#1Hướng dẫn chơi sự kiện Bùn Sâu Kỳ Quái mới nhất

Con đường mỏ ở khu vực Deep Rock đột nhiên xuất hiện rất nhiều bùn đen, các Lữ khách giúp nhà khoa học Sumeru đối phó với nguy cơ bùn đen hiện đang chặn đường hầm. Hãy cùng VTC Pay khám phá sự kiện Bùn Say Kỳ Dị dưới đây nhé.

Thời gian của sự kiện bùn sâu kỳ lạ

10:00 AM ngày 22 tháng 6 năm 2022 – 03:59 AM ngày 4 tháng 7 năm 2022 (giờ máy chủ)

Yêu cầu tham gia sự kiện Bizarre Mud

Người chơi phải đạt Hạng phiêu lưu 28

Hoàn thành nhiệm vụ thế giới “Hide the Seven Stars, Unlock the Runes” để mở khóa Deep Rock – Mỏ Ngầm

Trong World Quest “First Survey of Deep Rocks”, người chơi nhận được Catalyst of Liquid Crystals và nâng cấp chúng lên cấp 2.

Bắt đầu từ ngày đầu tiên của sự kiện, mỗi ngày người chơi sẽ mở khóa một nhiệm vụ tương ứng. Các nhiệm vụ trước đó phải được hoàn thành để nhận nhiệm vụ mới. Càng đi sâu vào lĩnh vực làm sạch, độ khó của việc làm sạch bùn đen sẽ tăng dần. Lữ khách sẽ có thể tìm thấy thêm Lưu Minh Thạch tại khu vực Đá Sâu – Mỏ Ngầm, đồng thời có thể nâng cấp Linh Thạch Lưu Minh Thạch lên cấp cao hơn.

Để sở hữu nhân vật, người chơi phải tích lũy đá ​​nguyên thạch trong phiên bản 2.7 và đạt cấp độ cao nạp thẻ Zing trên VTC Pay để được giảm giá lớn.

>Steam June Summer Sale – Giảm giá tốt nhất, tựa game Co-op thú vị

>Genshin Impact 2.7 Phần 1 Tóm tắt sự kiện

>Hướng dẫn cách chơi sự kiện Con Đường Nguy Hiểm

>Bản tin Genshin Impact Events Phiên bản 2.7 Phần II

>Hướng dẫn chuyển đổi từ phiên bản quốc tế sang Chơi Cùng Việt Nam

>Danh sách game mobile ra mắt tháng 6

Vận hành thử

Lưu Minh Thạch Catalyst Cấp cường hóa đề xuất:

Trong nhiệm vụ thử nghiệm, Lữ khách cần bảo vệ Gai Pursina khỏi quái vật và đánh bại mọi kẻ thù. Hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào để hoàn thành thử thách.

Trong quá trình thử thách, do sự lan rộng bất thường của bùn đen từ các mạch đất, những con quái vật gần đó sẽ trở nên mạnh hơn, tăng sức tấn công và phòng thủ của chúng. Khi quái vật ở trong khu vực bùn đen, chỉ số của chúng sẽ tăng lên. Du khách nên tránh vùng vẫy quá lâu trong bùn đen.

Trang bị Lumin Stone Catalyst, sử dụng Light Booster để dọn sạch bùn đen và làm suy yếu quái vật, đẩy nhanh công việc dọn dẹp

Xung quanh địa điểm thử thách có một số cơ quan có thể nạp Lưu Minh Thạch Catalyst. Trước khi thử thách bắt đầu, Lữ khách có thể kích hoạt nội tạng để chiến đấu tốt hơn. Sau khi thử thách bắt đầu, một số điểm sạc cũng sẽ được làm mới trong khu vực này.

Tự động tải

Lưu Minh Thạch Catalyst Cấp cường hóa đề xuất:

Trong thử thách tự động sạc, Lữ khách cần bảo vệ Gai Pursina khỏi va đập khi đang sạc.

Gai Pursina sẽ liên tục thanh lọc môi trường và tự nạp lại năng lượng. Khi năng lượng đạt 100%, thử thách được coi là thành công. Gai Pursina sẽ bị vô hiệu hóa trong một thời gian sau cuộc tấn công và tốc độ sạc năng lượng cũng sẽ tạm thời ngừng tăng.

Ngoài ra, khi gai hoạt động bình thường, việc xử lý Bãi Phù Sa xung quanh sẽ giúp tăng năng lượng cho Gai, đẩy nhanh tốc độ hoàn thành lần sạc.

>Đăng ký Cùng Chơi 11-17/6 nhận quà hấp dẫn

Lý thuyết tuần hoàn

Lưu Minh Thạch Catalyst Cấp cường hóa đề xuất:

Để đến được khe hở sâu hơn trong lòng đất và mở đường đến đích, Lữ khách cần dọn đường trước mặt. Du khách phải tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định. Trong quá trình chiến đấu, hãy liên tục dọn sạch bãi Phù Sa gần Gai để giữ thế chủ động và nâng cao hiệu quả diệt địch.

Khi bùn đen bao phủ Gai Pursina, nó sẽ gây ra va chạm, không thể làm chệch hướng sóng xung kích. Tận dụng “Khuếch đại ánh sáng” để đối phó với “Bãi biển Phù Sa” và để Gai hoạt động bình thường.

giao hàng khẩn cấp

Lưu Minh Thạch Catalyst Cấp cường hóa đề xuất:

Du khách cần sử dụng phi thuyền để chở Gai đến đích. Hãy dọn sạch bùn đen trên mặt đất và những thứ chứa bùn đen, tiêu diệt quái vật để phi thuyền có thể di chuyển ổn định.

Tiếp tục điều trị

Lưu Minh Thạch Catalyst Cấp cường hóa đề xuất:

Bằng cách duy trì điều trị ở phần mở trong vực thẳm, hãy mượn sức mạnh của Gai Pursina để tiêu diệt những con quái vật xuất hiện ở đó.

Lữ khách có thể sử dụng Gai Pursin để tiêu diệt tất cả kẻ thù và bùn đen trong thời gian quy định để nhận điểm. Đánh bại kẻ thù mạnh sẽ kiếm được nhiều điểm hơn kẻ thù bình thường.

Sự kiện thưởng Bizarre Deep Mud

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn có thể nhận được Đá nguyên thủy, Kinh nghiệm anh hùng, Nguyên liệu tăng cường tài năng, Khoáng sản phép thuật đúc và các phần thưởng khác.

Tham Khảo Thêm:  #1Hướng dẫn cách lên đồ hiệu quả nhất cho Tristana Tốc Chiến mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *