#1Hé lộ vị tướng “vừa rẻ vừa chất lượng” chỉ có tại ĐTCT 12.1 mới nhất

VTCpay sẽ giới thiệu cho các bạn những tướng giá trị thấp nhưng mang lại hiệu quả cực cao trong meta TCT 12.1 hiện tại. Để sở hữu những vị tướng này, người chơi phải mua thẻ garena TRONG VTCpay Giảm giá sẽ được nhân đôi.

móng vuốt

Như các bạn đã biết, Talon DTCT 12.1 chỉ tốn 2 vàng nhưng vị tướng này được coi là trụ cột khá mạnh trên Đấu Trường Chân Lý mùa giải này. Cũng có thể thấy việc buff tốc đánh cho Talon gisp giúp tăng đáng kể lượng sát thương từ tộc Đế Chế cũng tăng lên, Talon sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn. Khi kết hợp với Zion ở mặt trận quá “trâu bò”, đội hình Đế Chế hiện đang thừa sức mạnh và đang trên cơ về mục tiêu.

Hơn thế nữa, Talon là tướng khá hiếm trong hệ Sát Thủ lại không bị khắc chế bởi Áo Choàng Gai. Khi có thể gây sát thương phép lên một mục tiêu, giá trị của Áo Choàng Gai trở nên vô nghĩa khi tướng bị Talon tấn công. Lưu ý rằng lượng sát thương này được cường hóa bởi hiệu ứng Đế chế, nên kể cả khi Talon lên đầy đủ sát thương vật lý, vị tướng này vẫn gây ra một lượng sát thương phép rất lớn. Nhờ yếu tố này mà Talon vẫn giữ được rất nhiều giá trị về cuối game.

>Top 8 đội mạnh nhất chỉ xuất hiện trong DTCL Season 6

Zyra

Gần đây, đội hình Băng đảng trở nên khá phổ biến, giá trị của các tướng thuộc chủng tộc này tăng lên đáng kể. Cũng phải nói thêm rằng sức mạnh của Zyra DTCT 12.1 đã được tăng lên khá nhiều nhờ sức mạnh của vị tướng này cũng như sự thay đổi chóng mặt từ mục tiêu. Về cơ bản, Zyra Băng đảng là vị tướng cực kỳ quan trọng khi vị tướng này sẽ kiểm soát chủ lực ở phía sau, còn những vị tướng có thể thoải mái trấn giữ hàng sau lại gây sát thương.

Ngoài ra, meta Cúp Sức Mạnh đang xuất hiện ngày càng nhiều nhờ sức mạnh của Zyra đã lớn hơn rất nhiều. Thông thường, Zyra sẽ không phải là tướng cầm đồ trong team Ganga, kể cả khi có đồ hỗ trợ, Ekko vẫn là tướng cần lên đồ. Nhưng với việc Chén Thánh được sử dụng nhiều ở thời điểm hiện tại thì một tướng như Zyra vẫn có lượng sát thương cực cao. Điều này giúp quá trình dọn nền của Shaco và Akala nhanh hơn rất nhiều.

Zilean

Đây được coi là vị tướng không mấy nổi bật trong đội hình của Inventor, tuy nhiên tầm quan trọng của Zilean lại khá cao ở giai đoạn đầu và cuối trận. Tại thời điểm này, bom loại này có thể gây ra một lượng sát thương liên tục theo thời gian dù không có bất kỳ trang bị nào. Do đó, việc lên đồ chủ lực ở giai đoạn sau sẽ không bị thiếu sát thương khi Zilean vẫn có thể gánh đồ cực tốt.

Về cuối game, khả năng làm choáng của Zilean được cho là một công cụ phòng thủ chính khá lớn. Điều đáng chú ý là Zilean là tướng sử dụng phép lên kẻ địch xung quanh thay vì tấn công mục tiêu. Chính vì vậy, kể cả khi sát thủ địch áp sát, Zilean vẫn làm choáng chúng bằng cách tung kỹ năng khá vô nghĩa vào tank địch. Điều này đảm bảo rằng khóa Inventor.

Tham Khảo Thêm:  #1Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Và Vị Trí Nên Xăm 2022 mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *