#1Haven – Game nhập vai trải nghiệm mối quan hệ lãng mạn của cặp đôi mới nhất

Haven là một trò chơi mới được phát hành vào tháng 6 năm nay, nhưng trò chơi mới được phát hành đã nhanh chóng thu hút người chơi. Hãy cùng khám phá game Haven dưới đây.

CHƠI TRÒ CHƠI HẤP DẪN THÚ VỊ

Haven là game nhập vai góc nhìn thứ ba có yếu tố sinh tồn. Trò chơi theo chân cặp đôi Yu và Kay, họ trốn thoát đến một hành tinh mất tích không có người ở tên là Source. Người chơi có thể điều khiển nhân vật hoặc chơi ở chế độ nhiều người chơi hợp tác với người khác. Cùng nhau, cả hai sẽ tìm kiếm nguyên liệu và tài nguyên cho Nest, con tàu vũ trụ của họ.

Hai nhân vật chính được trang bị một đôi ủng chống trọng lực, dùng để di chuyển và lướt trên các “dòng chảy”.

Đôi khi, người chơi sẽ phải đối mặt với những sinh vật kẻ thù bị đột biến bởi một căn bệnh gọi là Rust. Lúc này, trò chơi chuyển sang chế độ chiến đấu thời gian thực, yêu cầu người chơi phải phối hợp và sử dụng kỹ năng của cả Yu và Kay. Trong Nest, người chơi có thể chế tạo các vật phẩm mới, nghỉ ngơi, hồi máu và nấu thức ăn bằng cách sử dụng tài nguyên và vật liệu thu thập được trên thế giới.

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ (ÍT)

Haven tập trung vào mối quan hệ giữa Yu và Kay, hai kẻ chạy trốn trong tình yêu, muốn thoát khỏi xã hội độc tài áp bức được gọi là “The Beehive”, nơi duy trì phong tục ép buộc các cặp đôi kết hôn. Yu và Kay cố gắng bắt đầu cuộc sống mới cùng nhau trên Nguồn, nhưng khi hòn đảo nổi của họ sụp đổ, con tàu Nest cũng bị hư hại. Họ bắt đầu khám phá Nguồn để sửa chữa các con tàu và nhận ra rằng Nhà nuôi ong đã tấn công Nguồn vào một thời điểm nào đó.

Sau khi Apiary gửi một máy bay không người lái để đuổi theo họ, cặp đôi quyết định gọi video cho mẹ của Yu, người tiết lộ rằng những hòn đảo nổi kỳ lạ của Source là kết quả của một thí nghiệm thảm khốc do Apiary thực hiện để thu thập nghiên cứu của Flow và Rust khoảng 20 năm trước. Sau khi mặt dây chuyền của Kay mở ra một cánh cửa vào Nguồn, họ nhận ra rằng cha mẹ của họ có thể đã chết.

Cuối cùng, cả hai được liên lạc với Chúa Ozias, chồng được chỉ định của Yu trước khi cô bỏ trốn cùng Kay. Ozias nói rằng anh ta sẽ đến Nguồn và đưa Yu trở lại, đồng thời xóa ký ức của họ nếu họ chống cự. Cặp đôi biết rằng họ chỉ có một sự lựa chọn: cắt cầu nối giữa Mùa xuân và Nhà nuôi ong. Đồng thời, họ phải sửa chữa con tàu của mình và bay đến nguồn của cả Flow và Rust.

Trò chơi có một số kết thúc khác nhau mà tôi sẽ không tiết lộ ở đây.

MỘT GAME ĐÁNG CHƠI VÀ TRẢI NGHIỆM

Dù không nổi tiếng lắm, Haven vẫn được công nhận là “game nhập vai khoa học viễn tưởng hấp dẫn và kỳ quặc” nhờ bối cảnh đầy cảm xúc và câu chuyện gốc. Lối chơi phiêu lưu, khám phá của game cũng được đánh giá cao, tính năng di chuyển bằng giày phản trọng lực tạo cảm giác thích thú khi bạn chu du đến thế giới Source lạ lẫm và đẹp mắt. Nói chung với giá 220.000 trên Steam, đây là một game đáng để thử qua, nếu bạn chưa biết cách trả tiền cho trò chơi trên Steam người chơi xin vui lòng Thanh toán Steam qua Ví điện tử VTC Pay để nhận ưu đãi tốt nhất.

CHỌN GIỚI TÍNH VÀ MÀU DA CỦA NHÂN VẬT

Haven cho phép bạn vào vai Yu và Kay, một cặp đôi trẻ đang cố gắng ở bên nhau. Trong phiên bản đầu tiên của trò chơi, Yu và Kay là một người đàn ông và phụ nữ dị tính. Nhưng một trong những chủ đề chính của Haven luôn là “quyền tự do yêu người bạn muốn”. Như vậy, trò chơi đã tạo ra thêm tới 8 cặp đôi, một số là đồng tính luyến ái và đồng tính nữ, có màu da và độ tuổi khác nhau.

Nguồn: Sưu tầm

Tham Khảo Thêm:  #1Công lý là gì? Lý luận cơ bản về công lý và đảm bảo công lý? mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *