#1Kết quả Tứ kết AIC 2022 V Gaming vs Team Flash ngày 24/6/2022 mới nhất

Kết quả cập nhật nhanh Vòng tứ kết AIC 2022 ngày 24 tháng 6 năm 2022: V Gaming vs Team Flash. Trận đại chiến giữa 2 đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tại Playoffs AIC 2022.

Xem trước vòng tứ kết AIC 2022

Tham gia chuỗi sự kiện chào mừng AIC 2022 Liên Quân Mobile. Nạp thẻ Garena Hãy thoải mái thay đổi huy hiệu quân sự của bạn khi cần thiết để trải nghiệm tất cả những điều thú vị của sự kiện, mua vật phẩm!

Sau trận lượt đi tứ kết AIC 2022 ngày 24/06/2022 giữa hai đội Bikertopia Esports (BRO) 3 – 0 Bacon Time (BAC)Người hâm mộ không khỏi mong chờ màn “oanh tạc” của 2 đội tuyển Việt Nam chơi hay nhất hiện nay:

  • V Gaming (VGM)
  • Đội Flash (FL)

Sự trở lại của Đạt Koi sau một thời gian gián đoạn thi đấu là một ẩn số đối với Team Flash. Mặc dù anh ấy không ở phong độ cao nhất, nhưng hãy mong chờ sự trở lại này! Cùng đoán xem kết quả AIC 2022 V Gaming vs Team Flash sẽ như thế nào?

Trò chơi 1:

tứ kết aic 2022

Một diễn biến đầu game chóng vánh khi chưa đầy 3 phút FL đã có tới 4 mạng của VGM, VGM chỉ gỡ được 1 lưới cho thấy sự thiếu ổn định. Đội FL thể hiện sự nhanh nhẹn hơn. Xuân Bách có những pha di chuyển rất dị và nguy hiểm trong khi V Gaming bị bất ngờ và cần hồi phục.

Tính đến phút thứ 9, VGM có 2 rồng nhẹ, 1 trụ, 2 máu trong khi FL có 2 rồng, 3 trụ và 6 máu. FL tiếp tục vượt trội so với VGM, tạo ra những tình huống khó khăn.

Phút thứ 12, VGM tổ chức phản công, đúng lúc FL bắt đầu lo lắng. Họ liên tục chiếm tháp với sự trợ giúp của Caesar, liên tục nâng nó lên 4 trụ cực nhanh. Họ chuyển sang đường dưới, các thành viên liên tục mất mạng. FL tấn công trở lại, nhịp độ trận đấu ngày càng gia tăng. Sau màn rượt đuổi của VGM, các thành viên FL lao vào ăn rồng rồi rút dần vào rừng.

Phút thứ 15, pha xử lý tuyệt vời của 4 thành viên FL trên bảng tỷ số quá sốc. VGM lao vào ăn caesar rồi bỏ đường giữa để phản đòn FL. Đội hình của FL không quá mạnh về phòng thủ, hay bị khai thác và đẩy 3 đường gây áp lực quá lớn. Không ngạc nhiên khi VGM tiến thẳng vào nhà chính và FL dù dẫn trước nhẹ ở đầu game nhưng vẫn để thua sau hơn 17 phút thi đấu.

Thang điểm 1 – 0 dành cho VGM.

>Tổng hợp gift code Liên Quân Mobile mới nhất update tháng 6/2022

Trò chơi 2:

AIC 2022 V Gaming vs Team Flash

FL ăn ca đầu trong khi đầu rồng cũng thuộc về VGM. Chưa có tình huống nguy hiểm nào trong những phút đầu tiên, vẫn ở trạng thái nghiên cứu và thận trọng. VGM tiến sâu hơn vào rừng, giao tranh với Case đầu tiên bị tiêu diệt. rồi pha hạ gục nhanh chóng của Han khiến thế trận vẫn ở thế cân bằng.

V Gaming thể hiện khả năng kiểm soát rất tốt. VGM lao vào giao tranh rất quyết liệt với 2 kill. Các thành viên FL thực sự rơi vào tình thế khó khăn khi VGM có tới 3 rồng, với số tiền chênh lệch lên tới hơn 3000 xu. Các thành viên tập trung ở đường giữa và chiếm thành công trụ. Chưa dừng lại ở đó, phút thứ 11 Caesar được thả xuống đường dưới, VGM đã dùng nó để đánh trụ rồi giao tranh với cả 5 thành viên của đội bạn. FL phá, Hoàng TD bắn quá hay, không gì cản được VGM vào nhà chính.

Phút thứ 12, tỉ số được ấn định là 2 – 0. Quyết tâm, nhịp độ nhanh và quá nhiều bất ngờ của FL đã giúp VGM kết thúc trận đấu một cách chóng vánh.

Ván 3

VGM ăn đại ca sớm ngay phút thứ 2, FL ăn rồng nhẹ không hơn không kém. Cả hai đội tiếp tục dàn vòng cung của mình xung quanh hang rồng và caesar như thể cố gắng tiến sâu hơn vào rừng rậm. Chiến thắng đầu tiên của HoangTD đến một cách chóng vánh. Chưa dừng lại ở đó, ở phút thứ 5 của ván đấu khi KT của FL tiếp tục hạ gục được Quang Hải trong giao tranh ở Hang Caesar, từng đội 4 người nhanh chóng nhảy vào cấu rỉa.

FL thi đấu khá hưng phấn khi liên tục ăn trụ đầu tiên cho mình và sau đó là Caesar. Việc bắt lại BirdlB khiến FL vượt lên với 3 điểm hạ gục có vẻ khá dễ dàng. Phút thứ 7, FL có pha ép trụ thứ 2, VGM không có nhiều tình huống nguy hiểm.

Từ phút thứ 10, VGM bắt đầu có dấu hiệu tụt dốc chỉ sau 1 mạng hạ gục đồng đội. VGM tăng trưởng chóng mặt khi liên tục có 4 trụ, chênh lệch khoảng 3000 coin. Phản công quá quyết liệt khiến FL không còn lợi thế. Phút thứ 13, VGM chứng tỏ bản lĩnh thi đấu quốc tế bằng việc thả Caesar và lần lượt ăn trụ. VGM đã phối hợp rất ăn ý, phải chăng họ đã “chọn” FL khi nhường lợi thế cho FL ở những phút đầu để rồi cuối cùng lại là “trùm cuối” cực kỳ mạnh.

VGM bong ra gần hết tháp pháo và rút lui trong giây lát. Phút 16, pha giao tranh cận thành của Caesar nhưng không có bàn thắng. Phút 20 VGM sau khi Quanghai hạ 2 mạng, FL vùng lên nhanh chóng chớp thời cơ để kết thúc ván đấu.

Kết quả 3 – 0 là xứng đáng cho VGM.

Phần kết luận:

Tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo tại AIC 2022, cổ vũ cho đội tuyển V Gaming với tư cách là đại diện duy nhất của Việt Nam còn sót lại ở vòng bán kết. VTC Pay Blog sẽ liên tục cập nhật diễn biến của giải đấu và các sự kiện liên quan đến các bạn.

Tham Khảo Thêm:  #1Tân Tam Quốc iTap – Khám phá game đấu tướng chiến thuật mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *