#1HOT: Full hiệu ứng Skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần SSS đỉnh chóp mới nhất

Full tác dụng của Skin Tel’annas Tân Niên Hộ Vệ giới hạn cấp SSS bảo đảm đỉnh cao đã được hé lộ. Làm sao để sở hữu Skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần, cần bao nhiêu huy hiệu?

Tel’annas Tân Niên Hộ Vệ lộ skin full hiệu ứng siêu ngầu

Kết quả là một trang phục SSS phiên bản giới hạn, mới đây một video lan truyền trên mạng xã hội hé lộ skin Tel’annas mới toanh với đầy đủ hiệu ứng cực ngầu khiến fan Liên Quân Mobile há hốc mồm. Dù bức ảnh mới được đăng tải: Tel’annas “mặc” chiếc váy màu hồng đào quyến rũ, vòng một đầy đặn và không quên “linh vật” của mình – đầu kỳ lân (đoán xem). Cặp đôi Tel’annas và Tulen Tân Niên Vệ Thần dự đoán anh em sẽ cháy ví trong ngày ra mắt chính thức. Sẵn sàng Nạp Garena đổi quân hiệu Ưu đãi lớn ngay bây giờ!

> Tin game:

Nhận được Thẻ test tướng mới Liên Quân Mobile YUE trong buổi chúc mừng năm mới

Phiên bản Liên Minh Vương Quốc Rồng: Một số tướng tăng giảm sức mạnh cần lưu ý

Hiệu ứng đầy đủ Tel’annas Vệ Binh Năm Mới

Một video gần đây đã được chia sẻ về việc Tel’annas lan truyền hiệu ứng của hiệu ứng phép thuật đầy đủ. Một sự đầu tư quá chất lượng, quá cao cấp từ đội ngũ kỹ thuật của game. Cùng xem một số hình ảnh đã chụp:

Trong các đòn đánh cơ bản, Tel’annas tung ra những chiêu như ngọn lửa đỏ đâm thẳng vào đối thủ. Không có quá nhiều bất ngờ với hiệu ứng này.

trang phục bảo vệ năm mới của Tel'annas mới

Tuy nhiên, bắt đầu từ nước đi 1, trang phục Hộ Vệ Tân Niên của Tel’annas bắt đầu xuất hiện sự khác biệt: hình ảnh một chiếc đầu kỳ lân (giả định) xuất hiện trên người vị tướng Tel’annas, sau đó là một vòng tròn màu đỏ xung quanh, Tel’annas tung ra một đòn tấn công. chuyển động màu hồng-xanh huyền bí tương tự như ngọn lửa. Những fan lần đầu nhìn thấy hiệu ứng này chắc chắn sẽ phải thốt lên về độ chất và độ đẹp của nó.

Tel'annas Liên Minh Vệ Binh Năm Mới

Không dừng lại, khi Tel’annas khống chế một tướng địch, cô sẽ phóng một con kỳ lân đỏ chạy thẳng tới.

skin Tel'annas Năm Mới Vệ Binh Liên Minh

Điều đặc biệt của skin SSS cuối cùng là các hiệu ứng khi quay lại và hồi sinh trong nhà chính cũng được đầu tư rất đẹp mắt. Đối với skin Tel’annas, cô sẽ “ẩn mình” trong con kỳ lân đỏ khi trở về nhà.

skin Tel'annas Năm Mới Vệ Binh Liên Minh

Làm sao để sở hữu skin Tel’annas Tân Niên Vệ Thần cực HOT?

Một số thông tin cho rằng skin này sẽ phải săn (giới hạn) với giá từ 3000 đến 5000 huy hiệu. Một mức giá tốt cho bạn nếu bạn muốn mang một số quần áo nóng vào tủ quần áo của bạn. Skin cực đẹp, chất và đặc biệt nếu bạn là một game thủ quen thuộc với Tel’annas thì chắc chắn không thể bỏ qua đúng không? Nhiều anh em yêu quý trông khá “bất lực” vì việc săn skin này có lẽ sẽ không hề dễ dàng.

skin Tel'annas Tân Thủ Hộ Mệnh Của Liên Quân

Ngoài ra, không có bất kỳ thông tin nào về skin mới này trong các sự kiện của Liên Quân. Do đó, bạn vẫn có thể mong đợi các sự kiện băng chuyền hoặc cơ hội mua skin bằng mã giảm giá (ví dụ).

Bản tóm tắt:

Bạn có hài lòng với trang phục Tel’annas mới này không? Hãy sẵn sàng để chào đón một làn da mới trong thời gian sắp tới!

Tham Khảo Thêm:  #1Liên Quân mở bán Rương Tư Lệnh Skin SS chỉ với 12QH mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *