#1[Hot] Hé lộ trang phục Sổ Sứ Mệnh mùa 39 mới nhất

Hiện tại Garena vẫn chưa xác nhận cách thức phân phối các skin này nhưng khả năng cao chúng sẽ được tìm thấy trong Sách Nhiệm Vụ mùa 39. Ngay bây giờ, người chơi còn chờ gì nữa mà không tải về ngay? thẻ garena để tích đủ điểm và may mắn trở thành người đầu tiên sở hữu trang phục mùa giải 39 mới nhất. Hiện tại, hầu hết người chơi chọn thường xuyên Ví điện tử VTC Pay là địa chỉ mua thẻ game uy tín và nhận chiết khấu lớn nhất thị trường. Cùng nhau VTCpay Kiểm tra những giao diện mới tuyệt vời này.

>Trọn bộ 12 cung hoàng đạo Liên Quân Mobile

>[Hot] Bật mí về Đại tướng thứ 112 sắp tới của Liên minh

Tướng dự kiến ​​sẽ có skin mới

Những hình ảnh vừa được công bố là bộ trang phục mới của 3 vị tướng bao gồm Annette, Capheny và Alice. Thông tin về những skin này đã xuất hiện trong các nhóm kín ngay từ trước Tết, nhưng đến tận bây giờ người chơi mới được nhìn thấy poster của chúng.

3 skin mới này đều được thiết kế với cùng chủ đề khám phá không gian nên hiện tại nhiều người chơi đang đồn đoán rằng có thể những trang phục này sẽ góp mặt trong Sổ Sứ Mệnh Liên Quân Mobile tiếp theo. . Điều đó rất có khả năng xảy ra, tuy nhiên, cũng rất khó để nói trang phục nào sẽ là hạng A và trang phục nào sẽ là hạng S+ nếu chỉ dựa trên những bản vẽ này.

Florentino xuất hiện trong một vỏ bọc mới

Ngoài 3 nữ tướng kể trên, người chơi sẽ còn có thêm một trang phục mới dành cho vị tướng nổi tiếng nhất Liên Quân Mobile: Florentina. Nhìn vào phong cách thiết kế, rất có thể skin này sẽ cùng chủ đề với Slimz Wonderland và rất có thể là skin hạng A.

bản tóm tắt

Người chơi nghĩ gì về những trang phục này? Có cơ hội nào để chúng có thể là phần thưởng cho mùa thứ 39 của cuốn sách nhiệm vụ không? Vui lòng để lại ý kiến ​​​​trong phần bình luận. Màn hình VTCpay Cập nhật sự kiện quà tặng mới nhất tháng 2 cũng như những thông tin mới nhất về tựa game này.

Tham Khảo Thêm:  #1Hướng dẫn chơi Alleycat cực dễ mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *