#1Hé lộ Trang phục Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần MỚI NHẤT mới nhất

Skin Lauriel Vệ Binh Thứ Nguyên Chính Thức Lộ Diện – Diện mạo và hiệu ứng trang phục Lauriel mới nhất, Liên Quân 2022.

Ra mắt trang phục Lauriel Vệ Binh Thứ Nguyên

Tin vui cho các fan của Lauriel Liên Quân, đại sứ của chúng ta sẽ có được skin mới với tên gọi tạm thời: Lauriel Vệ Binh Thứ Nguyên cực chất, cực “máu me”.

Thông tin chính thức về diện mạo và hiệu ứng LAURIEL NGUYÊN TẮC CỦA THIÊN CHÚA (Cập nhật ngày 18/07)

trang phục nguyệt quế

Tổng quan về ngoại hình

Lauriel Vệ Binh Không Gian diện trang phục tối màu bí ẩn – tông màu đen xám chủ đạo cho trang phục. Thêm vào đó, vẻ ngoài lạnh lùng, đôi bàn tay với móng vuốt sắc nhọn khiến dân tình xôn xao về một pha “phản diện” trong lần tái xuất sắp tới.

Trên nhiều kênh diễn đàn game, người hâm mộ đã đăng tải một số bổ sung, chi tiết cụ thể để tạo nên trang phục Lauriel mới nhất. Đôi cánh thiên thần được thay thế bằng đôi cánh thiên thần màu xanh tím hấp dẫn, trên cánh và trên đỉnh đầu cũng xuất hiện những chiếc vòng ma thuật. Ngoài ra, mặc dù mỗi cấp độ sẽ được nâng cấp khác nhau? Điều này cần được làm sáng tỏ khi Liên quân Garena chính thức trình làng skin trong thời gian tới.

Chúng ta hãy xem tiết lộ, phải không? Bạn nghĩ trang phục Lauriel mới nhất này sẽ có thứ bậc như thế nào, bạn cần bao nhiêu huy hiệu để sở hữu? VTC Pay luôn sẵn sàng cung cấp cho người chơi Mã thẻ Garena tải liên quân ưu đãi cho bạn, hãy kiểm tra ngay bây giờ, tăng sự thuận tiện khi tham gia các sự kiện và mua trang phục!

trang phục nguyệt quế

>>Tổng hợp gift code Liên Quân Mobile mới nhất update tháng 6/2022

Hiệu ứng kỹ năng được tiết lộ

Đây được cho là skin cuối cùng trong loạt trang phục theo chủ đề Vệ Binh Tinh Tú đang hot của Liên Quân. Vệ Binh Thứ Nguyên Lauriel giờ đây có hiệu ứng biến hình độc đáo, tương tự như các trang phục Vệ Binh Thứ Nguyên trước đây. Tuy nhiên, lần này Lauriel sẽ thực sự thay hình đổi dạng nhà chính – ấn tượng và đáng mơ ước

Bây giờ có hình ảnh Hiệu ứng di chuyển của Lauriel Hộ Vệ Không Gian

Tướng Lauriel – Bạn có biết?

Lauriel là pháp sư đường giữa – sự lựa chọn “hot” của rất nhiều anh em yêu thích game Liên Quân. Theo cốt truyện, Lauriel được sinh ra tại Tháp Ánh Sáng, với vai chính là chủ nhân cung điện Phúc Âm. Cô là người bảo vệ của Cung điện Ánh sáng và cũng là thủ lĩnh tinh thần của những người theo đạo. Để đảm bảo rằng thế giới được giữ trật tự và hòa bình, Lauriel đã dành phần lớn thời gian của mình để ở trong đền thờ các vị thần và kể lại những câu chuyện ngụ ngôn của họ cho chúng sinh. Đối với những tín đồ, Lauriel là đại diện của các vị thần.

>> Liên Quân: Event mới nhất Angel Wheel nhận Tulen Angel ST.L-79

Niềm tin ngoan đạo của cô từng khiến Lauriel sở hữu sức mạnh vô song, thậm chí từng có quyền cai trị luân hồi. Cho dù một cuộc sống mới được sinh ra, hay trút hơi thở cuối cùng, hay một linh hồn sẽ đi về đâu, tất cả sẽ phụ thuộc vào Laurie. Truyền thuyết kể rằng khi đôi cánh của cô ấy rung lên có nghĩa là một cuộc sống mới được sinh ra. , khi đôi cánh khép lại nghĩa là sự sống đã chết.

Tham Khảo Thêm:  #1[Cập nhật] Lịch thi đấu bộ môn LMHT tại SEA Games 31 mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *