#1Giảm giá gần như tất cả mọi thứ mới nhất

Hãy cùng VTC Pay khám phá sự kiện lớn nhất trong năm Steam Summer Sale 2022 dưới đây!

Elden Ring không xuất hiện trong Grand Sale

Một sự thật thú vị là Elden Ring đã không xuất hiện trong đợt giảm giá lớn, điều này tạo ra một ngoại lệ đối với tiền lệ giảm giá đối với các trò chơi FromSoftware trước đây, cũng như thời gian giảm giá đối với một số trò chơi lớn khác trong sê-ri. 2021 và 2022.

Trong cuộc khảo sát năm 2017 của PC Gamer về tỷ lệ phần trăm trò chơi được giảm giá trên Steam, họ phát hiện ra rằng các trò chơi AAA mất trung bình 60 ngày để giảm 25%, trong khi phải mất hơn 120 ngày. Kể từ khi Elden Ring ra mắt, nó vẫn chưa được giảm giá %.

Hai trò chơi Soulsborne

Hai trò chơi Soulsborne trước đó của FromSoftware, Sekiro và Dark Souls 3, được phát hành muộn hơn Elden Ring khoảng một tháng, nhưng vẫn được giảm giá 20% và 25% trong đợt giảm giá mùa hè năm đó.

Resident Evil Village mất năm tháng để lần đầu tiên được giảm giá 25%, sẽ thật kỳ lạ nếu nhà phát hành Elden Ring Bandai Namco bỏ qua đợt giảm giá mùa hè này và chuyển đợt giảm giá Elden Ring sang cuối đợt giảm giá. Giảm giá mùa thu.

Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là nó sẽ vô lý nếu chúng ta nhìn nó ở một khía cạnh khác. Cần lưu ý rằng trong khi tất cả các trò chơi trên đã thành công, Elden Ring vẫn là một hiện tượng chưa từng có.

Elden Ring vẫn nằm trong top 5 game bán chạy nhất trên Steam

Sau nhiều tuần trôi qua, Elden Ring vẫn nằm trong Top 5 game bán chạy nhất trên Steam kể từ khi phát hành, thậm chí sau vài tháng nó vẫn tiếp tục lọt Top 7. Cuối cùng, nó chỉ rớt khỏi Top 10 vì có không có đợt giảm giá nào chỉ trong tuần trước, khi một loạt trò chơi khác được bán với Steam Summer Sale 2022.

Việc giảm giá vào thời điểm này có thể giúp Bandai Namco và FromSoftware kiếm thêm tiền triệu, nhiều người chưa mua game sẽ sẵn sàng mua nếu giá bản tiêu chuẩn giảm từ 800.000 VNĐ xuống đâu đó khoảng 500.000 VNĐ. Tuy nhiên, nhà phát hành rõ ràng không cảm thấy cần phải tăng doanh thu và lượng người chơi mới của Elden Ring vào thời điểm này. Người chơi có thể Thanh toán game trên Steam qua Ví điện tử VTC Pay Nhận giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Theo PC Gamer, có lẽ vì Bandai Namco muốn tránh một lượng lớn người chơi mới cho đến khi họ có thể truy cập tính năng PvP được quảng cáo của Elden Ring nên các máy chủ này hiện đang ngoại tuyến, FromSoftware hiện đang ngoại tuyến. tiếp tục giải quyết các lỗ hổng bảo mật trò chơi được báo cáo trước đó.

Như bạn có thể thấy bên dưới, rất nhiều game hay và giá trị được giảm giá từ 60% đến 80%. New World giảm 40%, RE Village giảm 50%, Titanfall 2 giảm 84% chỉ còn hơn 100.000 đồng. Đừng quên Farcry 5 chỉ còn 198.000 và Red Dead Redemption đang giảm 50% còn đúng 500.000đ.

Nguồn: Sưu tầm

Tham Khảo Thêm:  #1PUBG Mobile kết hợp Arcane phim LMHT trong tháng 11 mới nhất

Related Posts

#111 câu tìm hiểu kế hoạch bài dạy môn Giáo dục công dân tiểu học mới nhất

Môn Giáo dục công dân cơ bản có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, đạo đức của học sinh nên giáo viên…

#1Giáo án Tự nhiên xã hội lớp 1 sách Kết nối tri thức với cuộc sống trọn bộ mới nhất

Giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 1 gắn kiến ​​thức với đời sống như thế nào và gồm những nội dung gì? 1. Tự…

#1Học sinh giỏi cấp tỉnh được ưu tiên gì 2023 mới nhất? mới nhất

Học sinh giỏi cấp tỉnh có được cộng điểm ưu tiên vào năm cuối 2023? Một số đối tượng được cộng điểm ưu tiên là ai? Công…

#1Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án năm 2022 mới nhất

Dưới đây là một số Đề thi giữa học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 có đáp án do hàng ngũ của Luật Minh Khuê biên…

#1Đáp án trắc nghiệm Lịch sử, Địa lý module 9 có đáp án chi tiết mới nhất

Odgovori na pitanja višestrukog izbora iz Istorije – Geografija modul 9 Osnovna škola uključuje pitanja višestrukog izbora, više izbora i popunjavanje praznine prilikom učenja modula 9. Pozovite…

#1Khu vực Đông Nam Á có bao nhiêu nước, quốc gia? mới nhất

Đông Nam Á đa dạng về dân tộc, văn hóa và ngôn ngữ, vậy Đông Nam Á có bao nhiêu quốc gia? Luật Minh Khuê sẽ tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *