#1Kết quả Tứ kết AIC 2022 ngày 24/6: BRO đại thắng BAC mới nhất


Cập nhật bây giờ Kết quả cuối quý AIC 2022 Ngày 24 tháng 6 năm 2022: Bikertopia Esports so với Bacon Time.

Xem trước trận đấu Bikertopia Esports vs Bacon Time

Vòng tứ kết AIC 2022

Bạn đang xem: #1Kết quả Tứ kết AIC 2022 ngày 24/6: BRO đại thắng BAC mới nhất

Vòng tứ kết AIC 2022

Loạt trận tứ kết AIC 2022 vào ngày 24/6/2022 sẽ được diễn ra theo thể thức BO5 căng não. Hai đội ra trận ngày 24/6:

  • Bikertopia Esports (BRO)
  • thời gian thịt xông khói (BAC)

Nạp thẻ Garena đổi quân hiệutham gia sự kiện AIC 2022 để cổ vũ cho các đội của bạn!

>> Lịch trình AIC 2022, Thể thức thi đấu AIC 2022

Trò chơi 1:

Vòng tứ kết AIC 2022

Tình huống cướp rừng ở những phút đầu tiên và sau đó là bàn thắng đầu tiên của T1 ở phút thứ 2. BRO có 1 rồng ánh sáng, BAC có 1 con caesar, vẫn đang tỏ ra cân bằng. Kỹ năng đi đường của BRO vẫn rất tốt, các thành viên phối hợp khá nhịp nhàng khiến BAC khó tìm ra lỗ hổng.

Tình huống solo Markky và thành viên BRO vẫn không thể tăng tốc để lấy mạng Pika. Ít phút sau, đội BAC đã có được pha xử lý tuyệt vời của Kimsensei, cướp đi mạng sống của Tlin. May mắn thay, Pika đã nhanh trí chạy thoát và thoát khỏi vòng vây của 3 thành viên đối địch, giữ được mạng sống.

6 phút, BRO có 2 mạng, 2 rồng nhẹ, 2 trụ trong khi BAC có 1 mạng, 1 trụ, 1 caesar, chênh lệch khoảng 2000 xu. BRO cho thấy lợi thế hơn BAC. Ở phút thứ 10, BRO có 5 trụ trong khi đội bạn chỉ có 1 trụ. Số tiền chênh lệch 2000 không quá nhiều nhưng vẫn có thể giúp BRO an toàn hơn. Vài giây sau, một trận giao tranh đồng đội nổ ra ở làn giữa, 1 chọi 1 cho cả hai đội.

Những khoảnh khắc tuyệt vời của BAC diễn ra, họ kiểm soát giao tranh tổng, và họ kiểm soát lượng tiền nhiều hơn rất nhiều so với đội bạn. BAC dường như đang cố gắng tiến lên và kiểm soát mục tiêu lớn. Tình huống giao tranh ở giữa đường ở phút thứ 13, khiến BAC phải rút lui. Tuy nhiên, BAC có vẻ vẫn cân bằng hơn, khi BRO nhỉnh hơn 1 trụ, và lượng tiền thậm chí BAC nhỉnh hơn đôi chút ở phút 16, sau đó là tình huống 1 đổi 1 khá nhiều.

Phút thứ 20, BAC có 6 trụ hơn BRO 1 trụ, vẫn cố gắng dâng cao hơn và ẩn nấp trong bụi rậm rất nhàm chán. Pha giao tranh gần phút thứ 21, tuy không có thương vong nhưng cô tỏ ra thận trọng và không muốn mạo hiểm. Sau hơn 20 phút thi đấu, BRO đã kết thúc với tỷ số cách biệt hơn 1-0. Đây là động lực rất lớn để BRO tiếp tục tỏa sáng trong những ván đấu sắp tới.

Trò chơi 2:

Vòng tứ kết AIC 2022

Xem thêm: sống thử trước khi kết hôn

Trong giai đoạn đầu, các thành viên của cả hai đội đều đề cao khả năng đi rừng và bắt đầu một cách thận trọng. BRO tự ăn caesar đầu tiên trong khi BAC ăn rồng ánh sáng. Không lâu sau đó, chiến thắng đầu tiên đã thuộc về BRO, và sau đó là tình huống bất ngờ khi T1 ăn Moowan gần phút thứ 4 khá bất ngờ.

Phút 6 Zirui cướp mạng đội bạn. BRO 4-1 BAC đến giờ nhưng sau khi Pika bị Moowan ăn, BAC vùng lên rất nhanh, liên tục tỏ ra nhanh nhẹn để giao tranh và ăn mạng đồng đội bạn. BAC nhanh chóng san bằng tỷ số 5 -5, một giai đoạn giữa trận tuyệt vời với hơn 2000 tiền chênh lệch dần dần thiết lập lợi thế. BRO có những pha giao tranh không hiệu quả dường như khiến họ mất lợi thế.

Tinh thần thi đấu trở lại ít lâu sau giúp BRO tạo ra những tình huống combat cực kỳ căng thẳng nhưng BAC cũng không phải dạng vừa đâu. Pika cực nhanh với quân bài Yan – kill team bạn cực chắc, khá mạnh và thể hiện phong độ khá tốt.

Tiếp theo là 1 trong 1 phút 10. BAC có 5 trụ nhiều hơn BRO 2 trụ, BAC có vẻ phối hợp ăn ý hơn. 11:30 BAC ăn rồng và chuyển sang đẩy đường giữa. Pha 3 kill khẩn cấp của BRO tưởng chừng như là pha giúp BRO lật kèo, khả năng ép giao tranh của BAC hiện đang bị "đóng băng" khiến BRO phải tận dụng lợi thế của việc nâng trụ.

Thế trận xoay chuyển, BAC mắc sai lầm khiến BRO vượt lên dẫn trước. Thiệt hại khá lớn. Phút thứ 15, sức ép cực lớn khi các thành viên BRO gây sức ép quá lớn lên trụ và liên tục dọn trụ trên. Giai đoạn ba của Yan 15:30, tỷ lệ tiêu diệt 16-8, BRO ở đây và không gì có thể ngăn cản anh ta.

Tỷ số là 2 - 0 nghiêng về BRO trong trận tứ kết AIC 2022 diễn ra ngày 24/6.

XEM: Hai Đại Diện Việt Nam: Team Flash Battle V Gaming Cực Mạnh!

Ván 3

thời gian thịt xông khói

Tiếp cận cẩn thận, không có pha gank nguy hiểm nào cho đến phút thứ 2. BAC ăn rồng đầu tiên sau đó là Moowan xanh, những tình huống bắn lính viễn chinh rất tốt.

Xem thêm: thái giám chức nghiệp tố dưỡng

BRO đã có chiến thắng đầu tiên, sau đó là cú đúp của Taara của T1. Bị dẫn trước 3-0 quá nhanh khiến BAC thua thực sự. Giai đoạn cân bằng T1 không sợ 4 thành viên của BAC, trước đó có những tình huống lao vào đội bạn không hề nao núng, thân hình thép và 2 buff quá bá đạo. Chênh lệch 10 phút khoảng 4000 cặp thuộc về BRO. BRO có 6 trụ, 4 mạng, 3 caesar, 1 rồng sáng trong khi BAC chỉ có 1 trụ, 1 mạng và 1 rồng.

T1, Pika rất hổ báo và gây quá nhiều áp lực lên trụ chính. Đội hình của BAC hiện đang đi vào ngõ cụt khi không thể lên đồ hay chơi các quân bài đảo ngược. BAC rất khó. BRO thể hiện lợi thế rõ rệt và chỉ sau 17 phút của trận đấu đã có được chiến thắng thứ 3 quá thuyết phục. BAC thua trong một tình huống không thể có pha highlight đáng tiếc.

Phần kết luận:

Tiếp tục xem Vòng tứ kết AIC 2022 vào ngày 24 tháng 6 năm 2022 – V Gaming đấu với Team Flash.