#1HOT Mở bán skin Hayate Bạch Vô Thường giá “mềm” nhất LQ mới nhất

Liên Quân Mobile chính thức mở bán skin cực hot: Skin Hayate Bạch Vô Thường từ ngày 09/02 đến hết ngày 15/02 với giá chỉ 1xx Huy Hiệu Liên Quân. Còn chần chờ gì mà không “rước” skin S+ ngay thôi, các fan Hayate nghĩ sao!

Chính Thức Mở Bán Skin Hayate Bạch Vô Thường 1xx Quân Hiệu

Sau thông báo ra mắt hàng loạt trước Tết Nguyên Đán 2022, trong thời gian sắp tới, skin cực hot của Hayate Bạch Vương Thương sẽ chính thức được mở bán tại Cửa Hàng Liên Quân Mobile. Anh em yêu nhanh Nạp Garena, đổi quân hiệu cung cấp dịch vụ Ví điện tử VTC Pay ngay lập tức!

da hayate mới

Theo đó, kể từ ngày 09.02.2022 cho đến cuối ngày Ngày 15 tháng 2 năm 2022người chơi có thể mua skin S+ Hayate với hiệu ứng tuyệt vời từ bảng với mức giảm giá bất ngờ chỉ có 199 quân hiệu (Giá gốc của skin này là 399 quân hiệu!). Từ ngày 16/02/2022, trang phục đã trở về giá gốc 399 quân huy nên nếu yêu thích thì hãy nhanh tay để “tiết kiệm” hơn chi phí sở hữu trang phục của anh chàng Hayate này nhé!

Để kết hợp Hắc Vô Thường (Hayate Trắng Vô Thường và Zephys Hắc Vô Thường) người chơi cần tiêu 399 huy chương trong thời gian đó.

Trải nghiệm những bộ skin hot, hiệu ứng nguyên gốc từ Liên Quân Mobile, trải nghiệm những cú đá đỉnh cao, còn chờ gì nữa phải không nào?

>> TIN TỨC (Cập nhật ngày 16/02/2022):

[MỚI] Hé lộ Skin Dextra Nguyệt Tộc mới nhất 2022 Liên Quân

NÓNG: Chúng tôi tiết lộ thông tin mới nhất về rò rỉ skin Liên Quân 2022 của Florentino

Kiểm tra hiệu ứng kỹ năng Bạch Vô Thường của Skin Hayate

Tính đến cách đây khoảng 2 tháng (tức là đầu năm 2022), fan hâm mộ Liên Quân Mobile đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên hé lộ về siêu phẩm Hayate và Zephys: Đen Trắng Vô Thường.

Mặc dù nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều, ngoài việc ra mắt skin đề cập đến một loại yêu quái trong thần thoại Trung Quốc, chịu trách nhiệm đưa linh hồn người chết xuống âm phủ vào đầu năm. Nhưng khi ra mắt chính thức và các hiệu ứng skin thì bạn phải thốt lên rằng “ảo ma” quá. Lớp da S+ có gì đặc biệt?

da hayate mới

Tông màu xanh trắng chủ đạo của Skin Hayate Bạch Vô Thường, tóc buộc cao được cố định bằng dây chuyền tiền vàng, mũ che một phần khuôn mặt. Da không mang theo đèn lồng, cờ triệu, gậy tang như hình tượng Hắc Bạch Vô Thường trong thần thoại Trung Quốc. Nhìn chung, làn da trông không “đáng sợ” như những gì chúng ta biết về loại yêu quái này.

Da hạng S+ không có hiệu ứng quay lui.

tấn công bình thường

Không có quá nhiều thay đổi ngoài màu sắc của vòng tròn bao quanh màu ngọc lam lạ mắt, hoạt động giống như một quả ớt xanh có đầu mũi tên màu vàng. Ngoài ra, nếu để ý, bạn sẽ thấy hình ảnh những đồng tiền vàng (đốt tiền cho người âm) rơi ra sau khi phát động tấn công.

kỹ năng một

Vẫn được bao quanh bởi một vòng tròn màu ngọc lam, nhưng các đòn tấn công mạnh mẽ, kích hoạt hiệu ứng của một mũi tên dày hơn.

kỹ năng hai

Hình ảnh chiếc Hayate di chuyển nhanh và trượt trên mặt đất tạo ra những làn khói màu ngọc lam phía sau.

chiến thuật

Hayate phóng một cước 360 độ, đặc biệt ngay dưới chân hắn có một nền văn huyễn rất đặc sắc.

Bản tóm tắt:

Đừng quên mua skin cực hot của tướng Hayate. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất, nhanh chóng và uy tín về game trên blog VTC Pay!

Tham Khảo Thêm:  #1Khám Phá Ý Nghĩa Màu Xanh Lá Trong Nhiều Lĩnh Vực 2022 mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *