôi về phía Rồng và tình huống 3v3 khi BRO có ý định tranh giành làn Rồng đầu tiên. Bất phân thắng bại, cả hai đội đều tỏ ra cảnh giác với đối thủ.

VGCM 2 phút ăn rồng đầu tiên như. Và BRO cũng không kém cạnh khi cũng sở hữu chiếc Caesar đầu tiên. Phút 3, BRO sang rừng đỏ của VGM, nhưng VY=GM có ván thắng đầu tiên (Quang Hải giữ bùa đỏ, T1 thua, 5v5)

Ở tình huống phút thứ 5 khi 2 thành viên VGM đánh thành công Pika từ đội bạn, một pha slow và cấu máu không thể dữ dội hơn, suýt chút nữa cô đã bị hạ gục nhưng Pika quá cơ động và tránh được vòng vây. Quang Hải lang thang ra đường giữa, đối mặt với Tlin người đầy máu. Trong khi đó ở phía dưới lại diễn ra tình huống 1 ăn 1, nới rộng khoảng cách 1-3 về giá trị ròng cho VGM.

Ngay từ phút thứ 6, dù VGM có chút lợi thế về mạng nhưng đối thủ BRO vẫn khá bình tĩnh trong việc cân bằng lượng tiền, không để khoảng trống làm suy yếu. Các BRO với lối chơi linh hoạt tạo ra những pha di chuyển nguy hiểm hơn, đẩy VGM về phía rừng và lấn chiếm chúng. Tuy nhiên, đại diện của Việt Nam cũng tỏ ra vô cùng khó chịu, đặc biệt là trong một tình huống 3v3, BirdLB đã trực tiếp tiễn Tlin đi chệch khung thành.

Một tình huống combat ấn tượng ở phút thứ 7 bên đường giữa, khi 4 thành viên của VGM lao vào khiến BRO trở nên khó lường. Quang Hải thi đấu rất mạnh và kết thúc T1 nhanh chóng, VGM nâng cao thành tích khi hạ được mạng 5 của BRO tính đến thời điểm hiện tại. VGM bắt đầu có lợi thế về tiền khi chênh lệch khoảng 1k tiền.

VGM bắt đầu chiếm ưu thế hơn BRO với những pha phản công vô cùng quyết liệt. Họ thay phiên nhau lấy trụ, dọn lính và đẩy lên. Trường hợp một tình huống hàng đầu trong 10 phút giúp tạo ra sự khác biệt 7 mạng với BRO. Trò chơi chỉ mất hơn 14 phút để vượt qua hầu hết các trụ và chỉ hơn 15 phút để thiết lập chiến thắng đầu tiên.

Hiệp 2: BRO cân bằng tỷ số

tứ kết aic 2022

Với chế độ chọn tướng, VGM sẵn sàng giang rộng hai cánh và ngay lập tức xâm chiếm phần sân đối phương. Sau một phi vụ khá nguy hiểm, ở phút thứ 2 VGM đã có được chiến công đầu – Han dễ dàng bắt gặp Pika trên cột đèn giao thông trong bối cảnh gần như toàn bộ tướng trên bản đồ đã tập trung gần hang ánh sáng của rồng. . Chưa dừng lại, BRO Tlin còn lội ngược dòng rất nhanh khi Han không thể dịch chuyển để phải hạ gục. Tiếp đến là BRO Xin hạ gục Quang Hải, BRO Zirui hạ gục BirdLB rồi ăn cho mình con rồng ánh sáng đầu tiên. Một pha phản công xuất sắc khiến VGM mất 3 thành viên.

Đầu game thể hiện sức mạnh của BRO, quả thật VGM hơi bất lợi. Đến phút thứ 6, sự khác biệt là khoảng 3000 xu, BRO có trong tay 6 mạng trong khi VGM cố gắng giữ được 3 người bạn. Hai mái vòm hai bên ngõ ngoài bị phá bỏ. Trò chơi khó hơn của VGM.

Phút thứ 11, VGM gặp bất lợi khi BRO quá mạnh, những tướng đỡ đòn và đá trụ của chúng ta không thể phát huy được sức mạnh của mình. BRO chiếm ưu thế, hạ gục 5 tháp pháo, 3 caesar, 4 rồng ánh sáng cho đến nay.

Phút thứ 19, VGM có những pha phản công, những pha lên bóng rất tốt, thậm chí sẵn sàng cướp ca-vê của đội bạn. Dù Hoàng TD giết được nhưng không ngăn được BRO ăn Caesar. Cuộc tấn công đường giữa của BRO trong một tình huống bắn ngắn là đủ để đánh bại VGM trong gần 22 phút thi đấu.

>> Kết quả Tứ kết AIC 2022 24/6: BRO đánh bại BAC

>> Kết quả tứ kết AIC 2022 V Gaming vs Team Flash ngày 24/06/2022

Ván 3: VGM chớp cơ hội thành công

VGM thắng BRO

Chiến thắng đầu tiên thuộc về BRO Zurui, HoàngTD và con bài Tel’annas bay thẳng lên bảng đếm số sau hơn 1 phút thi đấu. Phút thứ 2, VGM tập trung vào hang ánh sáng với đầy đủ 5 thành viên trong khi BRO cũng call và sẵn sàng giao tranh với con rồng đầu tiên trên bản đồ. Ở tình huống này, Quang Hải đã đánh bại Tlin và ấn định tỷ số.

Rồng không thuộc sở hữu của cả hai đội, BRO ăn ca-sa rất nhanh, liên tục áp đảo VGM ở khâu phòng ngự, không tìm được góc ép thuận lợi cho VGM. Phải đến phút thứ 8, VGM mới thi đấu linh hoạt hơn, dần lấy lại thế cân bằng qua những pha trao đổi chiêu thức. Phút thứ 9, giao tranh nổ ra giữa đường, VGM BirdLB đánh Xin. Việc giảm đường giữa giúp VGM có được 2 người đi đường giữa quan trọng một cách nhanh chóng. VGM đã chớp lấy thời cơ để vươn lên tạo lợi thế.

Phút 11, VGM tràn lên đủ người, BRO ghi bàn trong thế thiếu người nhưng lại quá mạo hiểm. VGM lấy được trụ nhưng BRO vẫn đẩy được anh ta ra và ăn thêm 2 mạng. Tình huống BRO cầm cae và bỏ ra đường giữa khiến VGM một lần nữa đánh mất lợi thế dẫn trước và để trụ đổ gục.

Phút thứ 20, chiến thắng đã thuộc về VGM, người đã choáng váng sau khi tận dụng cơ hội và bỏ rơi một caesar ở đường giữa.

Trò chơi 4:

Cập nhật

Tham Khảo Thêm:  #1Liên Quân MCTN Tháng 3: Nhận Airi Quái Xế Công Nghệ mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *